DBZ Coin của Jonny Dang lập đỉnh mới

Phạm Xuân Hiếu
Phạm Xuân Hiếu
3 Min Read

Zing News ngày 29/9/2021 đưa tin: đồng tiền số Diamond Boyz Coin của “ông hoàng kim cương” Johnny Dang tăng giá mạnh và lập đỉnh mới.

Cập nhật mới nhất: Drama DBZ Diamond Boyz Coin: Khoa Pug tố bị chiếm đoạt 30 tỷ và đe dọa thanh toán nếu bị bóc phốt

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, tối 28/9, giá của đồng tiền mã hóa Diamond Boyz Coin (DBZ), đã bật tăng từ 0,07 USD và lập đỉnh mới ở mốc giá 0,142 USD, tương đương mức tăng trưởng hơn 2 lần ???

Báo Zing viết có đúng không, xin mời xem bài tổng hợp Lịch sử biến động giá Diamond Boyz Coin (DBZ) cập nhật thường xuyên

Chức năng của DBZ Coin

Theo chia sẻ của Johnny Dang, khách hàng có thể sử dụng DBZ coin để mua trang sức từ cửa hàng của ông. Johnny Dang cho biết ông sẽ phát hành các tác phẩm NFT (token không thể thay thế) trong tương lai.

Ngoài ra, ông còn cho biết dự án Diamond Boyz Coin sẽ hợp tác với các rapper nổi tiếng ở Mỹ để phát hành vé xem ca nhạc được mã hóa, người tham gia có thể sử dụng đồng tiền số DBZ để mua vé.


Diamond Boyz Coin được phát triển dựa trên nền tảng Binance Smart Chain và có thể giao dịch tương tự Bitcoin hay Dogecoin. Tuy nhiên, việc mua bán đồng tiền này khá phức tạp. Người dùng chỉ có thể trao đổi qua các sàn giao dịch như PancakeSwap, Bibox

Theo thông tin từ trang chủ của Diamond Boyz Coin, việc nắm giữ tiền mã hóa là hoàn toàn rủi ro, công ty Johnny Dang & Co sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất hay lợi ích nào.

Sau đợt tăng giá mạnh, đồng DBZ đang được giao dịch ở mức 0,12 USD vào tối ngày 28/9.

Johnny Dang là ai?

Johnny Dang là thợ kim hoàn gốc Việt sống tại Houston, Texas. Trong giới hip hop Mỹ, Johnny Dang cũng là cái tên nổi tiếng bởi ông thường xuyên sản xuất trang sức, răng kim cương (grillz) cho các rapper Mỹ nổi tiếng như Travis Scott, DaBaby, Snoop Dogg, Kanye West… Tờ NBC News gọi Johnny Dang là biểu tượng, một ngôi sao hạng A bởi ông có tầm ảnh hưởng lớn trong giới hip hop Mỹ.

Theo Zing News

Tham khảo dẫn nguồn

https://zingnews.vn/tien-ma-hoa-cua-johnny-dang-lap-dinh-moi-post1267107.html

 

3/5 (2 bình chọn)

Share this Article
Follow:
Chuyên gia tư vấn và thực hiện các chiến dịch digital marketing, SEO, truyền thông trực tuyến đa kênh với nhiều khách hàng nhiều lĩnh vực, bao gồm cả các Tổ chức, Hiệp hội, Công ty, Doanh nghiệp đến cá nhân kinh doanh.
vi Vietnamese
X
adbanner