Co-Host Airbnb: Nếu chủ nhà bận rộn, tại sao không thêm Đồng chủ nhà?

Phạm Xuân Hiếu
Phạm Xuân Hiếu
6 Min Read
Co-Host Airbnb: Nếu chủ nhà bận rộn, tại sao không thêm Đồng chủ nhà?

Nếu bạn là một chủ nhà cho thuê phòng trên Airbnb bận rộn, người cần nghỉ ngơi hàng ngày và không có qua nhiều thời gian để liên lạc và đăng ký khách, tại sao không xem xét việc thêm một người Co-Host (đồng chủ nhà) vào danh sách của bạn?

Đồng chủ nhà (Co-Host) là gì?

Người đồng chủ nhà là người giúp bạn chăm sóc tài khoản Airbnb và khách hàng của bạn, để đổi lấy phần trăm hoa hồng từ thu nhập cho thuê của bạn. Họ giảm áp lực cho bạn và hỗ trợ đảm bảo công việc kinh doanh nhà, homestay, phòng trống trên Airbnb của bạn chạy trơn tru.

Việc kinh doanh sẽ thực sự hiệu quả khi bạn quyết định cách phân chia trách nhiệm và lợi nhuận với người đồng chủ nhà. Bạn cũng cần phải đồng ý về cách thực đồng chủ nhà sẽ được trả chi phí từ mình.

 

Để thêm đồng chủ nhà:

  • Truy cập Quản lý danh sách phòng
  • Chọn Quản lý danh sách và Lịch trên danh sách bạn muốn chỉnh sửa
  • Di chuột ở phía bên trái của trang để mở menu và chọn Đồng chủ nhà

Bạn có biết Airbnb cho phép bạn thêm tối đa 3 đồng chủ nhà cho mỗi danh sách không?

Làm thế nào đồng chủ nhà (Co-Host) có thể giúp đỡ?

  1. Xử lý danh sách: Nếu bạn là một người không am hiểu về máy tính và muốn dành ít thời gian hơn ngồi trước màn hình quản lý danh sách của bạn – bạn có thể yêu cầu đồng chủ nhà của mình xử lý công việc trực tuyến của doanh nghiệp. Họ có thể là người chịu trách nhiệm liên lạc với khách và gửi thông tin nhận phòng cho họ trước khi họ đến.
  2. Kiểm tra tình trạng phòng: Một người đồng chủ nhà có thể là một cách tốt để kiểm tra lại những thứ bên trong tài sản – cho dù đó là sự sạch sẽ của phòng tắm hoặc có cần thêm khăn trà sạch trong nhà bếp hay không. Họ cũng có thể giúp bạn tạo ra một hướng dẫn sử dụng nhà.
  3. Chào hỏi khách: Một số chủ nhà làm việc toàn thời gian và không linh hoạt gặp khách vào nhiều giờ trong ngày để trao chìa khóa và chào đón họ đến một khách sạn. Một người đồng tổ chức có thể xử lý cuộc họp / lời chào – cho phép bạn tiếp tục với công việc hàng ngày mà không bị gián đoạn. Điều này cũng có thể bao gồm xử lý các vấn đề với khách sạn trong thời gian lưu trú và liên lạc với khách.

Chọn ai?

  • Một người bạn thân hoặc thành viên gia đình: Trong một thế giới lý tưởng, bạn sẽ có một người bạn thân hoặc thành viên gia đình có thể giúp bạn với danh sách Airbnb của bạn. Những lợi ích của việc có một người đồng chủ nhà mà bạn biết và tin tưởng là khá rõ ràng. Nhược điểm có thể là họ thiếu kinh nghiệm sử dụng nền tảng Airbnb và có thể cần được dạy cách hỗ trợ bạn.
  • Một người nào đó cũng đang hoạt động trên môi trường Airbnb: Nếu bạn bè và gia đình không phải là một lựa chọn, bạn có thể chọn tham gia đồng chủ nhà hàng xóm thông qua trang web của Airbnb. Các đồng chủ nhà địa phương có thể giúp đỡ với danh sách của bạn bằng cách sử dụng tài khoản của riêng họ và ở đó, lợi ích của việc họ đã quen thuộc với hệ thống. Tìm một đồng chủ nhà.
  • Một công ty quản lý chuyên nghiệp: Một số công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các chủ nhà Airbnb vận hành công việc của họ một cách suôn sẻ. Sử dụng một công ty quản lý chuyên nghiệp có nghĩa là bạn thực sự không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì. Bạn sẽ có thể an tâm 100% rằng Airbnb của bạn đang được hỗ trợ vận hành bởi những người chuyên nghiệp.

Nếu bạn chưa quen với Airbnb và không có gia đình hoặc bạn bè có thể giúp đỡ bạn, tại sao không liên hệ với chúng tôi tại đây? Cho dù bạn muốn giúp sắp xếp người dọn dẹp thường xuyên đến tham dự tài sản của bạn hay trả lời email của khách – nhóm chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong ngành cho thuê kỳ nghỉ, điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể đáp ứng tất cả nhu cầu Airbnb của bạn – cũng như của khách của bạn. Đừng ngần ngại để lại lời nhắn cho tôi

5/5 (1 bình chọn)

Share this Article
Follow:
Chuyên gia tư vấn và thực hiện các chiến dịch digital marketing, SEO, truyền thông trực tuyến đa kênh với nhiều khách hàng nhiều lĩnh vực, bao gồm cả các Tổ chức, Hiệp hội, Công ty, Doanh nghiệp đến cá nhân kinh doanh.
vi Vietnamese
X
adbanner