Mình Phạm Xuân Hiếu (hay gọi là Xuân Hiếu), chuyên gia SEO (SEO Expert) với gần 10 năm kinh nghiệm và tư vấn Digital Marketing Plan (DM Consultant). Mình có bán các dịch vụ, sản phẩm số và digital (ví dụ như bảo mật tài khoản, tăng tương tác, like, follow, seeding, … Facebook, Tiktok, …).

Ngoài ra mình là 1 người review dạo, tổng hợp tin & đánh giá sản phẩm, tìm mã khuyến mã với giá rẻ chất lượng Review có tâm nhất khu vực Đông Nam Bộ. Một blogger với sở thích chia sẻ, tư vấn, hỗ trợ review, săn hàng giá rẻ, kiếm mã giảm giá, khuyến mãi … nhất là sản phẩm công nghệ.

Công việc chính là thực hiện các chiến dịch digital marketing, online marketing, truyền thông trực tuyến đa kênh (omnichannel) cho nhiều khách hàng nhiều lĩnh vực, từ công ty startup thị trường trong nước quốc tế, công ty sản xuất, thương mại, dịch vụ, đến tổ chức, hiệp hội, công ty bán nhà nước và các tổ chức nhà nước, Đoàn thể, chính quyền, …

Tôi cũng đang thực hiện những dự án truyền thông, quảng cáo cũng như hỗ trợ booking phòng, dịch vụ cho các homestay, villa, resort, khách sạn 4-5 sao, đặt xe VIP trên địa bàn Bà Rịa – Vũng Tàu, Hồ Chí Minh và nhiều dịch vụ khác.

Entity Xuân Hiếu

Danh sách tên miền thuộc sở hữu Xuân Hiếu

Mỗi một tên miền tôi mua từ các nhà cung cấp khác nhau để Review, đánh giá đo lường về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, chăm sóc khách hàng, cụ thể như dưới đây

Khi tìm kiếm các từ khóa “xuân hiếu”, “xuanhieu”, “phạm xuân hiếu là ai”, “xuan hieu la ai”, “xuanhieuspk”[1], “xuanhieuvsp”[2], “xuan hieu crack”[3] trên Google, Yandex, Bing, Cốc Cốc, Search Brave, … các link thuộc mục Entity Xuân Hiếu ở trên đều thuộc sở hữu của Phạm Xuân Hiếu – xuanhieu.org.

Còn các tên miền sau không phải tôikhông thuộc sở hữu của tôi: xuanhieutelecom.vn, xuanhieu.net

Hình đại diện, Logo xuanhieu

Logo chính thức được mình dùng kể từ tháng 8/2022

Xuanhieu.org Logo Xuahieu.org 2022

Chú thích

[1] xuanhieuspk: Bắt đầu học tập tại Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, tôi có tham gia quản trị Diễn đàn sinh viên trường SPKT.NET và dần kinh qua các vị trí Thành viên tích cực, Mod, SMod, Administrator. Nhiều người biết đến tôi với nickname thường thấy Xuân Hiếu SPK. [2] xuanhieuvsp: Bắt đầu từ 2015, tôi công tác tại Liên doanh Việt-Nga Vietsovpetro và dùng nick name Xuan Hieu VSP cho công việc trong suốt thời gian công tác. [3] xuan hieu crack: Tôi hay chia sẻ các công cụ active windows, office, các phần mềm đồ họa và được biết đến với từ khóa xuân hiếu crack. Tuy nhiên tôi không khuyến khích việc này. Nếu bạn là sinh viên, thu nhập thấp thì có thể chấp nhận, nhưng khi đã có thu nhập lớn hơn, xin hãy tôn trọng bản quyền và ủng hộ tác giả bằng cách mua phần mềm có bản quyền. Xin cảm ơn!