Xếp hạng sàn giao dịch tiền điện tử – Các sàn giao dịch giao ngay tiền mã hóa số 1 thế giới theo Coinmarketcap (CMC). Tiêu chí xếp hạng và chấm điểm các sàn giao dịch dựa trên lưu lượng truy cập, thanh khoản, khối lượng giao dịch và độ tin cậy vào tính hợp pháp của khối lượng giao dịch được báo cáo được cập nhật realtime và tự động 24/24 giờ.

STT Sàn giao dịch Đồng coin sàn Mã niêm yết Mô tả
1 Binance Sàn Binance BNB Binance Coin Binance Coin BNB top sàn giao dịch thế giới và Việt Nam BNB Sàn số 1 của số 1, trùm của các loại trùm, sở hữu nền tảng binance chain, binance smart chain, với đồng BNB hiện đứng top thanh khoản số 1 thế giới. Mua bán tiền điện tử trên Binance được đánh giá là an tâm nhất. Các thanh khoản trên Binance luôn chiếm tỉ lệ cao. Giao dịch P2P tỉ giá VNĐ USD thấp nhất so với bất kỳ sàn nào khác. Các dự án con cưng cũng như sở hữu hệ sinh thái Binance Smart Chain (BSC) cũng giống như hệ điều hành iOS, phần lớn các dự án từ Game NFT đến sàn giao dịch hay các đồng coin ra mắt hầu hết đều phát triển dựa trên BSC. Xem thêm Cách Binance trở thành sàn lớn thứ 1 thế giới như thế nào
2 Gate.io Gate.io là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu thế giới nổi tiếng chơi coin cỏ shitcoin uy tín Việt Nam GateToken Gatetoken GT là coin sàn Gate io hàng đầu thế giới giao dịch tiền ảo GT Nổi tiếng với dân đầu tư Việt Nam chuyên săn coin cỏ, shitcoin, meme coin và các dự án startup. Gateio đang có những bước tiến bộ cực mạnh mẽ và vững chắc để vươn lên tầm top 1, top 2 thế giới xếp hạng sàn giao dịch tiền điện tử. Xem thêm...
3 MEXC MEXC Global (tên trước đây là MXC) được thành lập tháng 4/2018 tại Singapore. Nhóm sáng lập là các chuyên gia hàng đầu về blockchain tại Nhật Bản và châu Âu. MX Token MX MEXC Global (tên trước đây là MXC) được thành lập tháng 4/2018 tại Singapore. Nhóm sáng lập là các chuyên gia hàng đầu về blockchain tại Nhật Bản và châu Âu. Cũng giống như Gate.io, MEXC nổi tiếng với dân đầu tư Việt Nam là Sàn chuyên niêm yết các coin cỏ, shitcoin, meme coin, coin giá thấp và sớm nhất với tỉ lệ % và x lần xnxx cao. Sàn giao dịch hỗ trợ gửi và rút tiền USD, GBP, EUR, AUD và VND.
4 Bybit Sàn Bybit sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, trụ sở chính tại Singapore và đăng ký kinh doanh tại Đảo Virgin (Anh) BitDAO BIT Sàn cực kỳ nhiều chương trình nhất là staking và quỹ DAO. Dù mới thành lập vào tháng 3/2018, nhưng sàn đang trở nên ngày càng phổ biến: thu hút được hơn 100.000 khách hàng chỉ trong 2 năm. Bên cạnh đó, sàn đã đăng ký tại Quần đảo Virgin (Anh), với trụ sở chính tại Singapore và các chi nhánh tại Hồng Kông, Đài Loan. Xem thêm về BitDAO và cách kiếm tiền với sàn Bybit
5 Huobi Global Huobi Token HT Huobi là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Trung Quốc, trước đây luôn giữ vị trí xếp hạng thứ 2, sau sàn Binance, được sáng lập bởi Leon Li vào năm 2013. Kể từ sau khi TQ ban hành lệnh cấm tiền điện tử, Huobi tạm thời mất hạng 2 và trụ sở của Huobi đã rời khỏi Bắc Kinh để tái cơ cấu. Huobi từ lâu đã nổi tiếng trong thị trường là sàn tiền ảo uy tín tốt nhất, cạnh tranh trực tiếp 1-1 với Binance, Binance có chức năng hay chương trình gì, Huobi có y chang. Tính thanh khoản lớn vì khối lượng giao dịch lớn. Đặc biệt Huobi token coin sàn của sàn này hiện đáng để đầu tư khi mà vừa rớt xuống vùng giá đẹp sau lệnh cấm của Trung Quốc.
6 FTX FTX Token FTT Sàn của tỷ phú giàu nhất lĩnh vực tiền kỹ thuật số crypto Sam "xoăn". FTX tự mô tả mình là một sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử. FTX cung cấp các sản phẩm bao gồm các sản phẩm phái sinh, quyền chọn, sản phẩm biến động và mã thông báo đòn bẩy. Nhóm nghiên cứu được cho là đến từ các công ty lượng tử Phố Wall và các công ty công nghệ bao gồm Jane Street, Optiver, Susquehanna, Facebook và Google.
7 KuCoin KuCoin Token KCS Sàn giao dịch KuCoin đã mở cửa giao dịch tiền điện tử vào tháng 9 năm 2017 tại Seychelles. Sàn giao dịch KuCoin đặt trọng tâm vào chất lượng của các dự án được liệt kê dựa trên một bộ phận nghiên cứu tìm kiếm các dự án chất lượng trong ngành công nghiệp blockchain. KuCoin cung cấp dịch vụ trao đổi để người dùng thực hiện các giao dịch tài sản kỹ thuật số một cách an toàn và hiệu quả. Theo thời gian, KuCoin đặt mục tiêu cung cấp giá trị lâu dài và gia tăng cho hơn năm triệu người dùng đã đăng ký, tại hơn 100 quốc gia. Vào tháng 11 năm 2018, ‘The People’s Exchange’ chính thức hợp tác với IDG Capital và Matrix Partners. Vào ngày 25/9/2020, KuCoin đã phải chịu một cuộc tấn công mạng vào sàn giao dịch của họ, nơi các tin tặc đã đánh cắp tài sản kỹ thuật số trị giá từ $ 275 đến $ 285 triệu của người dùng. Người ta nghi ngờ rằng tin tặc Triều Tiên chịu trách nhiệm cho vụ hack. Tuy nhiên, phản ứng nhanh chóng và hiệu quả của sàn giao dịch có trụ sở tại Seychelles đối với vụ hack - KuCoin đã liên lạc với công ty dữ liệu blockchain Chainalysis, các sàn giao dịch tiền điện tử khác và các cơ quan thực thi pháp luật - đã cho phép nó khôi phục phần lớn số tiền và hoàn lại tiền cho những người dùng còn lại bằng cách sử dụng quỹ bảo hiểm của nó. Bạn có thể giao dịch với số vốn nhỏ trên sàn này nếu không yên tâm.
8 LBank LBK LBK Lbank và Bitmart được biết đến là sàn giao dịch mua Diamond Boyz Coin của triệu phú kim cương Johnny Dang không phải tốn phí giao dịch qua Pancakeswap.
9 XT.COM     Ra mắt vào tháng 10 năm 2018, XT là một sàn giao dịch tập trung có trụ sở chính tại Hồng Kông. Nó tuyên bố là nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số 0 đòn bẩy đầu tiên trên thế giới với 2 triệu người dùng toàn cầu và 7 triệu người dùng trong nền tảng hệ sinh thái BiYong. Nó cung cấp một loạt các dịch vụ tùy chỉnh cho các dự án. Hiện tại, khối lượng giao dịch hàng ngày của XT.com được báo cáo là khoảng 100 triệu đô la. Có trụ sở chính tại Hồng Kông, XT.com có văn phòng tại các quốc gia như Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc và Tây Ban Nha.
10 Coinbase Exchange Coinbase tokenized stock FTX COIN Sàn này khi đăng ký phải add sđt để nhận SMS xác thực. Tuy nhiên sđt Việt Nam không thể nào nhận được.
11 ProBit Global ProBit Token PROB ProBit (www.probit.kr) tự mô tả mình là một sàn giao dịch tiền điện tử fiat-to-coin của Hàn Quốc. ProBit chỉ liệt kê những gì nó cho là các dự án tiền điện tử 'đủ điều kiện và xứng đáng'. Theo báo cáo, ProBit có tốc độ khớp lệnh hơn 1,5 triệu đơn hàng mỗi giây và giao diện người dùng có thể tùy chỉnh. Ngoài ra, ProBit tuyên bố cung cấp cho người dùng tùy chọn khóa bảo mật phần cứng ngoài Xác thực 2 yếu tố.
12 5ROI ROI Token ROI Sàn 5ROI Global là một nền tảng giao dịch tiền điện tử và tài chính đa ứng dụng có trụ sở chính tại Cayman. 5ROI có liên kết với nhiều đối tác và chung quỹ đầu tư như HEAD Capital, Ola City, 7Hit... Với đồng ROI token đang là đồng coin sàn tiềm năng đáng để đầu tư cuối 2021 và 2022
13 Hoo Hoo Token HOO Hoo Group được thành lập vào năm 2018. Sau hơn 3 năm phát triển, nó đã trở thành một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số sáng tạo và cạnh tranh toàn cầu dựa trên công nghệ blockchain và đổi mới ứng dụng cơ sở hạ tầng cơ bản, bao gồm HOO Exchange, Hoo Smart Chain, Hoo secure, Hoo Research , Đại học Hoo, Hoo Cub Fund, Hoo Labs, HooSwap, HooPool, v.v. Phạm vi kinh doanh của Hoo Group liên tục được mở rộng, bao gồm các dịch vụ một cửa như giao dịch, lưu ký, HooLabs, ươm tạo, cho vay, đầu tư, Hoo Smart Chain và khai thác. Với sự mở rộng và cải thiện liên tục của hệ sinh thái, nó đã đi ra khỏi một con đường phát triển của DEX + CEX với các đặc điểm của Hoo.
14 Kraken - -  
15 Bitfinex Bitfinex Bitcoin Dominance Perps BTCDOM  
16 CoinTiger Tigercash TCH Ra mắt vào ngày 15 tháng 11 năm 2017, CoinTiger là một sàn giao dịch tập trung đặt tại 2 Venture Drive # 11-30 Singapore. Nó hỗ trợ gửi và rút tiền CNY. CoinTiger tuyên bố là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên giới thiệu cơ chế vốn chủ sở hữu với mã thông báo TigerCash (TCH) bản địa của nó. Theo báo cáo, nó đã phân bổ 50% lợi nhuận ròng hàng năm năm 2018 cho chủ sở hữu TCH với tỷ lệ 100 TCH: 0,554BitCNY trong tháng 3 năm 2019. Kể từ khi ra mắt vào tháng 11 năm 2017, CoinTiger đã lặp lại trên nền tảng của mình và hiện có một hệ sinh thái bao gồm web, iOS , Các ứng dụng Android và các dịch vụ trao đổi (ví dụ: giao dịch tiền điện tử, Ticker Capital, Labs, chương trình Bỏ phiếu dự án IEO). Vào giữa năm 2019, người dùng CoinTiger được báo cáo là đạt 2 triệu trên 100 quốc gia ở Châu Á, Bắc Mỹ, Châu Phi và Châu Âu.
17 BitMart     Ra mắt vào ngày 15/03/2018, BitMart là một sàn giao dịch tập trung có trụ sở tại Quần đảo Cayman. Nó cũng có bốn văn phòng đặt tại New York, Trung Quốc, Hồng Kông và Seoul. Nó hỗ trợ giao dịch giao ngay, giao dịch otc và giao dịch USD. Sứ mệnh của nó là thúc đẩy thế giới hướng tới một hệ thống tài chính tốt hơn. Bitmart và Lbank được biết đến là sàn giao dịch mua Diamond Boyz Coin của triệu phú kim cương Johnny Dang không phải tốn phí giao dịch qua Pancakeswap.
19 ZT      
20 Bibox      
21 Bitstamp      
22 Poloniex      
23 Bithumb      
24 Bittrex      
25 Gemini      
26 OKEx OKExChain OKT OKEx là một sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng hàng đầu thế giới, được thành lập tại Hồng Kông, Trung Quốc vào năm 2014 bởi Star Xu – nhà sáng lập OKCoin. OKEx được tạo ra bởi công ty bitcoin khổng lồ OkCoin.com (tương tự như GDAX thuộc sở hữu của Coinbase). Sàn OKEx có nhiều sự đầu tư và bảo kê các sàn DEX được nhiều người tin tưởng đầu tư
27 Crypto.com Exchange      
28 Liquid      
29 bitFlyer      
30 AscendEX (Bitmax)      
31 Tokocrypto Toko Token TKO ToKo chứ không phải Tokyo, Ra mắt vào ngày 15/04/2018, Tokocrypto là một sàn giao dịch tập trung có trụ sở tại Jakarta, Indonesia với các đường dốc bật / tắt IDR fiat. Toko crypto tuyên bố là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên được đăng ký (Số đăng ký: 001 / BAPPEBTI / CP-AK / 11/2019) với Cơ quan quản lý giao dịch hàng hóa tương lai (BAPPEBTI) của Indonesia. Đây là 1 trong những sàn con cưng của Binance, với đồng Toko Token (TKO) đáng để đầu tư khi cap (vốn hóa) còn thấp, tiềm năng xx rất cao
32 WazirX      
33 Upbit      
34 Zaif      
35 ZB.COM      
36 Indodax      
37 Blockchain.com      
38 WhiteBIT      
39 Coinlist Pro      
40 AAX      
42 BtcTurk | Pro      
43 WOO Network      
44 GokuMarket      
45 Bitglobal      
46 Okcoin      
47 CoinDCX      
48 CoinEx     CoinEx là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số toàn cầu, được thành lập vào tháng 12 năm 2017. Nền tảng hiện cung cấp giao dịch giao ngay, hợp đồng vĩnh viễn, giao dịch ký quỹ, khai thác, AMM và các chức năng giao dịch khác. Nó hỗ trợ 15 ngôn ngữ và dự kiến sẽ hỗ trợ hơn 20 ngôn ngữ nữa vào năm 2021. CoinEx được hơn 2 triệu người dùng tại hơn 100 quốc gia và khu vực ưa chuộng với tốc độ cao và hiệu suất ổn định cũng như trải nghiệm gửi và rút tiền mượt mà. Tổ chức nỗ lực nhất quán để xây dựng một hệ sinh thái dịch vụ toàn diện, ổn định và lâu dài.
49 Bitfront      
50 EXMO      
51 CEX.IO      
52 Currency.com      
53 Dex-Trade      
54 EQONEX      
55 Paribu      
56 BitWell      
57 ExMarkets      
58 eToroX      
59 BITEXLIVE      
60 BigONE      
61 KickEX      
62 HitBTC      
63 Azbit      
64 Bitexen      
65 Pionex      
66 Bitbank      
67 Cryptology      
68 ZebPay      
69 Coinsbit      
70 AOFEX      
71 Bitbns      
72 Bitrue      
73 GOPAX      
74 CrossTower      
75 AEX      
76 BankCEX      
77 Zipmex      
78 CoinJar      
79 Paritex      
80 DigiFinex      
81 Hanbitco      
82 Bitso      
83 CoinBene      
84 50x      
85 LATOKEN      
86 Bitay      
87 MAX Exchange      
88 TimeX      
89 NovaDAX      
90 Folgory      
91 Hoo      
92 Luno      
93 Finexbox      
94 Alterdice      
95 Hotbit      
96 BitForex      
97 Polyx      
98 NiceHash      
99 CoinZoom      
100 Bingbon     Được thành lập vào năm 2018, Bingbon cung cấp cả dịch vụ giao dịch tiền điện tử giao ngay và phái sinh. Bingbon là một sàn giao dịch xã hội tiền điện tử cung cấp giao dịch sao chép cho người dùng. Bingbon là một công ty FinTech nhằm mục đích làm cho tiền điện tử và thị trường phái sinh của họ có sẵn và có thể truy cập được trên toàn thế giới, đồng thời cho phép tất cả những người tham gia thuộc mọi tầng lớp xã hội đầu tư một cách đơn giản và minh bạch. Phần thưởng chào mừng dành riêng cho người dùng mới 120$. Tiền thưởng có thể được sử dụng trực tiếp để mở vị thế; lỗ giao dịch của các lệnh thưởng sẽ không ảnh hưởng đến tài sản của chính bạn và lợi nhuận tạo ra có thể được rút lại!

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm
Tất cả các bài viết và thông tin trên xuanhieu.org về nội dung tiền điện tử (Cryptocurrency) chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin, không phải là lời khuyên đầu tư. Mình không phải là đơn vị tư vấn tài chính và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn. Hãy tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào – “High Risk High Return”

5/5 (6 bình chọn)