Tổng hợp một vài video kiểm tra độ bền của Galaxy S7 Edge với iPhone 6S Plus

Phạm Xuân Hiếu
Phạm Xuân Hiếu
3 Min Read

So về độ bền và độ cứng, iPhone 6S Plus tỏ ra bền bỉ hơn so với Samsung Galaxy S7 edge. Tuy nhiên S7 qua mặt 6S khi ở dưới nước.
Samsung Galaxy S7 Edge và iPhone 6S Plus được là những smartphone đình đám nhất hiện nay. S7 có bộ khung kim loại kết hợp 2 mặt kính cường lực trong khi iPhone 6S Plus được làm từ hợp kim nhôm nguyên khối.


Độ cao trên dưới 1m là khoảng cách người dùng thường làm rơi điện thoại nhất thì cả 2 smartphone đều tỏ ra rất bền bỉ, máy ít bị trầy xước và vẫn hoạt động bình thường.
Với độ cao khoảng 2m, mặt lưng bằng kính của S7 Edge đã bị nứt vỡ khá nhiều trong khi 6S Plus trông vẫn nguyên vẹn. Đây chắc hẳn là lý do Apple trang bị vỏ nhôm hợp kim thay cho kính cường lực trên các iPhone trước đây, để đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ của chiếc điện thoại của người dùng sau khi vô tình bị đánh rơi.
Khi nâng độ cao lên 3m, 6m thì 6S Plus chỉ bị trầy xước nhẹ, còn toàn bộ mặt kính trước sau của S7 bị nứt vỡ khá nhiều.


Ở bài thử nghiệm bẻ cong, Samsung Galaxy S7 edge vẫn hoạt động bình thường sau khi thân máy bị cong nhẹ ở phím tăng giảm âm lượng. iPhone 6S Plus thì bộ lộ điểm yếu ở đường nhựa ngang thân máy.


Trong thử nghiệm ngâm nước, S7 edge thắng thế vì được trang bị công nghệ chống nước chuẩn IP 68. Smartphone Apple tuy không được công bố chính thức về khả năng chống nước vẫn cầm cự được khoảng 14 phút ở phần thử cuối cùng, cho đến khi bị tắt nguồn và không thể khởi động lại được nữa.


Đặc biệt trong màn luộc trong nước sôi với nhiệt độ thực tế khi 2 chiếc điện thoại nằm ở đáy chắc chắn cao hơn 100 độ C, S7 edge vẫn ngon lành 🙂

Ngoài ra là những màn cào cấu, đập phá S7 Edge khác

Nhúng xuống hồ trong thời tiết lạnh với độ sâu 35feet ~ 10.7m

Nhúng nước, bỏ tủ lạnh thành đá rồi quăng từ độ cao 100feet ~ 30.5m xuống

Xay … S7 thành cám :3

Đánh giá 5 sao nhé
Share this Article
Follow:
Chuyên gia tư vấn và thực hiện các chiến dịch digital marketing, SEO, truyền thông trực tuyến đa kênh với nhiều khách hàng nhiều lĩnh vực, bao gồm cả các Tổ chức, Hiệp hội, Công ty, Doanh nghiệp đến cá nhân kinh doanh.
vi Vietnamese
X
adbanner