30 ngày của bạn chỉ còn">

Đánh giá Viral Tag Công cụ Social Marketing All-in-One 30 ngày chỉ 1 giờ

Phạm Xuân Hiếu
Phạm Xuân Hiếu
21 Min Read
ViralTag công cụ Tự động tiếp thị MXH "Tất Cả Trong Một" biến tât cả công việc >30 ngày của bạn chỉ còn <1 tiếng đồng hồ: kiếm 20 triệu/tháng là chuyện nhỏ
()

Đánh giá Viral Tag: Một công cụ ĐẦY SỨC MẠNH và TỰ ĐỘNG “Tất Cả Trong Một”, biến tât cả khối lượng công việc >30 ngày của bạn chỉ còn <1 tiếng đồng hồ, nếu không nói là trong vòng vài phút nếu làm quen. Mục tiêu chỉ cần kiếm 20 triệu/tháng giờ đây trở thành chuyện nhỏ

Biến điều Không thể thành Hoàn toàn Có thể

Sức mạnh của Truyền thông mạng xã hội hiện tại là không thể bàn cãi, có thể tạo ra hiện tượng lan truyền, biến 1 website vô danh của bạn trở thành trang mạng hàng triệu lượt truy cập. Có nhiều kênh truyền thông xã hội khác nhau như Facebook, Twitter, Instagram, Pinterest cùng rất nhiều kênh khác.

Nếu bạn đã biết về công cụ Viral này, thì nội dung dưới này có thể sẽ dài và không cần thiết với bạn. Thế nên bạn có thể vào đây để DÙNG THỬ NGAY NHÉ

Có hàng triệu người dùng trên mỗi nền tảng này và phải mất rất nhiều thời gian để tạo, quản lý và xuất bản bài đăng ngay cả khi bạn chọn chỉ nhắm mục tiêu những nền tảng phổ biến như Facebook, Instagram, …

Nhưng, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn là một người cực kỳ bận rộn và quản lý nhiều dự án tại bất kỳ thời điểm nào? Bạn có thể dành thời gian để đăng bài trên các kênh truyền thông xã hội này và vào đúng thời điểm không?

Đối với tôi, đó là điều không thể.

Vì vậy, tôi đã phải tìm kiếm một cách hiệu quả để lên lịch đăng bài trên mạng xã hội vào đúng thời điểm. Và tìm kiếm của tôi cho công cụ tiếp thị truyền thông xã hội bắt đầu.

Tôi đã sử dụng nhiều công cụ phổ biến nhiều người hay dùng, thậm chí các công cụ mới lạ, có nguy cơ rò rỉ bảo mật cao vì chưa có ai kiểm chứng,…  Mỗi công cụ đều có một số tính năng tuyệt vời, nhưng không cái nào có thể đáp ứng tất cả yêu cầu của tôi.

Bạn mong chờ điều gì ở công cụ hỗ trợ tự động cho mình?

 1. Có thể đăng bài trên các kênh truyền thông xã hội khác nhau.
 2. Có thể ghim trên nhiều hội nhóm
 3. Giúp đỡ tôi lựa chọn thời gian tốt nhất nên đăng bài cho người đọc/khách hàng của mình.
 4. Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, không tiêu tốn quá nhiều tiền cho ngân sách của tôi. Điều mà bất kỳ ai cũng luôn quan tâm. Vì thực sự lợi nhuận không đến từ khách hàng của bạn, mà đến từ sự tiết kiệm chi tiêu và sử dụng thành thạo, hợp lý các nguồn lực của mình.

Vô tình tìm kiếm trên mạng, tôi tìm ra được một công cụ mang tên ViralTag. Thật sự phải công nhận rằng đây là công cụ tiếp thị truyền thông xã hội tốt nhất mà tôi đã sử dụng cho đến nay.

Hiện tại, dù vẫn đang chạy liên tục để thuần thục hết mọi chức năng và khai thác tất cả thế mạnh nền tảng này, nhưng tôi phải nói rằng nó quá hoàn hảo, đúng với mọi nhu cầu của bạn, như nó đã đáp ứng được cho tôi. Đây là lý do tại sao tôi lại viết bài đánh giá này.

Và tôi tin chắc rằng đây là món quà tuyệt vời trong Dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 này để bạn không phải MẤT QUÁ NHIỀU THỜI GIAN cho những thứ nhỏ nhặt và lặp đi lặp lại. Click vào đây để DÙNG THỬ NGAY NHÉ

Không mất nhiều thời gian của bạn, hãy để bắt đầu với Đánh giá ViralTag.

 1. ViralTag là gì?

ViralTag là một công cụ tiếp thị truyền thông xã hội phổ biến, giúp bạn tự động chia sẻ nội dung mà không phải canh ngày giờ và tốn quá nhiều thời gian thực hiện. ViralTag có thể xử lý hầu hết tất cả các tài khoản mạng xã hội của bạn từ một bảng điều khiển duy nhất, giúp lên lịch nhiều bài đăng không giới hạn, cho tất cả các tài khoản MXH của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột, sử dụng lại nội dung có hiệu suất hàng đầu, cộng tác với nhóm của bạn và phân tích hiệu suất. Tất cả chỉ từ một bảng điều khiển duy nhất.

Tôi sẽ hướng dẫn bạn các tính năng, giá cả, chức năng, ưu và nhược điểm của nó. Bạn có thể dùng thử 14 ngày miễn phí trước khi quyết định trả phí cho nó hay không. Nhưng tin tôi đi, nó rất đáng đồng tiền bát gạo, đáng đến từng xu.

Không giống như HootSuite, ViralTag tập trung vào hình ảnh, điều đó phù hợp hơn để đăng nội dung trực quan hơn là chỉ văn bản. Tôi chủ yếu sử dụng nó cho Pinterest và Instagram, cả hai đều là các trang xã hội tập trung vào thị giác. Tuy nhiên, nó có thể hoạt động hoàn hảo cho các kênh khác miễn là bạn có thể đính kèm một hình ảnh với bài đăng.

Các kênh truyền thông mạng xã hội được ViralTag hỗ trợ:
Hiện tại, bạn có thể quản lý các thẻ điều khiển phương tiện xã hội sau bằng bảng điều khiển ViralTag.

 • Facebook: Tiểu sử, trang
 • Twitter: Hồ sơ
 • Pinterest: Bảng & bảng bí mật
 • Instagram: Hồ sơ và thông báo đẩy (Push Notification)
 • Tumblr: Hồ sơ
 • Linkedin: Tiểu sử, Trang công ty

 1. Đánh giá ViralTag: Tính năng

Quản lý tất cả các kênh truyền thông xã hội của bạn

ViralTag cung cấp nhiều tùy chọn lập lịch bao gồm Lập lịch xếp hàng, Lập lịch giữa giờ và Đăng ngay.

Lên lịch đăng bài theo trình tự: Trình lập lịch đăng bài hàng loạt theo trình tự lập lịch đặt trước cho phép bạn lên lịch bài đăng của mình cho các ngày và thời gian khác nhau cho các kênh MXH riêng lẻ. Theo mặc định, có một vài lịch trình đăng bài được xác định mà bạn có thể tự do chỉnh sửa và tùy chỉnh.

Khi bạn đăng ghim hoặc hình ảnh mới, bạn có tùy chọn lên lịch cho thời gian lên lịch được xác định trước hoặc đăng vào một ngày và giờ cụ thể khác.

Lập lịch Thỉnh Thoảng: Nó cho phép bạn bỏ qua thời gian lập lịch trình hiện tại của bạn và xuất bản một bài đăng mới với tần suất mong muốn. Đó là một cách tuyệt vời giúp ích rất nhiều cho các sự kiện đặc biệt như Thứ Sáu Đen, nơi chúng tôi có thể lên lịch giao dịch mới cứ sau 15 phút bắt đầu lúc 12:00 AM.

Ngoài ra, lập lịch Interval không ảnh hưởng đến các lịch trình khác của bạn và tất cả các lịch trình khác nhau sẽ được xuất bản riêng lẻ.

Đăng bài ngay: cho phép bạn xuất bản một cái gì đó tại bất kỳ thời điểm nào. Thật tuyệt vời khi chia sẻ một số tin tức quan trọng mà không ảnh hưởng đến các bài đăng được lên lịch trước đó của bạn phải không nào.

Ngoài ra, bạn không những chỉ sử dụng cùng một mô tả, kích thước hoặc hashtag trong khi lên lịch cho một hình ảnh, mà có thể thay đổi chúng cho các kênh MXH khác nhau.

Khám phá nội dung ĐANG HOT trên MXH từ Bảng điều khiển của bạn

Một tính năng tuyệt vời khác của ViralTag được tích hợp sẵn “Tab Khám phá (Explore)” Giúp bạn tìm nội dung tuyệt vời và chia sẻ với những người theo dõi mà không cần rời khỏi bảng điều khiển. Có nhiều loại khác nhau có sẵn mà bạn có thể chọn để tìm hình ảnh hoặc cách khác, bạn có thể tìm kiếm từ khóa được nhắm mục tiêu để xem các hình ảnh liên quan.

Đăng không giới hạn bài viết/ hình ảnh/ link bất kỳ lúc nào trên tất cả kênh mạng xã hội của bạn - xuanhieu.org
Đăng không giới hạn bài viết/ hình ảnh/ link bất kỳ lúc nào trên tất cả kênh mạng xã hội của bạn – xuanhieu.org

Ví dụ, cần tìm các nội dung Quotes để đăng triết lý sống ảo. Nó sẽ đưa ra một số bài viết theo xu hướng mà tôi có thể chia sẻ với những người theo dõi mình. Các tính năng khám phá là một trình tiết kiệm thời gian thực khi bạn không có nhiều thời gian để tìm kiếm và chia sẻ những điều hay.

Trình chỉnh sửa ảnh tích hợp sẵn

Trời ơi! TIN ĐƯỢC KHÔNG? Nếu như bình thường bạn phải tải hình về rồi chỉnh sửa, đặt tên, thêm chú thích, watermark, logo,… vào rồi upload lại lên. Tất cả những thao tác đó cực kỳ MẤT THỜI GIAN. Cho dù bạn có chuyên nghiệp đến cỡ nào đi chăng nữa, thì với hàng ngàn tấm hình phải đăng, thì cũng đã đốt của bạn bao nhiêu tuổi thọ của cuộc đời bạn rồi.

Công cụ chỉnh sửa hình ảnh của ViralTag được tích hợp với Canva, có nghĩa là bạn có thể tự do phát triển đồ họa đẹp cho mọi kênh truyền thông xã hội. Nếu bạn sử dụng Canva để tạo hình ảnh (giống như tôi), thì thật tốt khi biết rằng có một tính năng tuyệt vời được cung cấp.

Công cụ chỉnh sửa hình ảnh của ViralTag được tích hợp với Canva - xuanhieu.org
Công cụ chỉnh sửa hình ảnh của ViralTag được tích hợp với Canva – xuanhieu.org

Phân tích thân thiện với con người

ViralTag có một công cụ hữu ích CỰC KỲ MẠNH MẼ khác gọi là “Báo cáo” giúp cung cấp đầy đủ Thống kê về cách các tài khoản của bạn hoạt động và kênh xã hội nào của bạn đang mang lại lưu lượng truy cập nhiều nhất.

Mỗi kênh truyền thông xã hội được thể hiện bằng một màu khác nhau và theo từng dòng giúp bạn dễ nhìn và cực kỳ dễ hiểu.

Bạn nên kết nối thêm tài khoản Google Analytics của mình để xem các báo cáo này.

Bên dưới phần báo cáo lưu lượng truy cập, có một phần khác gọi là Thời gian tốt nhất để đăng bài. Tại đây bạn hoàn toàn có một cái nhìn trực quan về thời gian nên đăng bài dựa trên lưu lượng truy cập và người dùng thực tế. Thử tưởng tượng người dùng, khách hàng của bạn online thường xuyên và đông nhất vào 22 giờ tối thứ 6, trong khi 24 giờ bạn mới đăng bài thì có phải bạn đã bỏ qua bao nhiêu khách hàng sẵn sàng mua sản phẩm của mình phải không?

Thống kẹ trực quan thời gian tốt nhất để đăng bài trên ViralTag - xuanhieu.org
Thống kê trực quan thời gian tốt nhất để đăng bài trên ViralTag – xuanhieu.org

 

Tải lên hàng loạt hình ảnh của bạn

ViralTag có một tính năng thời gian khác là tải lên hàng loạt. Tải lên hàng loạt cho phép bạn lên lịch nhiều ảnh, ghim, video hoặc các tệp khác cùng một lúc và không bao giờ bận tâm về nó trong cả tháng.

Bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng ViralTag Chrome Extension để lên lịch nhiều ghim / ảnh từ bất kỳ trang web cụ thể nào hoặc bạn có thể kết nối trực tiếp với Google Drive hoặc Dropbox để lấy nội dung hàng loạt.

Sử dụng chung với nhóm Team/Group của bạn

ViralTag cũng có tùy chọn để mời các thành viên trong nhóm của bạn và cho phép họ quản lý và lên lịch đăng bài mà không phải tiếp tục lên kế hoạch cho các bảng excel. Tuy nhiên, chức này chỉ giới hạn cho người dùng mua Gói doanh nghiệp.

Cùng nhóm Team/Group của bạn đăng bài thay vì phải dùng quá nhiều tài khoản không đồng bộ nhau - xuanhieu.org
Cùng nhóm Team/Group của bạn đăng bài thay vì phải dùng quá nhiều tài khoản không đồng bộ nhau – xuanhieu.org

Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời

Sức mạnh chính của bất kỳ công cụ nào thường được quyết định bởi bộ phận hỗ trợ khách hàng và nếu bạn không được cung cấp sự hỗ trợ thỏa đáng, thì ít có khả năng bạn sẽ chi tiền cho công cụ đó.

ViralTag không có đội ngũ hỗ trợ 24/7, nhưng khi bạn cần liên lạc với nhóm hỗ trợ đều sẽ nhận được phản hồi tích cực với hướng dẫn chi tiết.

 1. Chi phí của ViralTag là bao nhiêu?

Có 3 gói khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp với quy mô kinh doanh và nhu cầu sử dụng của mình

 • Gói cá nhân (1 người dùng) bắt đầu ở mức $29/tháng và $24/tháng nếu trả theo năm. Bạn có thể thêm tối đa 10 hồ sơ xã hội với kế hoạch này. Phù hợp cho các blogger và cá nhân, những người không làm việc trong nhóm hoặc sử dụng rất ít MXH.
  • Bài viết không giới hạn
  • Nguồn cấp RSS không giới hạn
  • Lịch tiếp thị
  • Tái sử dụng bài đăng
  • Liên kết rút ngắn
  • Đánh giá Phân tích mạng xã hội (Lịch sử trong 30 ngày)
 • Doanh nghiệp nhỏ (3 người dùng) có giá $99/tháng và $ 79/tháng nếu theo năm. Tại đây, bạn có thể thêm tối đa 3 người dùng khác nhau và tối đa 25 MXH của mình. Phù hợp cho nhóm cá nhân hoặc chủ doanh nghiệp nhỏ có thể phải xử lý nhiều hồ sơ truyền thông xã hội.
  • Bao gồm tất cả Gói cá nhân
  • Đánh giá Phân tích mạng xã hội (Lịch sử trong 90 ngày)
  • Quy trình làm việc nhóm
  • Theo dõi Google Analytics & UTM
 • Gói Thương hiệu, có giá > $249/tháng và cho phép hơn 5 người dùng và hơn 50 hồ sơ mạng xã hội. Bạn có thể yêu cầu tài khoản trải nghiệm thử cho người dùng gói này
  • Bao gồm tất cả Gói Doanh nghiệp nhỏ và Cá nhân
  • Đánh giá Phân tích mạng xã hội (Lịch sử lên đến 1 năm)
  • Đặc biệt: Phân tích hình ảnh nâng cao

Tất cả các kế hoạch đi kèm với bản lập kế hoạch không giới hạn, rất tuyệt vời khi nhiều công cụ tiếp thị truyền thông xã hội khác giới hạn con số này.

ViralTag công cụ Tự động tiếp thị MXH "Tất Cả Trong Một" biến tât cả công việc >30 ngày của bạn chỉ còn <1 tiếng đồng hồ: kiếm 20 triệu/tháng là chuyện nhỏ
ViralTag công cụ Tự động tiếp thị MXH “Tất Cả Trong Một” biến tât cả công việc >30 ngày của bạn chỉ còn <1 tiếng đồng hồ: kiếm 20 triệu/tháng là chuyện nhỏ

Tổng kết

Những gì tôi thích về ViralTag

 • Giao diện dễ sử dụng
 • Lập kế hoạch không giới hạn
 • Bài đăng không giới hạn
 • Nhiều tài khoản truyền thông xã hội
 • Dùng thử miễn phí mà không có nhiều hạn chế
 • Phân tích chi tiết

Những gì cần cải thiện thêm

 • Không hỗ trợ trực tiếp
 • Các gói bắt đầu từ $ 29 / tháng (Hơi đắt hơn 1 số bên khác)
 • Có thể tự động ghim bài viết ngẫu nhiên
 • Không thể chọn nhiều bài ghim cùng một lúc

 

Mạng xã hội đóng một vai trò thiết yếu trong việc phát triển website/ blog và công việc kinh doanh của chúng ta và việc quản lý nó trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi được hỗ trợ đầy đủ bởi các công cụ như ViralTag. Hiện tại tôi hầu như không gặp phải bất kỳ vấn đề nào và hoàn toàn hài lòng.

Đừng tham gia ngại nhấn vào đây để trải nghiệm thử ViralTag miễn phí trong 2 tuần để xem nó có thể làm nên điều kỳ diệu như thế nào. Đặc biết, bạn không cần một thẻ tín dụng để đăng ký.

Bạn thấy nội dung hữu ích với mình?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Xếp hạng trung bình / 5. Lượt đánh giá:

Bài viết chưa ai đánh giá, ý kiến bạn thế nào

Như bạn thấy bài đăng này hữu ích ...

Theo dõi tôi trên MXH!

Share this Article
Follow:
Chuyên gia tư vấn và thực hiện các chiến dịch digital marketing, SEO, truyền thông trực tuyến đa kênh với nhiều khách hàng nhiều lĩnh vực, bao gồm cả các Tổ chức, Hiệp hội, Công ty, Doanh nghiệp đến cá nhân kinh doanh.
vi Vietnamese
X
adbanner