Chặn 99% quảng cáo trên mọi nền tảng PC smartphone hiệu quả 100%

Phạm Xuân Hiếu
Phạm Xuân Hiếu
4 Min Read

Bạn ghét bị làm phiền bởi quảng cáo, từ các nền tảng trên máy tính, trình duyệt, khi truy cập website nhảy banner, popup khó chịu; cho đến xem trên smartphone, youtube … suốt ngày bị tống vào mặt “3 đời nhà tôi bị …”, quảng cáo thuốc Đông y tràn lan? Xin mời xem qua “Tổng hợp Tool Vượt captcha Bỏ qua chờ tải Chặn quảng cáo” dưới đây tại blog xuanhieu.org

Xin gửi lời cảm ơn những người đã ghé qua blog của mình và ủng hộ các file được mình chia sẻ.

Tất cả file mình tải lên để các bạn download về sử dụng, đều là các phần mềm mình đã trải nghiệm, và hiện vẫn đang sử dụng nên đảm bảo những phần mềm không có mã độc, virus. Chính vì thế nhận được nhiều sự ủng hộ và tri ân của mọi người, cũng là động lực để mình chia sẻ nhiều hơn.

Một thời gian qua, mình có dùng các link rút gọn 123link và mshares, tuy nhiên gây phiên hà khi một số bạn không thể tải file cần thiết về vì các host của các dịch vụ này gặp vấn đề

Vì vậy, kể từ bây giờ, mình sẽ thay dần link download chuẩn các file. Nếu có file không tải được, các bạn có thể phản hồi qua email chứa link download được gửi về để mình biết để fix nhé.

Nhân đây, thêm một món quà nữa gồm các extension Chrome/Firefox … để hỗ trợ các bạn tải file mình cần một các nhanh nhất bao gồm:

Các tiện ích này giúp bỏ qua thời gian chờ 30 giây trên Fshare, các trang rút gọn link phổ biến nhất, Bạn không phải chờ đợi 30 giây trước khi tải hay thực hiện thêm bước kiểm tra như nhập mã captcha trên một trang trung gian.

Không chỉ bỏ qua link quảng cáo tiết kiện thời giantrên xuanhieu.org mà còn các website, diễn đàn như sinhvienit.net, vozforums.com, vietdesigner. net, kenhsinhvien.vn, youtube.com, adf.ly, j.gs, q.gs, ay.gy…  hay bất kỳ kênh quảng cáo nào

Các bạn chỉ cần click vào link để cài đặt nhé

4.9/5 (7 bình chọn)
Share this Article
Follow:
Chuyên gia tư vấn và thực hiện các chiến dịch digital marketing, SEO, truyền thông trực tuyến đa kênh với nhiều khách hàng nhiều lĩnh vực, bao gồm cả các Tổ chức, Hiệp hội, Công ty, Doanh nghiệp đến cá nhân kinh doanh.
vi Vietnamese
X
adbanner