Axure RP Pro – Phần mềm vẽ layout website chuyên nghiệp

Phạm Xuân Hiếu
Phạm Xuân Hiếu
3 Min Read
()

Trước khi thiết kế một giao diện website ta có rất nhiều công việc cần phải thực hiện như: Lên ý tưởng, dàn trang ..v..v.Vẽ layout trước khi thiết kế giao diện website là một công việc hết sức quan trọng.Từ đó ta có thể nhìn tổng thể bố cục của website và làm cho việc thiết kế giao diện trên các phần mềm đồ họa sau này được dễ dàng hơn.Nhưng tại sao ta không sử dụng giấy để vẽ layout?.Câu trả lời là giấy sẽ không tạo ra sự liền mạch giữa các trang web,nó không thể liên kết với nhau chỉ qua một cú click được nhưng Axure.RP.Pro thì lại có thể.Đây là một trong những phần mềm không thể bỏ qua cho dân thiết kế đồ họa nói chung và những ai đang làm công việc thiết kế website nói riêng.

axure

Các tính năng chính:

– Nhanh chóng thiết kế giao diện người dùng trong một môi trường quen thuộc và kéo thả. Xác định các chức năng của mỗi đối tượng (nút tức) bằng cách thêm các chú thích và liên kết.

– Xem và tương tác với mẫu thử nghiệm của bạn trong trình duyệt. Chú thích có thể được xem trong mẫu thử nghiệm bằng cách nhấn vào nhãn. Liên kết và đối tượng là chức năng HTML.

– Tài liệu thiết kế với dễ đọc, thông số kỹ thuật chuyên nghiệp. Các tài liệu Word tạo ra bao gồm ảnh chụp màn hình với chú thích và các bảng đối tượng với chú thích và thông tin liên kết.

– Tiết kiệm thời gian và thay đổi toàn cầu bằng cách tham khảo sử dụng và các mẫu. Một thay đổi một tham chiếu hoặc mẫu sẽ được phản ánh trên tất cả các trang tham chiếu hoặc mẫu được sử dụng….

[toggle title=”Link down” state=”close” ]Tải tại trang chủ www.axure.com[/toggle] [toggle title=”Key” state=”close” ]License: KosKomputer

Key: dcENpZgjsYDoFPNYx9JMm77TfrzIMlv5iXfdwturL4pDe7DEHjEfjvfCodDKdjLr

Nếu key die vui lòng liên hệ Xuân Hiếu để nhận key khác[/toggle]

Bạn thấy nội dung hữu ích với mình?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Xếp hạng trung bình / 5. Lượt đánh giá:

Bài viết chưa ai đánh giá, ý kiến bạn thế nào

Như bạn thấy bài đăng này hữu ích ...

Theo dõi tôi trên MXH!

Share this Article
Follow:
Chuyên gia tư vấn và thực hiện các chiến dịch digital marketing, SEO, truyền thông trực tuyến đa kênh với nhiều khách hàng nhiều lĩnh vực, bao gồm cả các Tổ chức, Hiệp hội, Công ty, Doanh nghiệp đến cá nhân kinh doanh.
vi Vietnamese
X
adbanner