Khi người cha thất lạc từ lâu của Po đột nhiên xuất hiện, cả 2 đã cùng đi đến 1 thiên đường bí mật của gấu trúc để gặp gỡ nhiều nhân vật gấu trúc mới. Đó cũng là khi tên trùm với sức mạnh siêu nhiên – Kai, đi khắp Trung Hoa thách đấu tất cả các võ sư, Po phải thực hiện 1 nhiệm vụ bất khả thi là huấn luyện cả làng gấu trúc thành những võ sư thật sự! Mở đầu chính là lời răn dạy của cha: “Po, con phải tiếp tục cuộc hành trình của mình. Sức mạnh vô song đang chờ con”.

kungfupanda3 2016 1024x425 - [Full HD vietsub] KUNG FU PANDA 3 (2016): HUYỀN THOẠI CHIẾN BINH

Cuộc chạm trán “căng thẳng” của bố con gấu Po. — Kungfu Panda 3 2016

Bên cạnh đó còn là lời răn dạy vô cùng sâu sắc của chính sư phụ mình: “Nếu chỉ làm những gì có thể làm, con sẽ chẳng bao giờ vượt lên chính mình được”. Đoạn phim ngắn cũng làm khán giả cười nghiêng ngả trước những phân cảnh cực kì hài hước như “màn chào hỏi” chạm bụng độc đáo và hài hước của hai cha con Po khi gặp lại nhau, cảnh Po huấn luyện cho “phi đội bánh bao” và “phi đội mì sợi” cực kì đáng yêu, hay trò hài “bá đạo” của Po, khiến cho “trâu điên” Kai muôn nổi “cơn tam bành” mà không được.

kungfupanda3 2016 2 1024x425 - [Full HD vietsub] KUNG FU PANDA 3 (2016): HUYỀN THOẠI CHIẾN BINH

Gấu Po sẽ về với gia đình mình… — Kungfu Panda 3 2016

kungfupanda3 2016 3 1024x425 - [Full HD vietsub] KUNG FU PANDA 3 (2016): HUYỀN THOẠI CHIẾN BINH

…hay dấn thân vào những cuộc phiêu lưu mới? — Kungfu Panda 3 2016

Kungfu Panda 3 được đạo diễn Jennifer Yuh Nelson chỉ đạo. Kịch bản phim do hai biên kịch quen thuộc của series là Jonathan Aibel và Glenn Berger chấp bút. Jack Black trở lại lồng tiếng cho Po cùng với các diễn viên Gary Oldman, Dustin Hoffman, David Cross, Angelina Jolie, Michelle Yeoh, Mads Mikkelsen, Danny McBride, Lucy Liu, Seth Rogen, Jackie Chan, James Hong và Bryan Cranston trong các vai khác.