Địa chỉ Phúc Long Vũng Tàu hiện đang được rất nhiều người quan tâm. Trà sữa Phúc Long (Phúc Long Coffee & Tea) hiện đã chính thức có mặt tại Bà Rịa – Vũng Tàu, theo hình thức hợp tác Kiosk với WinMart (trước đây là VINMART) cho đến nay đã có 7 Kios tại TP.Vũng tàu, 1 tại Phú Mỹ và 2 tại Tân Thành.

Phúc Long Vũng Tàu bán ở đâu? Địa chỉ chính xác và vị trí

Hiện Phúc Long mới chỉ hợp tác mở Kiosk (Ki ốt) chứ chưa chính thức mở cửa hàng, đây có thể là dư chấn sau đợt dịch COVID khá nặng nề thời gian qua. Đều đó cũng không quan trọng khi mà nhiều người Vũng Tàu đều lên Sài Gòn rồi lại cầm ly Phúc Long về để trên tay, hay mua dùm bạn.

Vậy là ngày 15/4/2022, các tín đồ trà sữa được chính thức trên tay ly Phúc Long Vũng Tàu “nóng hổi”.

Danh sách cụ thể 7 Kios tại TP.Vũng tàu, 1 tại Phú Mỹ và 2 tại Tân Thành như sau

1. Kiosk Phúc Long Võ Thị Sáu – Winmart Vũng Tàu

Khu vực Hoàng Hoa Thám, rất gần Chung Cư Melody Vũng Tàu, tuyến đường đông khách du lịch số 1 Vũng Tàu, đây là địa chỉ Phúc Long quá tiện cho các bạn ghé mua trong khi đi chơi.

2. Kiosk Phúc Long Nguyễn Hữu Cảnh – Winmart Vũng Tàu

Địa chỉ Phúc Long Vũng Tàu ki-ốt này gần đầu đường Nguyễn Hữu Cảnh, nằm ngay ngã 4 Nguyễn Hữu Cảnh – Nguyễn Thiện Thuật, ngay bên chợ, sát vách bên cạnh Bách hoá Xanh rất gần với đường 30/4.

xuanhieu.org vinmart winmart nguyen huu canh kiosk phuc long vung tau ba ria 700x413 - Phúc Long Vũng tàu bán ở địa chỉ nào? Trà sữa có ngon như ở HCM?

3. Kiosk Phúc Long Lê Văn Lộc – Winmart Vũng Tàu

xuanhieu.org winmart vinmart phuc long kiosk le van loc ba ria vung tau 475x450 - Phúc Long Vũng tàu bán ở địa chỉ nào? Trà sữa có ngon như ở HCM?

4. Kiosk Phúc Long Ngô Đức Kế – Winmart Vũng Tàu

xuanhieu.org winmart vinmart phuc long kiosk ngo duc ke ba ria vung tau 636x450 - Phúc Long Vũng tàu bán ở địa chỉ nào? Trà sữa có ngon như ở HCM?

5. Kiosk Phúc Long DIC Phoenix – Winmart Vũng Tàu

6. Kiosk Phúc Long 30/4 – Winmart Vũng Tàu

xuanhieu.org phuc long kiosk 30 4 ba ria vung tau 601x450 - Phúc Long Vũng tàu bán ở địa chỉ nào? Trà sữa có ngon như ở HCM?

7. Kiosk Phúc Long Lê Lai – Winmart Vũng Tàu

xuanhieu.org phuc long kiosk 192 194 le lai vinmart winmart ba ria vung tau - Phúc Long Vũng tàu bán ở địa chỉ nào? Trà sữa có ngon như ở HCM?

8. Kiosk Phúc Long Nguyễn Cư Trinh – Winmart Phú Mỹ

xuanhieu.org phuc long kiosk 83 nguyen cu trinh vinmart winmart ba ria vung tau 700x402 - Phúc Long Vũng tàu bán ở địa chỉ nào? Trà sữa có ngon như ở HCM?

9. Kiosk Phúc Long Mỹ Xuân – Winmart Tân Thành

xuanhieu.org phuc long kiosk to 3 my xuan vinmart winmart ba ria vung tau 619x450 - Phúc Long Vũng tàu bán ở địa chỉ nào? Trà sữa có ngon như ở HCM?

10. Kiosk Phúc Long Thánh Phong  – Winmart Tân Thành

Tóm tắt địa chỉ Phúc Long số điện thoại chi tiết nhất

Tất cả các kiot bán trà sữa Phúc Lòng đều là cửa hàng WinMart (VINMART+) và thuộc quản lý của tập đoàn Masan nên các bạn rất dễ tìm

Chi tiết cụ thể các bạn có thể xem tại file này

 

Mô hình “KIOSK PHÚC LONG” là gì?

Hiện tại PHÚC LONG có 2 mô hình chính thức: FLAGSHIPKIOSK (Kiot hay Ki-ốt). KIOSK PHÚC LONG là mô hình quầy Take-away, chỉ phục vụ cho khách mang đi. Mô hình này được kết hợp và đặt phía trong của siêu thị WINMART (VINMART). Nhân sự trong ca tại các quầy Kiot này gồm 2-3 bạn và công việc của nhân viên là Pha chế & Thu ngân.

  • Ngày 24/5/2021, Công ty TNHH The Sherpa, thành viên của Tập đoàn Masan thông báo mua lại 20% vốn Phúc Long Heritage – công ty sở hữu thương hiệu Phúc Long với giá 15 triệu USD (tương đương 340 tỷ đồng) và ký hợp tác chiến lược với Phúc Long về mô hình ki-ốt. đồng nghĩa định giá thương hiệu này ở con số 75 triệu USD.
  • Đến tháng 2/2022, Masan chi 110 triệu USD (tương đương 2.500 tỷ đồng) để mua thêm 31% cổ phần và trở thành công ty mẹ của chuỗi trà sữa Phúc Long. Tập đoàn Masan sở hữu 51% cổ phần Phúc Long sau giao dịch này, qua đó nắm quyền chi phối và hợp nhất kết quả kinh doanh.Tính theo giao dịch mới đây, định giá Phúc Long đã là 355 triệu USD.

xuanhieu.org mo hinh kisok phuc long ba ria vung tau vinmart winmart masan 600x450 - Phúc Long Vũng tàu bán ở địa chỉ nào? Trà sữa có ngon như ở HCM?

Hiện nay, tổng tiêu thụ trà và cà phê tại Việt Nam ước tính là 2,3 tỷ USD và dự kiến tăng trưởng hơn 10% mỗi năm. Trong đó, chuỗi cửa hàng bán lẻ trà và cà phê có thương hiệu chỉ chiếm 25% bao gồm các thương hiệu lớn như Highlands Coffee (trên 300 cửa hàng), The Coffee House (trên 180 cửa hàng) và Starbucks (trên 70 cửa hàng).

Mô hình Minimall, bao gồm cả ngân hàng, nhà thuốc và viễn thông

Thành công trong việc triển khai ki-ốt Phúc Long trong các cửa hàng WinMart giúp Masan tự tin thí điểm mini-mall – mô hình tích hợp: WinMart+ (nhu yếu phẩm), Phúc Long (trà và cà phê), dược phẩm, Techcombank (ngân hàng) và điểm giao dịch Reddi (viễn thông di động) tại một địa điểm.

Masan dự kiến năm nay mở 2.000 cửa hàng mini-mall với quy mô, hình thức khác nhau dựa trên phân tích đặc trưng từng khu vực. Phúc Long sẽ đóng góp khoảng 2.500-3.000 tỷ đồng doanh thu nhờ mở rộng mạng lưới cửa hàng riêng, ki-ốt trong chuỗi WinMart+ và đa dạng danh mục phẩm. Với mục tiêu dài hạn được chia sẻ giữa năm ngoái, ông Trương Công Thắng, Tổng giám đốc Vincommerce dự kiến mở 1.000 ki-ốt trà sữa trong vòng 12 tháng từ khi đầu tư vào Phúc Long và góp 500 triệu USD doanh thu vào năm 2025.

xuanhieu.org winmart vinmart phuc long kiosk ba ria vung tau 2 675x450 - Phúc Long Vũng tàu bán ở địa chỉ nào? Trà sữa có ngon như ở HCM?

 

Vinmart+ hay WinMart?

Masan đã đổi tên thương hiệu VinMart thành WinMart, VinMart+ thành WinMart+ kể từ 01/04/2021. Chuỗi siêu thị VinMart, cửa hàng VinMart+ thuộc Công ty VinCommerce và Công ty VinEco sẽ được đổi tên bằng cách thay chữ cái đầu V thành W, sau hơn 1 năm được chuyển nhượng về Masan (2020). Màu sắc đỏ chủ đạo, logo nhận diện thương hiệu sẽ không bị thay đổi đáng kể. Từ khi tiếp quản hệ thống VinCommerce, nhiều hoạt động tái cấu trúc hệ thống, bộ máy tổ chức đã được Masan thực hiện. Đến nay, hệ thống cũng ghi nhận sự ủng hộ của người dùng qua ứng dụng chăm sóc khách hàng, tăng nhiều quyền lợi cho khách hàng thành viên.

Chuỗi bán lẻ VinMart cũng được nhận diện với hệ thống hàng nhãn riêng như VinEco (rau, củ, quả công nghệ cao), VinMart Home (bông vải sợi và hóa mỹ phẩm), VinMart Care (mỹ phẩm chăm sóc cơ thể), VinMart Cook (thực phẩm chế biến), VinMart Goods (đồ dùng gia đình).

Phúc Long là gì?

Phúc Long Coffee & Tea được thành lập năm 1968 tại Bảo Lộc, Lâm Đồng. Doanh nghiệp này mở 3 cửa hàng đầu tiên để giới thiệu trà và cà phê pha máy tại TP HCM vào những 80 của thế kỷ trước, nhưng đến năm 2012 mới chính thức mở rộng hoạt động trong ngành đồ uống thông qua việc khai trương cửa hàng Phúc Long tại quận 7. Trà sữa Phúc Long Vũng Tàu chính thức khai trương 3 kiot đầu tiên tại BRVT vào ngày 15/4/2022

5/5 - (13 bình chọn)