Sàn 5ROI-ROI Token coin sàn vừa IDO đang đà lên và Airdrop thành viên

Phạm Xuân Hiếu
Phạm Xuân Hiếu
13 Min Read

Sàn 5ROI Global là một nền tảng giao dịch tiền điện tử và tài chính đa ứng dụng có trụ sở chính tại Cayman. 5ROI Global cung cấp nền tảng để giao dịch hàng loạt các đồng tiền điện tử khác nhau trên thế giới. Với chi phí giao dịch cực rẻ, đồng token ROI vừa phát hành trên sàn chỉ vài ngày, tiềm năng xxx lần, thêm nhiều chương trình hấp dẫn cho người dùng mới.

 

Tham gia chương trình Airdrop sàn 5ROI GLOBAL dành cho thành viên mới.

 • Tổng giải thưởng: 200.000 FRG Token. Giá hiện tại 0.45$.
 • Chương trình diễn ra từ ngày 16/10/2021 đến ngày 31/10/2021.

Cách thức nhận FRG Token:

 • Đăng ký mới và xác thực KYC: 6 FRG
 • Giới thiệu trực tiếp bạn bè tham gia giao dịch tại 5ROI Global: 4 FRG
 • Giới thiệu gián tiếp bạn bè tham gia giao dịch tại 5ROI Global: 2 FRG
 • Link đăng ký:  Nhấn vào đây 

Tổng hợp toàn tập về sàn 5ROI

Sàn 5ROI Global là gì?

5ROI Global là một nền tảng giao dịch tiền điện tử và tài chính đa ứng dụng có trụ sở chính tại Cayman. 5ROI Global cung cấp nền tảng để giao dịch hàng loạt các đồng tiền điện tử khác nhau trên thế giới.

5ROI có mức phí giao dịch thấp, tốc độ xử lý giao dịch nhanh với các dịch vụ tài chính điện tử: Spot, Futures, IEO, Credit line, Staking, OTC… mang lại cho nhà đầu tư không gian tài chính đa dạng và tiềm năng.

5ROI hỗ trợ đa ngôn ngữ cũng như đa thiết bị với tính an toàn và bảo mật cao nhằm mang lại nhiều tiện ích nhất cho nhà đầu tư. Bên cạnh đó, 5ROI Global còn kỳ vọng góp phần xây dựng và phát triển thị trường tiền điện tử toàn cầu, phục vụ tốt nhất cho người dùng tiếp cận thị trường này.

Điểm nổi bật của sàn 5ROI

Hiện nay có rất nhiều sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động trên toàn thế giới, tuy nhiên vẫn còn nhiều rào cản bất cập dẫn đến việc người dùng khó tiếp cận thị trường tiềm năng này, một số vấn đề gặp phải của đa phần các sàn giao dịch tiền điện tử hiện nay:

 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng: 5ROI Global luôn đề cao sự tối ưu trong trải nghiệm của người dùng thông qua thiết kế giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Hướng đến mục đích đơn giản hoá cho mọi đối tượng người dùng. Bên cạnh đó, hệ thống 5ROI Global hỗ trợ đa dạng các ngôn ngữ cho người dùng, giúp việc giao dịch của các nhà đầu tư toàn cầu trở nên thuận tiện hơn.
 • Tốc độ xử lý nhanh & chính xác: Bằng việc hợp tác và kết nối với các sàn giao dịch hàng đầu thế giới, 5ROI Global tạo ra hệ thống giao dịch với khả năng thanh khoản lên đến hàng tỷ USD mỗi ngày. Hơn hết, nhờ vào thanh khoản cao 5ROI Global còn đem đến giải pháp về tốc độ xử lý giao dịch nhanh hơn và tăng độ chính xác cho phân tích kỹ thuật của hệ thống.
 • Tiêu chuẩn bảo mật cao & mới nhất: Bảo mật thông tin, bảo mật về an ninh hệ thống luôn là một trong những tiêu chí được đặt lên hàng đầu. 5ROI có kinh nghiệm xây dựng hệ thống tài chính theo tiêu chuẩn bảo mật cao và mới nhất.
 • Giải pháp cho các Starup: Thông qua tính năng IEO (Initial Exchange Offering) 5ROI Global đem đến giải pháp giúp các doanh nghiệp startup dễ dàng tiếp cận nguồn vốn một cách dễ dàng, tiết kiệm chi phí marketing. Đồng thời đơn giản hoá việc tiếp cận các nhà đầu tư, cũng như hàng triệu khách hàng, đối tác tiềm năng cho các sản phẩm dịch vụ.

Phí giao dịch & nạp rút trên 5ROI Global Tại 5ROI Global bạn chỉ cần Hold USDT là bạn sẽ được giảm ngay phí giao dịch Spot & Futures từ 0.08% về còn 0.03%, với mức phí này thì được đánh giá là cực thấp so với các sàn giao dịch khác. Phí nạp: Miễn phí. Phí rút coin & token: Tuy thuộc vào từng loại coin, rút tối thiểu.

Thông tin về ROI Token

ROI Token là gì?

ROI là một loại tiền điện tử được phát hành bởi nền tảng giao dịch 5ROI Global. ROI token chạy trên nền tảng Binance Smart Chain, sẽ được phát hành với một số lượng giới hạn nhằm mục tiêu thúc đẩy hoạt động giao dịch trên 5ROI. Mục đích sử dụng ROI tại 5ROI Global chủ yếu để thanh toán các khoản phí giao dịch, phí trao đổi, và các dịch vụ khác trong hệ sinh thái tài chính 5ROI Global.

Phân phối ROI Token

Tổng số lượng ROI token được phát hành là 50.000.000.000 ROI (50 tỷ ROI) với giá ban đầu là $0.001. Lượng token được phân bổ như sau:

Phân bổ ROI Token

Kế hoạch sử dụng vốn

Việc bán token từ ví của Quỹ phát triển sẽ được sử dụng cho việc quản lý của công ty. Sự phân bổ cụ thể được thể hiện trong sơ đồ dưới đây.

Kế hoạch sử dụng vốn

Kế hoạch IEO ROI Token

Theo kế hoạch phân bổ, 20% ROI Token sẽ được dành cho hoạt động chào bán IEO trên chính nền tảng 5ROI Global. Giá Public Sale chính thức là $0.001. Chương trình IEO ROI token vào ngày 08/08/2021.

Chương trình IEO cùng ROI Token

ROI Chain

Là một phần của kế hoạch kinh doanh, 5ROI sẽ xây dựng và phát triển ROI Chain theo cơ chế đồng thuận DPoS. ROI Chain sẽ giải quyết chi phí giao dịch và tốc độ giao dịchh, ROI Chain có khả năng đạt 50.000 giao dịch/giây và đảm bảo phí dưới 0,01$/giao dịch trong khi vẫn đảm bảo tính bảo mật, thân thiện và an toàn cho người dùng, nhà phát triển và hệ sinh thái các đối tác.

Roadmap

Roadmap
 • Quý 2/2021: Chính thức ra mắt sàn giao dịch 5ROI Global
 • Quý 3/2021: Tiến hành chương trình IEO Public Sale ROI Token
 • Quý 4/2021: Niêm yết ROI Token lên sàn giao dịch
 • Quý 1/2022: Đa dạng hóa đầu tư vào các dự án khởi nghiệp trên toàn cầu
 • Quý 2/2022: Hoàn thành và chính thức cho ra mắt Testnet
 • Quý 3/2022: Hoàn thành Sidechain và chính thức cho ra mắt ROI Chain Mainnet
 • Quý 4/2022: Phát triển Dapp Sử dụng ROI Chain và đa dạng hóa hệ sinh thái

Đội ngũ phát triển 5ROI

David Do – Co Founder & CEO Ông David Do có hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh và đầu tư vào các dự án công nghệ tại Việt Nam và trên thế giới. Ông từng là CEO của công ty đầu tư MIG Holdings ( 2016 – 2019), Co-founder & CSO công ty Relam Investment Dubai (2017 – 2020). Ông hiện đang là Co-Founder & CEO của HEAD Capital, một công ty đầu tư có trụ sở tại Singapore chuyên đầu tư và phát triển các dự án công nghệ nền tảng. Những dự án nổi bậc mà HEAD Capital đầu tư như: Ola City, 7ECO, BBLink, 7S Hotel, Thegioisi, 7Hit, Bala, Guubook…

Ông David Do còn là giám khảo, nhà đầu tư, từng tài trợ, đóng góp cho rất nhiều cuộc thi, nhiều sự kiện về công nghệ, là nhà tài trợ Kim Cương cho chương trình Future Blockchain Summit 2018, tài trợ sự kiện Malta Blockchain Summit 2018.

Hanna Pham – Co Founder & COO Bà Hanna Pham có hơn 5 năm kinh nghiệm về Marketing trong lĩnh vực Giáo dục, Truyền thông và Công nghệ. Bà từng là Head of Marketing cho dự án HetaChain được đầu tư bởi công ty Relam Investment Dubai. Bà có hơn 4 năm kinh nghiệm với vị trí COO cho một số công ty tại Việt Nam & Quốc tế. Hiện tại, bà là Co-founder & COO của công ty HEAD Capital công ty chuyên đầu tư và phát triền các dự án công nghệ nền tảng: Ola City, 5ROI Global, MegaO, 7ECO, BBLink, 7S Hotel, 7Hit, Bala, Guubook,…

Philip Le – Co Founder & CCO Ông Philip Le tốt nghiệp Thạc sĩ Kinh Doanh tại London, ông hiện đang đảm nhiệm vị trí quản lý cấp cao tại một đại học tư ở Việt Nam. Ông có 8 năm trong lĩnh vực Giáo dục, Khách sạn, Công nghệ, Quản lý quỹ và khởi nghiệp, ông là nhà đồng sáng lập và là giám đốc thương mại tại HEAD Capital – công ty có trụ sở tại Singapore, chuyên đầu tư và phát triển của các dự án công nghệ: Ola City, 5ROI Global, 7ECO, 7S Hotel, 7Hit.

Eric Phan – Co-Founder & Director of Systems Operations Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành Tài chính và Bất động sản, Ông Eric Phan là một chuyên gia trong lĩnh vực Blockchain, Thương mại Điện tử và Đầu tư. Trước đây, ông đã phát triển thành công 150 khách sạn trong chuỗi nhượng quyền 7S Hotel với vai trò là Đồng sáng lập và CCO của chuỗi. Hiện tại, ông dẫn dắt sự phát triển của Ola City với tư cách là Đồng sáng lập và Giám đốc Hệ thống, cũng như đồng hành cùng HEAD Capital với vai trò trong HĐQT và Giám đốc Vận hành Hệ thống.

Đăng ký tài khoản 5ROI Global

Đăng ký qua link refferal https://www.5roi.com/en-us/register, bạn sẽ mời team tụi mình một cốc cafe từ 5ROI.

Lời kết 

Có thể thấy đây là một nền tảng cung cấp những tính năng thông minh từ công nghệ số cho người dùng. Được các nhà đầu tư đánh giá là một sân chơi uy tín, sàn giao dịch 5ROI Global không chỉ đem lại những giải pháp tài chính thông minh mà còn tối ưu hóa chi phí và giảm thiểu rủi ro. Hy vọng thông qua bài viết này, những nhà đầu tư sẽ hiểu về 5ROI Global và có được sự lựa chọn an toàn.

 

5/5 (2 bình chọn)

Share this Article
Follow:
Chuyên gia tư vấn và thực hiện các chiến dịch digital marketing, SEO, truyền thông trực tuyến đa kênh với nhiều khách hàng nhiều lĩnh vực, bao gồm cả các Tổ chức, Hiệp hội, Công ty, Doanh nghiệp đến cá nhân kinh doanh.
vi Vietnamese
X
adbanner