AFF CUP 2018 | Vũng Tàu bão lớn mừng Việt Nam vô địch

Phạm Xuân Hiếu
Phạm Xuân Hiếu
2 Min Read
()

Tối thứ 7 ngày 15/12, rất đông người hâm mộ tập trung đông nhất ở khu vực công viên màn hình lớn đường Trưng Trắc – Trưng Nhị (TP. Vũng Tàu) và rất nhiều điểm chiếu trực tiếp để cùng theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam,

Ngay sau khi đội tuyển Việt Nam nâng cao chiếc cúp vô địch Đông Nam Á (AFF CUP 2018) lần thứ hai, toàn thể người dân Bà Rịa-Vũng Tàu đã lũ lượt xuống đường mừng chiến thắng của đội tuyển. Suốt đêm, hàng chục ngàn người lũ lượt đổ ra biển và tập trung đông nghẹt tại các giao lộ của các tuyến đường chính trên địa bàn thành phố.

Họ mang theo cờ Tổ quốc, mô hình cúp vô địch và đi trên nhiều loại phương tiện: xe đạp, xe ba gác, xe máy, ô tô con, xe tải… cùng rất nhiều cách ăn mừng khác nhau. Tất nhiên không thể thiếu được những âm thanh của kèn, trống và mọi loại vật dụng có thể phát ra được tiếng động lớn.

Ở một số nơi, nhiều người quá khích đã ném pháo và đốt pháo sáng để ăn mừng. Chưa bao giờ tại TP.Vũng Tàu lại có nhiều pháo sáng, pháo báo hiệu được người dân, khách du kịch đốt và bắn lên bầu trời như lần này. Hàng chục quả pháo sáng liên tục được đốt và bắn lên trời, nhiều nhất là tại khu vực Bãi Trước.

Trung tá Phan Quốc Việt, Đội trưởng Đội CSGT-TT Công an TP.Vũng Tàu cho biết, có 5 tổ tuần tra và nhiều chốt bảo vệ trên các điểm nóng để bảm đảm trật tự giao thông và chống đua xe.

Bạn thấy nội dung hữu ích với mình?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Xếp hạng trung bình / 5. Lượt đánh giá:

Bài viết chưa ai đánh giá, ý kiến bạn thế nào

Như bạn thấy bài đăng này hữu ích ...

Theo dõi tôi trên MXH!

Share this Article
Follow:
Chuyên gia tư vấn và thực hiện các chiến dịch digital marketing, SEO, truyền thông trực tuyến đa kênh với nhiều khách hàng nhiều lĩnh vực, bao gồm cả các Tổ chức, Hiệp hội, Công ty, Doanh nghiệp đến cá nhân kinh doanh.
vi Vietnamese
X
adbanner