Sàn MEXC niêm yết Thetan Arena (THG) – Giao dịch để giành 5000THG

Phạm Xuân Hiếu
Phạm Xuân Hiếu
8 Min Read

Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu thế giới MEXC niêm yết Thetan Arena (THG) với cặp giao dịch THG/USDT vào tối ngày 29/10. Để thưởng cho sự ủng hộ của các thành viên cộng đồng, đội ngũ Thetan Arena đã quyết định phát động Cuộc thi Nạp và Giao dịch giành giải thưởng Airdrop 5.000 THG trên MEXC.

Hướng dẫn chi tiết nạp và mua $THG trên MEXC để nhận 5000 THG:

 • Thời gian: 21:00 ngày 29/10/202122:00 ngày 2/11/2021 (Giờ VN).
 • 2 hoạt động gồm Airdrop trữ THG và Thưởng giải nhất giao dịch THG.

Giá cao nhất lịch sử vừa qua là 1 THG có giá 10.34$. Tham khảo thêm tại đây. Dự đoán rằng $THG sẽ tiếp tục lập đỉnh mới khi lên sàn MEXC như khi vừa lên sàn CoinEx tuần trước.

Hoạt động 1: Nạp THG và nhận thưởng 2000 THG

Trong thời gian diễn ra, tất cả người dùng mua Tiền gửi ròng trên 5 THG, có thể chia sẻ tổng số giải thưởng 2.000 THG tương ứng với số tiền đã mua. Ví dụ 400 người mua 5THG sẽ chia mỗi người 1THG.

Hoạt động 2: Thi Giao dịch THG – Nhận 3000 THG

Người dùng giao dịch THG trong thời gian hoạt động sẽ được xếp hạng dựa trên khối lượng giao dịch của họ.

1. Giải nhất

10 người dùng hàng đầu có khối lượng giao dịch lớn nhất (tối thiểu là 5.000 USDT) tương ứng với khối lượng giao dịch của họ sẽ nhận được các mức sau đây.

Xếp hạng Giải thưởng (THG) Vol giao dịch tích luỹ tối thiểu (USDT)
1 700 50,000
2 400 30,000
3 200 15,000
4-10 100 mỗi người 5,000

2. Giải thưởng tham gia

Tất cả các nhà giao dịch THG (không bao gồm 10 người chiến thắng hàng đầu) với tối thiểu khối lượng giao dịch (volumn) từ 300 USDT đủ điều kiện để chia sẻ nhóm giải thưởng 1.000 THG tương ứng với khối lượng giao dịch của họ.

 

Ghi chú:

 1. Phần thưởng sẽ được phân phối trong vòng 7 ngày sau khi hoạt động kết thúc.
 2. Tiền gửi ròng = Gửi – Rút tiền; Khối lượng giao dịch hợp lệ = Mua + Bán. Số tiền chuyển giữa các tài khoản sẽ bị loại trừ.
 3. Người dùng tham gia sự kiện này phải hoàn thành xác minh KYC bắt buộc trước khi kết thúc sự kiện để được coi là đủ điều kiện nhận phần thưởng.
 4. Giao dịch rửa và mọi hành vi gian lận đều bị cấm. Nếu không, MEXC có quyền tước giải thưởng, thậm chí là đóng băng tài khoản.
 5. Hoạt động này do bên dự án THG khởi xướng và phần thưởng do bên dự án cung cấp. Tất cả người dùng tham gia được coi là tham gia một cách tự nguyện. Hoạt động này không cấu thành bất kỳ lời khuyên đầu tư nào.
 6. MEXC bảo lưu quyền giải thích cuối cùng.

 

Có 2 cách để mua THG trên sàn MEXC

Cách 1: Mua trực tiếp trên MEXC

Bước 1: Vào MEXC tại link này tiến hành đăng ký tài khoản, làm theo các hướng dẫn của sàn giao dịch.

Bước 2Xác minh thông tin chính chủ KYC trên sàn MEXC. Sau đó chờ xác minh chờ trong mấy phút.

Bước 3: Mua USDT bằng tiền pháp định với hình thức P2P tại link này. Làm theo hướng dẫn để chuyển khoản thanh toán, cũng khá đơn giản và uy tín. Chỉ quan trọng nhất là copy đúng mã lệnh, các nội dung đúng theo yêu cầu.

Bước 4: Sau khi tiền vào ví MEXC, bạn tiến hành giao dịch cặp mã THG/USDT trên sàn MEXC.

 

Cách 2: Mua USDT trên Binance và chuyển qua MEXC để giao dịch

Bước 1: Vào Binance tại link này tiến hành đăng ký tài khoản, làm theo các hướng dẫn của sàn giao dịch.

Bước 2Xác minh thông tin chính chủ KYC.Thông tin này để các bạn giao dịch ngân hàng nạp, rút tiền của các bạn chính xác, tránh lừa đảo, gian lận – Đây là quy định bắt buộc của các quốc gia đối với sàn Binance, nhất là Mỹ. Sau đó chờ xác minh (Binance xác minh khá nhanh, chỉ phải chờ trong mấy phút)0

Bước 3: Mua USDT bằng tiền pháp định với hình thức P2P tại link này. Làm theo hướng dẫn, cũng khá đơn giản. Chỉ quan trọng nhất là copy đúng mã lệnh

Bước 4: Bạn sẽ có đồng stablecoin USDT trong ví Funding của Binance, để chuyển qua sàn khác, bạn cần phải chuyển qua ví Fiat Binance trước đã.

Bước 5: Tiến hành thao tác RútTức là chuyển tiền từ A qua B nghĩa là bạn rút A và nạp vào B.

 • Tại sàn MEXC, bạn nhấn Nạp. Chọn USDT. Mã ví hiện ra, bạn chọn phương thức BSC (BEP20). Nó sẽ hiển thị ra địa chỉ để bạn nạp vào
 • Tương tự trên Binance, bạn nhấn Rút (nhớ là đã chuyển tiền vào ví Fiat nhé) nhấn vào link này cho nhanh
 • Chọn đồng tiền Rút là USDT.
 • Chọn phương thức BSC (BEP20).
 • Dán địa chỉ để bạn nạp vào vào ô địa chỉ.
 • Gõ số USDT muốn rút, hoặc nhấn chữ tối đa.
 • Rồi nhấn Xác nhận

Bước 6: Chờ giao dịch hoàn tất, trong ví trên sàn MEXC đã có USDT, và bạn chỉ việc tiến hành giao dịch cặp mã THG/USDT trên sàn MEXC thỏa điều kiện bên trên để nhận Airdrop THG.

 

Thông tin dự án

 • Tên dự án: Thetan Arena (THG)
 • Website chính thức: https://thetanarena.com
 • Địa chỉ hợp đồng (BEP20):
 • Tổng cung hiện tại: 420,000,000 THG
 • Twitter: https://twitter.com/ThetanArena
 • Telegram:  t.me/thetanarena
 • Discord: discord.gg/MQUVUrMbXb
 • Bài viết liên quan : Thetan Arena toàn tập
 • Tóm tắt: Thetan Arena là một trò chơi thể thao điện tử NFT Free to Play và Play to Earn dựa trên công nghệ Blockchain. Bạn có thể tập hợp bạn bè, thành lập một đội, chiến đấu với những người khác và kiếm phần thưởng mã thông báo chỉ với kỹ năng của bạn. Gameplay của Thetan Arena được thiết kế xoay quanh sự kết hợp giữa kỹ năng cá nhân và tinh thần đồng đội của bạn. Xem thêm THG và Thetan Arena là gì?

 

Bài viết này nhằm mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Bạn tự chịu trách nhiệm hoàn toàn với tài sản của mình.

5/5 (3 bình chọn)

Share this Article
Follow:
Chuyên gia tư vấn và thực hiện các chiến dịch digital marketing, SEO, truyền thông trực tuyến đa kênh với nhiều khách hàng nhiều lĩnh vực, bao gồm cả các Tổ chức, Hiệp hội, Công ty, Doanh nghiệp đến cá nhân kinh doanh.
vi Vietnamese
X
adbanner