Mindjet MindManager 2018 Công cụ lập sơ đồ tư duy đáng dùng nhất thế giới

Phạm Xuân Hiếu
Phạm Xuân Hiếu
7 Min Read

Mình xin chia sẻ phần mềm FULL SERIAL Mindjet Mind Manager 2018 phiên bản 18.2.110 mới nhất release 6-2018. Đây là chương trình hỗ trợ người dùng vẽ sơ đồ tư duy cho cả cá nhân lẫn các doanh nghiệp với khả năng sắp xếp các công việc, kế hoạch, dự án thông minh, khoa học.

Để tải về, các bạn truy cập vào

https://xuanhieu.org/downloads/mind-manager-2018

Chương trình này còn giúp bạn truy vấn dữ liệu nhanh hơn, việc nhập, xuất dữ liệu cũng dễ dàng hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể xuất dữ liệu ra nhiều định dạng file phổ biến cùng với việc kết nối tới nhiều loại cơ sở dữ liệu, tăng cường tính năng hỗ trợ hợp tác trong công việc tập thể.

GIỚI THIỆU Mind Manager 2018 dành cho Windows

 • Phần mềm lập bản đồ tâm trí mạnh mẽ nhất thế giới
 • Biến ý tưởng & thông tin lộn xộn thành sự rõ ràng có thể hành động
 • Làm việc như bộ não của bạn: nhanh chóng và năng động
 • Xem hình ảnh lớn và chi tiết nhỏ trong một chế độ hiển thị
 • Ngăn mọi thứ ý tưởng hay ho bị trôi đi
 • Và hơn thế nữa!

Thông tin là vô giá nhưng nếu không kiểm soát tốt, nó sẽ lấn át mọi suy nghĩ và hành động của bạn. MindManager giúp bạn trong quá trình quản lý mọi thông tin xung quanh công việc, kinh doanh và thế giới của bạn – thay vì bị kiểm soát, bối rối hoặc bị choáng ngợp bởi nó.

Nhìn thấy mọi thứ

Đồng bộ hóa tích hợp với các công cụ bạn sử dụng hàng ngày, cộng với khả năng tích hợp sẵn với hơn 800 ứng dụng, cung cấp cho bạn quyền truy cập một lần vào tất cả thông tin quan trọng.

Chia sẻ mọi nơi

Với việc xuất HTML5 được cải thiện, bạn có thể dễ dàng chia sẻ bản đồ của mình và tạo sự liên kết với bất kỳ ai – trong nhóm của bạn, trong tổ chức của bạn và hơn thế nữa.

Xem như bạn muốn

Làm cho bản đồ của bạn giao tiếp chính xác những gì bạn cần, với các khả năng mới như bố cục Dòng thời gian, lọc mạnh mẽ hơn, điều hướng dễ dàng hơn và chế độ đi bộ.

 

Làm việc với tốc độ của suy nghĩ

Các bố cục theo hàng lối, tuyến tính có thể để lại suy nghĩ tốt nhất của bạn trên máy tính. MindManager cho phép bộ não của bạn làm việc với thông tin theo cách nó được thiết kế – nhanh chóng và năng động – vì vậy bạn không bị mất các thông tin chi tiết tuyệt vời hay chi tiết quan trọng.

 • Nhanh chóng phá vỡ các khái niệm chính thành các chi tiết nhỏ hơn, đồng thời giữ cho các kết nối đơn giản và rõ ràng.
 • Thêm chi tiết và ngữ cảnh vào các tác vụ khi bạn tạo chúng, mà không cần thoát khỏi luồng.
 • Sắp xếp lại hoặc sao chép thông tin bằng cách kéo & thả đơn giản.

Đưa sự sai sót ra khỏi các chi tiết.

Năng suất không hiệu quả nếu bạn đang đi sai đường. MindManager hiển thị các nhiệm vụ, ý tưởng, dữ liệu và chi tiết của bạn trong ngữ cảnh được chia sẻ, vì vậy bạn ngay lập tức thấy những gì có liên quan, những gì cần được ưu tiên và những gì bạn có thể buông bỏ.

 • Khám phá các kết nối bị ẩn giữa các chủ đề, nhiệm vụ và dữ liệu.
 • Loại bỏ dư thừa, xác định rủi ro và khám phá cơ hội.
 • Đưa ra quyết định tốt hơn bằng cách nhìn thấy tác động phụ của các hành động trước khi bạn thực hiện chúng.

Gắn kết các đứt gãy của bạn.

Chuỗi email rời rạc, các cuộc họp không hiệu quả và sự lệch hướng là những thứ giết chết dự án. MindManager cho phép bạn hợp nhất tất cả thông tin liên quan đến một dự án, kế hoạch hoặc khái niệm vào một cổng thông tin trung tâm, được chia sẻ giúp nhóm của bạn luôn hoạt động đúng thời gian và quan trọng nhất trên cùng một trang.

 • Truyền đạt rõ ràng quyền sở hữu, ưu tiên, thời hạn và hơn thế nữa.
 • Kết nối trực quan các mục hành động có liên quan và phụ thuộc, để loại bỏ sự thừa và khuyến khích cộng tác.
 • Xem dự án theo tài nguyên, nhiệm vụ, dòng thời gian, trong biểu đồ Gantt và nhiều hơn nữa để hiển thị tiến trình, trạng thái, cờ đỏ và rủi ro.

Xem nhanh thế giới của bạn.

Kiến thức sẽ biến thành sức mạnh nếu bạn có thể truy cập nó.

MindManager tích hợp dữ liệu phân tán vào một bảng điều khiển có cấu trúc đơn và trình bày nó như một toàn bộ thống nhất, vì vậy mọi thứ được kết nối và đo đếm, tất cả đều có ý nghĩa và tất cả được thực hiện.

 • Đồng bộ hóa dữ liệu liên quan từ các tệp Microsoft Office, kho lưu trữ nội dung và hơn 800 ứng dụng.
 • Dễ dàng thêm, tương quan và xem tệp, hình ảnh, liên kết, phương tiện và hơn thế nữa – để kiểm soát hợp nhất trong ngày, công việc và thế giới của bạn.
 • Thay đổi một cách dữ dội thông tin bạn đang xem hoặc hiển thị mà không cần chuyển đổi cửa sổ hoặc màn hình chia tách.
Để tải về, các bạn truy cập vào
4.5/5 (4 bình chọn)

Share this Article
Follow:
Chuyên gia tư vấn và thực hiện các chiến dịch digital marketing, SEO, truyền thông trực tuyến đa kênh với nhiều khách hàng nhiều lĩnh vực, bao gồm cả các Tổ chức, Hiệp hội, Công ty, Doanh nghiệp đến cá nhân kinh doanh.
vi Vietnamese
X
adbanner