Sự thật thần thánh về VPN 1.1.1.1 Warp Plus Cloudflare mùa đứt cáp

Phạm Xuân Hiếu
Phạm Xuân Hiếu
6 Min Read

Đến hẹn lại lên, vừa qua Cáp quang biển APG lại bị “cá mập cắn” internet đi quốc tế bị ảnh hưởng, việc truy cập mạng diễn ra rất khó khăn, nhất là với các dịch vụ như Gmail, Google, Facebook, YouTube.

Nhiều người muốn vào mạng bình thường lại phải dùng đến VPN, đổi DNS. Trong đó, VPN 1.1.1.1 Warp Plus Cloudflare hiện đang là phương pháp tốt nhất và nhanh nhất Trái Đất được anh em sử dụng, nhất là trong 2 năm mùa dịch vừa qua.

Hiểu đơn giản 1.1.1.1 và Warp Cloudflare vừa đảm bảo tốc độ truy cập internet không bị ảnh hưởng, mà còn giúp bạn vào các trang web bị chặn bất kỳ thiết bị nào, bất kỳ nơi đâu cũng như không bị thu thập dữ liệu cá nhân.

1.1.1.1 là gì?

Dành cho các bạn chưa biết, hoặc đã dùng rồi nhưng không rõ cơ chế “hack” mạng này, thì 1.1.1.1 là Ứng dụng miễn phí giúp Internet của bạn nhanh hơn được đánh giá là Cực kỳ Thần thánh: Đơn giản, Nhanh, An toàn, Bảo mậtDễ sử dụng trên tất cả các thiết bị.

  • Cơ chế hoạt động: Chỉ với thao tác 1 chạm là có thể sử dụng Internet Nhanh chóng, an toàn hơn và vượt qua được cảm giác khó chịu khi đứt cáp.1.1.1.1 hoạt động với cơ chế thay đổi Trình phân giải hay Hệ thống phân giải tên miền (Domain Name System, viết tắt là DNS)
  • Ưu điểm: Nhanh. Miễn phí. Riêng tư. Khi dùng 1.1.1.1 bạn sẽ hạn chế được việc bị ăn cắp dữ liệu, hay bị thu thập trên mọi trang web và ứng dụng để bán dữ liệu cá nhân của bạn hoặc sử dụng nó để nhắm mục tiêu bạn để quảng cáo.
  • 1.1.1.1 với WARP Cloudflare được tích hợp gần đây đảm bảo ngăn chặn bất kỳ ai theo dõi bạn bằng cách mã hóa nhiều lưu lượng truy cập rời khỏi thiết bị của bạn.
  • Website: 1.1.1.1 hoặc one.one.one.one
  • Link tải: Apple Store, Google Play, macOS, Windows, Linux
  • Giá: Miễn phí. Tuy nhiên nếu muốn truy cập nhanh hơn thì bạn nên mua thêm gói Warp+ kèm data để thoải mái truy cập tốc độ cao nhất không giới hạn.
  • So sánh với các trình DNS khác:

Nhận get data Warp+ Ultimate 80Gb giá hạt dẻ. Thanh toán nhanh chóng qua Momo, ví điện tử, ngân hàng !

WARP+ là gì

WARP Plus (hay WARP+)

Đăng ký WARP + mở rộng WARP bằng cách gửi tất cả lưu lượng truy cập Internet của bạn qua các tuyến Internet được tối ưu hóa của Cloudflare, giúp hàng nghìn trang web nhanh hơn trung bình 30%. WARP + kết hợp hàng triệu phép đo lộ trình Internet với đường trục Internet riêng của Cloudflare để cung cấp Internet tốt hơn trực tiếp đến thiết bị của bạn.

CloudFlare là gì?

Cloudflare ra mắt cách đây 10 năm để giữ các website được an toàn trước sự tấn công và đảm bảo tốc độ nhanh chóng cho khách truy cập. Khách hàng của Cloudflare sở hữu các thuộc tính Internet mà họ đã đặt trên mạng của chúng tôi. Khách truy cập vào các trang web và ứng dụng đó có trải nghiệm nhanh hơn, nhưng tốc độ đó không phù hợp để truy cập các thuộc tính Internet bên ngoài mạng Cloudflare.

Trong nhiều năm, họ đã xây dựng các sản phẩm có thể giúp cung cấp Internet nhanh hơn và an toàn hơn cho tất cả mọi người, không chỉ khách truy cập vào các trang web trên mạng của chúng tôi. Chúng tôi đã bắt đầu với bước đầu tiên để truy cập bất kỳ trang web nào, truy vấn DNS và phát hành trình phân giải DNS công cộng nhanh nhất thế giới, 1.1.1.1. Bất kỳ người dùng Internet nào cũng có thể cải thiện tốc độ kết nối với bất kỳ trang web nào chỉ bằng cách thay đổi trình phân giải của họ.

Họ đã xây dựng 1.1.1.1 để tăng tốc quãng đường kết nối cuối cùng, từ người dùng đến điểm đến của chúng tôi hoặc các điểm đến khác trên Internet. Không giống như các nhà cung cấp khác, họ không xây dựng nó để bán quảng cáo.

Gần đây nhất, Cloudflare đã nâng cấp giúp cho toàn bộ kết nối từ một thiết bị vừa nhanh hơn vừa an toàn hơn khi ra mắt Cloudflare WARP. Chỉ với một nút nhấn, người dùng có thể kết nối thiết bị di động của họ với toàn bộ Internet bằng đường hầm WireGuard thông qua trung tâm dữ liệu Cloudflare gần họ. Lưu lượng truy cập đến các trang web đằng sau Cloudflare thậm chí còn nhanh hơn và trải nghiệm của người dùng với phần còn lại của Internet trở nên an toàn và riêng tư hơn.

 

 

 

 

5/5 (1 bình chọn)

Share this Article
Follow:
Chuyên gia tư vấn và thực hiện các chiến dịch digital marketing, SEO, truyền thông trực tuyến đa kênh với nhiều khách hàng nhiều lĩnh vực, bao gồm cả các Tổ chức, Hiệp hội, Công ty, Doanh nghiệp đến cá nhân kinh doanh.
vi Vietnamese
X
adbanner