Diamond Boyz Coin đổi giao diện website mới kèm cả DBZ Army NFT

Phạm Xuân Hiếu
Phạm Xuân Hiếu
60 Min Read

Liên tiếp ngày 9 và 10/10/2021, website chính thức của dự án Diamond Boyz Coin của ông hoàng kim cương Johnny Dang chính thức nâng cấp giao diện mới tại địa chỉ dbzcoin.com.

Cập nhật mới nhất: Drama DBZ Diamond Boyz Coin: Khoa Pug tố bị chiếm đoạt 30 tỷ và đe dọa thanh toán nếu bị bóc phốt

Trên mạng xã hội vừa qua, nhìn người xem Tiktok và Youtube hay nghe đến tên “vua kim hoàn” Johnny Dang, xuất hiện cùng Khoa Pug, nói về “Diamond Boyz Coin”, “DBZ Coin“. Vậy thực hư về đồng coin/token đã cập nhật mới nhất ngày 10/10 vừa qua thế nào.

Trong bài viết trước, với giao diện version 2 của website dbz, mình có tổng hợp các thông tin cũ, nếu cần tham khảo so sánh, các bạn có thểm vào xem lại. Diamond Boyz Coin (DBZ) là gì? Tiền ảo của triệu phú kim cương Johnny Dang HOT? Hướng dẫn cách mua bán

Mình luôn cập nhật thông tin về Giá DBZ Coin, lịch sử lên xuống, số lượng người nắm giữ theo ngày để các bạn tiện đánh giá khách quan tại bài viết này.

Các bạn mới bắt đầu, có thể tham khảo khóa học Crypto cơ bản: Từng bước để hiểu và đầu tư đúng đắn trong thị trường tiền điện tử từ founder của Coin98. Đảm bảo sau khi học ít nhất bạn có lời 2 lần từ tài sản của mình, thay vì mất tiền.

Thông tin Diamond Boyz Coin mới

Diamond Boyz Coin là một loại tiền điện tử minh bạch, phi tập trung với các trường hợp sử dụng trong đời thực, mở rộng sang ngành trang sức và âm nhạc, cung cấp các giải pháp quảng cáo cho chuỗi cung ứng của công ty và các doanh nghiệp nhỏ trên toàn thế giới.

Để xem White Paper của Diamond Boyz Coin trước đây, các bạn có thể xem bài viết này White Paper Diamond Boyz Coin | Sách trắng về hệ sinh thái của Johnny Dang

Xuanhieu.org Website Dbzcoin Giao Dien Moi Johnny Dang

Giá bán DBZ Coin mới nhất

Tên Token: Diamond Boyz Coin
Mã viết tắt: DBZ
Nền tảng Blockchain: Binance Smart Chain
Tiêu chuẩn Token BEP20
Địa chỉ contract: 0x7a983559e130723b70e45bd637773dbdfd3f71db
Total Supply: 1,000,000,000 DBZ

 

 

Sáng lập dự án Johnny Dang

Johnny Đặng, nhà kim hoàn huyền thoại, được thế giới gọi là “Ông vua kim hoàn” đã vươn lên dẫn đầu trong 20 năm với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp trang sức, bằng cách tạo ra một số sản phẩm kỳ lạ và thanh lịch nhất thế giới chưa từng có. đã xem. Giúp anh ấy trở thành huyền thoại trong số những người nổi tiếng và người hâm mộ trên toàn thế giới.

Xem thêm Johnny Dang là ai? và chủ đề tổng hợp về Johnny Dang tại đây

Tại sao DBZ Coin ra đời? Chức năng là gì?

1. Giải pháp kinh doanh

Ngành công nghiệp âm nhạc trị giá 50 tỷ đô la và ngành trang sức trị giá 350 tỷ đô la có điểm gì chung?
Đó là Hàng giả. Vé giả và giấy chứng nhận trang sức giả khiến các doanh nghiệp và người tiêu dùng thiệt hại hàng tỷ đô la mỗi năm.

Xuanhieu.org Dbz Coin Tham Vong Chong Hang Gia Voi Nhung Su Kien Am Nhac
Nhóm dự án DBZ đã tìm ra giải pháp cho vấn đề này bằng cách sử dụng công nghệ NFT (Non-Fungible Tokens) để xác minh tính xác thực của những mặt hàng này, bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng và tiết kiệm cho họ hàng trăm triệu mỗi năm.

2. Thị trường NFT Hoán đổi Kim cương (Diamond Swap NFT)

Diamond Swap là một thị trường độc quyền với các giải pháp cho các doanh nghiệp cũng như những người sáng tạo nhỏ, nghệ sĩ, nhạc sĩ và người sáng tạo nội dung sử dụng công nghệ blockchain này vì lợi ích của họ.

Xu hướng mới trong thị trường kỹ thuật số để chống hàng giả - DBZ
Xu hướng mới trong thị trường kỹ thuật số để chống hàng giả – DBZ

Cho dù bạn là một nhạc sĩ nhỏ muốn bán vé cho một buổi biểu diễn hay một nhà sản xuất trang sức đa quốc gia đang tìm cách xác minh tính xác thực của sản phẩm, Diamond Swap đều có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu.
DBZ Coin sẽ là phương thức thanh toán trên Diamond Swap sẽ cung cấp sức mạnh cho thị trường.

3. Trải nghiệm chức năng trong ngành Giải trí

DBZ Coin đã xây dựng một hệ thống phần thưởng đặc biệt cho người sở hữu Token (mã thông báo), nơi người dùng sẽ có thể đổi mã thông báo hoặc NFT của họ để có quyền truy cập vào các sự kiện đặc biệt, buổi hòa nhạc và trải nghiệm VIP.

Xuanhieu.org Chuc Nang Giai Tri Dbz Coin
Việc nắm giữ đồng xu DBZ hoặc bộ sưu tập NFT sẽ là cửa ngõ dẫn đến những trải nghiệm này mà nếu không thì sẽ không thể công khai.

Hướng dẫn cách mua bán DBZ Coin

1. Đăng ký tài khoản Binance

Bạn đăng ký Binance để tiến hành đổi tiền VNĐ sang đồng tiền ảo Link đăng ký tại đây

Vì hiện tại chỉ có Binance mới cho phép giao dịch mua tiền ảo bằng Việt Nam Đồng thông qua hình thức P2P (Person to Person, người bán đến người mua). Vì vậy, bạn phải có tài khoản Binance để giao dịch

Nhấn để xem các bước đăng ký Binance

Bước 1: Vào Binance tại link này tiến hành đăng ký tài khoản, làm theo các hướng dẫn của sàn giao dịch.

Bước 2: Xác minh thông tin chính chủ KYC.Thông tin này để các bạn giao dịch ngân hàng nạp, rút tiền của các bạn chính xác, tránh lừa đảo, gian lận – Đây là quy định bắt buộc của các quốc gia đối với sàn Binance, nhất là Mỹ. Sau đó chờ xác minh (Binance xác minh khá nhanh, chỉ phải chờ trong mấy phút)0

Bước 3: Mua tiền ảo ổn định (stable coin) như USDT bằng tiền pháp định với hình thức P2P tại link này. Làm theo hướng dẫn, cũng khá đơn giản. Chỉ quan trọng nhất là copy đúng mã lệnh

Bước 4: Bạn sẽ có đồng stablecoin trong ví Funding của Binance, để chuyển qua ví khác, hay sàn khác có list DBZ Coin trên đó, bạn cần phải chuyển qua ví Fiat Binance trước đã.

Bước 5: Tiến hành thao tác Rút. Tức là chuyển tiền từ A qua B nghĩa là bạn rút A và nạp vào B.

  • Ở ví hoặc sàn có list DBZ, bạn nhấn Nạp. Chọn USDT. Mã ví hiện ra, bạn chọn phương thức BSC (BEP20). Nó sẽ hiển thị ra địa chỉ để bạn nạp vào
  • Tương tự trên Binance, bạn nhấn Rút (nhớ là đã chuyển tiền vào ví Fiat nhé) nhấn vào link này cho nhanh
  • Chọn đồng tiền RútUSDT.
  • Chọn phương thức BSC (BEP20).
  • Dán địa chỉ để bạn nạp vào vào ô địa chỉ.
  • Gõ số USDT muốn rút, hoặc nhấn chữ tối đa
  • Rồi nhấn Xác nhận

Ẩn bớt

2. Chọn 1 cách để giao dịch DBZ

Ví Metamask / Trust WalletVí Coin98LbankBitmartBibox
  1. Tải xuống ứng dụng ví MetaMask hoặc ví Trust Wallet.
  2. Mua trên sàn Bianance, nhớ chuyển đổi Funding sang Fiat để chuyển [RútWithdraw]
  3. Thêm Binance Smart Chain network vào ví MetaMask / Trust Wallet. Cách nhanh nhất là mở trình duyệt của bạn bên trong ứng dụng metamask và truy cập Pancakeswap hoặc Poocoin. Nhấp vào “Kết nối ví” và Binance Smart Chain sẽ tự động được thêm vào.
  4. Quay lại Pancakeswap và nhập DBZ vào tab “chọn đơn vị tiền tệ” và nhấp vào hình ảnh có mã thông báo DBZ vàng. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi bằng cách thêm hợp đồng thông minh chính thức: 0x7a983559e130723B70e45bd637773DbDfD3F71Dbe
  5. Đảm bảo bạn đặt mức trượt của mình thành 10% bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh răng. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn không nhấp vào “Tối đa” vì bạn sẽ cần một lượng nhỏ BNB để thanh toán phí giao dịch.
  6. Bây giờ bạn đã sẵn sàng. Click mua và gia nhập Diamond Hands Army!

    1. Truy cập cửa hàng ứng dụng và tải xuống ứng dụng Coin98 trên thiết bị di động của bạn.
    2. Nhấn đăng ký và nhập mã giới thiệu C988NPT4XM để nhận ưu đãi.
    3. Mua đồng tiền ảo (BNB) hoặc Ethereum hay USDT thông qua trao đổi mà bạn lựa chọn có sẵn cho bạn (Coinbase, Binance, FTX hoặc qua những những người khác)
    4. Chỉ cần vào ví Coin98 của bạn và gửi tiền của bạn
    5. Nếu bạn có thể mua đồng BNB, chỉ cần đi đến hoán đổi (swap), tìm DBZ và hoán đổi!
    6. Nếu bạn đã gửi Ethereum (ETH), hãy bắt đầu bằng cách nhấp vào biểu tượng hoán đổi ở dưới cùng. Tiếp theo, bạn sẽ nhấp vào “Cross Chain Bridge” ở trên cùng và hoán đổi ETH của mình cho Smart Chain.

Khi bạn có chuỗi thông minh trong ví, hãy nhấp lại vào biểu tượng hoán đổi, nhấp vào thanh tìm kiếm trên cùng và tìm “Pancake Swap MỚI”. Nhấp vào mã thông báo dưới cùng, dán địa chỉ hợp đồng và hoán đổi! 0x7a983559e130723B70e45bd637773DbDfD3F71Dbe Mã giới thiệu C988NPT4XM

Link C98 https://exchange.coin98.com/pancakeswap/0x7a983559e130723B70e45bd637773DbDfD3F71Db

  1. Chỉ cần đăng nhập vào Lbank và tạo một tài khoản. Nhập mã mời G6AL khi đăng ký hoặc link này để nhận được 10% hoa hồng mãi mãi mỗi khi nạp tiền.
  2. Hầu hết người dùng sẽ có thể mua USDT trực tiếp trên Lbank bằng thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng của họ. Nếu đúng như vậy, hãy chuyển đến # 6.
  3. Nếu bạn không thể mua bằng thẻ của mình, hãy mua Bitcoin hoặc Ethereum thông qua sàn giao dịch mà bạn lựa chọn có sẵn cho bạn (Coinbase, Binance, FTX hoặc những người khác)
  4. Chỉ cần vào ví của bạn trên tài khoản Lbank và gửi tiền của bạn.
  5. Tìm cặp giao dịch tiền xu với USDT và bán đồng xu của bạn. Ví dụ: Nếu bạn đã gửi Bitcoin, hãy tìm cặp BTC / USDT và bán Bitcoin của bạn lấy USDT.
  6. Khi bạn có USDT, chỉ cần tìm DBZ trên thanh tìm kiếm và mua DBZ của bạn! hoặc nhấn vào link này cho nhanh
  1. Chỉ cần đăng nhập vào sàn Bitmart và tạo một tài khoản. Nhập mã mời beMUgc khi đăng ký hoặc link này để nhận được 10% hoa hồng mãi mãi mỗi khi nạp tiền.
  2. Mua Bitcoin hoặc Ethereum thông qua sàn giao dịch mà bạn lựa chọn có sẵn cho bạn (Coinbase, Binance, FTX hoặc những người khác)
  3. Chỉ cần vào ví của bạn trên tài khoản Bitmart và gửi tiền của bạn.
  4. Tìm cặp giao dịch tiền xu với USDT và bán đồng xu của bạn. Ví dụ:Nếu bạn đã gửi Bitcoin, hãy tìm cặp BTC/USDT và bán Bitcoin của bạn lấy USDT.
  5. Khi bạn có USDT, chỉ cần tìm DBZ trên thanh tìm kiếm và mua DBZ của bạn!
  1. Chỉ cần đăng nhập vào sàn Bibox và tạo một tài khoản. Nhập mã mời mQwzWycm khi đăng ký hoặc link này để nhận được 10% hoa hồng mãi mãi mỗi khi nạp tiền.
  2. Mua Bitcoin – BTC (sàn Bibox chỉ dùng Bitcoin) thông qua sàn giao dịch mà bạn lựa chọn có sẵn cho bạn (Coinbase, Binance, FTX hoặc những người khác)
  3. Chỉ cần vào ví của bạn trên tài khoản Bitmart và nạp vào Bitcoin (BTC).
  4. Khi bạn có BTC, chỉ cần tìm DBZ trên thanh tìm kiếm và mua DBZ của bạn!

 

Các câu hỏi thường gặp về DBZ

Thắc mắc về tạo ví điện tử (Wallet):

Thiết lập ví Ethereum MetaMask
  1. Tải xuống MetaMask. Lưu trữ cụm từ hạt giống một cách an toàn để ngăn ngừa bất kỳ tổn thất bất ngờ nào.
  2. CHỈ thêm tiền dựa trên ERC20 vào ví này, tất cả tiền được gửi đến ví này mà không sử dụng giao thức dựa trên Ethereum có nguy cơ bị mất.
  3. Làm quen với chiếc ví này, nó sẽ giúp ích rất nhiều trong tương lai!Bạn cũng có thể đọc thêm về Metamask bằng các liên kết này!
Làm cách nào để tạo ví cho DBZARMY NFT DROP?

Tạo ví metamask như ở trên. Sau đó vào website dbzcoin.com kết nối.

Thiết lập ví DBZ MetaMask (Đầy đủ)

Lựa chọn 1:

    1. Tải xuống MetaMask. Lưu trữ cụm từ hạt giống một cách an toàn để ngăn ngừa bất kỳ tổn thất bất ngờ nào.
    2. Thêm Mạng tùy chỉnh bằng cách như Binance Academy hướng dẫn
    3. Điều hướng đến Mạng chuỗi thông minh Binance bằng cách nhấp vào “Ví” ở đầu màn hình nếu bạn chưa làm như vậy.
    4. Chọn “Thêm mã thông báo” ở giữa màn hình của bạn và sao chép / dán địa chỉ hợp đồng được tìm thấy trên trang chủ DBZCOIN.COM hoặc bên dưới 0x7a983559e130723B70e45bd637773DbDfD3F71Dbe

Lựa chọn 2

  1. Tải xuống MetaMask. Lưu trữ cụm từ hạt giống một cách an toàn để ngăn ngừa bất kỳ tổn thất bất ngờ nào.
  2. Thêm mạng Binance Smart Chain vào MetaMask của bạn bằng cách mở trình duyệt của bạn ở trên cùng bên phải khi đang ở trong ứng dụng MetaMask
  3. Khi ở trong trình duyệt, chỉ cần tìm kiếm “PANCAKESWAP” hoặc tìm kiếm bằng cách sử dụng url đầy đủ trong trình duyệt https://pancakeswap.finance
  4. Nhấp vào “Kết nối ví” ở trên cùng bên phải và chọn “Metamask”, sau đó tiếp tục, Chuỗi thông minh Binance sẽ tự động được thêm vào.
  5. Chọn “Thêm mã thông báo” ở giữa màn hình của bạn và sao chép / dán địa chỉ hợp đồng được tìm thấy trên trang chủ DBZCOIN.COM hoặc 0x7a983559e130723B70e45bd637773DbDfD3F71Dbe
Thiết lập MetaMask của Ví DBZ (Phương pháp Ngắn gọn)
  1. Tải xuống Trust Wallet. Lưu trữ cụm từ hạt giống một cách an toàn để ngăn ngừa bất kỳ tổn thất bất ngờ nào.
  2. Sau khi thiết lập ví, hãy nhấp vào phía trên bên phải của màn hình (phải là biểu tượng bộ lọc)
  3. Tìm kiếm “DBZ” và chuyển công tắc sang màu xanh lục.
  4. Bạn biết có Diamond Boyz Coin được thêm vào ví của bạn!

Thắc mắc về Diamond Boyz Army NFT:

Làm cách nào để thiết lập một ví cho DBZARMY NFT Drop?

Chỉ cần tải xuống bất kỳ Ví dựa trên Ethereum nào. Chúng tôi đề xuất Metamask vì nó cũng hỗ trợ DIamond Boyz Coin.

Bộ sưu tập (DBZARMY) Diamond Boyz Army NFT gồm những gì

Bộ sưu tập Diamond Boyz Army NFT bao gồm 10.000 Token phi tập trung (NFT) duy nhất, khi ra mắt và sẽ có sẵn với giá 0,07 ETH. Mỗi ví sẽ chỉ có thể chứa 20 NFT cùng một lúc. Thời gian ra mắt là 18/10/2021

Tôi có thể tìm DBZ Army NFT's tại đâu?

Người dùng sẽ có thể tìm thấy chúng tại DBZCOIN.COM và OPENSEA.IO

Khi nào thì DBZ ARMY NFT Drop?

Diamond Boyz Army NFT Drop dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 18/10/2021 thông qua DBZCOIN.COM và OPENSEA.IO CHỈ sử dụng ETHEREUM.

Câu hỏi thường gặp về Cách Mua Diamond Boyz Coin

Địa chỉ Hợp đồng Smart Contract Diamond Boy Coin chính thức là gì?
0x7a983559e130723B70e45bd637773DbDfD3F71Dbe
Mua DBZ Coin bằng ví

Mua DBZ Coin bằng Meta Mask (Cách 1)

Xem tại phần Hướng dẫn cách mua bán DBZ Coin

Mua DBZ Coin bằng Trust Wallet (Cách 2)

  1. Tải xuống TrustWallet.com và thiết lập đầy đủ, lưu trữ an toàn các cụm từ hạt giống của bạn.
  2. Thêm Diamond Boyz Coin vào ví bằng cách chọn biểu tượng bộ lọc ở trên cùng bên phải trong khi sử dụng ứng dụng. Bạn chỉ cần tìm kiếm “DBZ” và chuyển nút gạt sang màu xanh lục.
  3. Chọn “Chuỗi thông minh” từ ví của bạn, sau đó mua bằng thẻ tín dụng của bạn (sau lần thử đầu tiên, bạn có thể phải gọi cho nhà cung cấp thẻ tín dụng của mình để ủy quyền giao dịch).
  4. Khi Số dư “Chuỗi thông minh” của bạn xuất hiện, hãy thoát ứng dụng và truy cập https://pancakeswap.finance/swap trong trình duyệt tìm kiếm của bạn trên cùng một thiết bị đã cài đặt ứng dụng Trust Wallet của bạn.
  5. Chọn “Connect Wallet” ở trên cùng bên phải và chọn Trust Wallet, bạn sẽ được chuyển hướng trở lại Ứng dụng Trust Wallet, sau khi được kết nối, hãy truy cập lại trình duyệt của bạn.
  6. Khi bạn quay lại trang Pancake Swap, hãy chọn biểu tượng Bánh răng ở giữa trang.
  7. Trong phần “Dung sai trượt giá”, hãy thay đổi tỷ lệ phần trăm thành 10% để đảm bảo việc hoán đổi của bạn sang $ DBZ thành công. Thoát khỏi phần sau khi hoàn tất.
  8. Sử dụng tối đa BNB trong phần “TỪ” của bạn sau đó
  9. Chọn phần “Tới” rồi Sao chép / Dán Địa chỉ Hợp đồng DBZ Tìm thấy Tại trang chủ DBZCOIN.COM hoặc tại đây: 0x7a983559e130723B70e45bd637773DbDfD3F71Dbe
  10. Nhập Diamond Boyz Coin bằng cách chọn đồng ý.
  11. Hoán đổi ở dưới cùng, và chúc mừng Diamond Boyz Coin của bạn giờ đã có trong ví của bạn.

Hoán đổi các loại tiền điện tử khác cho DBZ

  1. Tải xuống Atomicwallet.io. Lưu trữ cụm từ hạt giống một cách an toàn để ngăn ngừa bất kỳ tổn thất bất ngờ nào.
  2. Tải xuống Trustwallet.com. Lưu trữ cụm từ hạt giống một cách an toàn để ngăn ngừa bất kỳ tổn thất bất ngờ nào.
  3. Định vị nút trao đổi ở cuối ứng dụng.
  4. Thiết lập sàn giao dịch tiền điện tử đã cho của bạn để lấy BNB (lưu ý đó là biểu tượng màu vàng). Ví dụ:Bạn gửi BTC. Bạn nhận được BNB. Chờ khoảng 10-30 phút.
  5. Khi số dư BNB của bạn xuất hiện trong ví của bạn (Lưu ý biểu tượng BNB màu vàng). Gửi BNB đến Trustwallet từ bước 2
  6. Định vị địa chỉ BNB trong ví tin cậy (Biểu tượng màu vàng) và gửi từ ví Atomic đến Trust Wallet.
  7. Sau khi số dư BNB của bạn cập nhật, hãy chọn BNB rồi tìm phần “Thêm” rồi nhấn “Hoán đổi lấy Chuỗi thông minh”
  8. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để hoán đổi “Chuỗi thông minh lấy DBZ”!

Sử dụng Pancake Swap

  1. Sau khi bạn đã nạp tiền vào Ví MetaMask hoặc Ví tin cậy của mình bằng Chuỗi thông minh BNB (Biểu tượng màu đen), hãy truy cập Pancakeswap, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó trong bất kỳ trình duyệt nào. Hãy nhớ rằng bạn phải sử dụng cùng một thiết bị mà Chuỗi thông minh của bạn đang được lưu giữ.
  2. Truy cập pancakeswap.finance/swap và chọn “Connect Wallet” ở trên cùng bên phải, tiếp tục qua các bước.
  3. Đảm bảo sau khi kết nối ví của bạn, hãy truy cập lại pancakeswap.finance/swap.
  4. Nhấn vào biểu tượng bánh răng ở giữa màn hình của bạn và thay đổi Dung sai trượt thành 10% để đảm bảo giao dịch của bạn được thực hiện. Sau đó thoát khỏi cửa sổ bật lên này.
  5. Sau khi kết nối, hãy nhập số lượng BNB bạn muốn sử dụng vào phần “Từ”.
  6. Bây giờ, chọn menu thả xuống phần “Tới”, sao chép / dán địa chỉ hợp đồng bên dưới hoặc truy cập trang chủ dbzcoin.com: 0x7a983559e130723B70e45bd637773DbDfD3F71Dbe
  7. Chọn Hoán đổi! Bạn sẽ không nhận được Diamond Boyz Coin trong Ví Trust của mình! Vui lòng chuyển nó sang bất kỳ ví nào khác được hỗ trợ dựa trên trải nghiệm người dùng cá nhân của bạn.
Danh sách các sàn nào mua bán DBZ?

Đối với quốc gia nhất là Trung Quốc, nên sử dụng Mạng riêng ảo (VPN), chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên sử dụng một mạng riêng để bảo vệ bản thân khi truy cập internet, nó cũng sẽ giúp bạn khi sử dụng bất kỳ sàn giao dịch nào được liệt kê bên dưới.

  1. Bitmart
  2. Bibox
  3. lbank
  4. Dextools
  5. pancakeswap

Câu hỏi thường gặp chung về DBZ:

The Diamond Boyz Coin, DBZ hoặc bất kỳ bên liên quan nào có liên quan gì đến The Binance Exchange không?

KHÔNG, DBZ chỉ đơn giản là sử dụng công nghệ Chuỗi thông minh có sẵn trên toàn thế giới và không có phần nào hỗ trợ sàn giao dịch Binance. Cuối cùng người dùng đưa ra lựa chọn để chọn sàn giao dịch của họ, tuy nhiên tại thời điểm này The Diamond Boyz không hỗ trợ Delta Crypt Ltd. (còn được gọi là Binance Assets), Fxsmart Robots hoặc Digitaly Invest làm phương thức trao đổi.

  • Kết nối MetaMask với Binance Smart Chain | Học viện Binance: https://academy.binance.com
  • Đồng xu DBZ – Đồng xu Diamond Boyz: https://dbzcoin.com
Khi tôi đổi lấy DBZ Coin, tại sao số lượng giá trị của tôi lại thay đổi một chút?

Câu trả lời này có thể thay đổi dựa trên cách bạn có được cặp hoán đổi đã chọn ban đầu, các trang web khác nhau tính phí bắt đầu từ lần mua ban đầu từ số tiền của bạn. Số tiền này có thể thay đổi theo xu hướng tăng hoặc giảm tùy thuộc vào thị trường. Người dùng tự chịu rủi ro khi chuyển giá trị trong thế giới tiền điện tử và The Diamond Boyz khuyên bạn nên viết ra tất cả các giao dịch mua và chuyển khoản để theo dõi chính xác nhất khoản đầu tư ban đầu của họ.

Gas là gì? Đó có phải là phí trao đổi không?

Gas được tích hợp vào mỗi lần chuyển tiền được thực hiện trên một chuỗi khối nhất định, một số chuỗi có thể cung cấp phí gas khác nhau, nhưng nói chung, gas tương tự như phí chuyển khoản. Nó có thể được lấy đi từ tổng số tiền hoặc thêm vào trước tổng số tiền.

Gas là bất biến và được mã hóa vào blockchain để đảm bảo sức khỏe lâu dài của tiền điện tử. Mỗi khoản phí gas được tái đầu tư vào nhóm token.

Gặp sự cố khi truy cập trang web Exchange?

Chúng tôi khuyên bạn nên đặt quyền riêng tư trên Internet ở mức quan trọng nhất để đảm bảo an toàn cho bạn.
Vui lòng tải xuống VPN để truy cập các trang web trao đổi một cách an toàn hơn.
VPN có thể được sử dụng trên điện thoại di động hoặc máy tính để bàn.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm DBZ

Tuyên bố miễn trừ hoàn toàn trách nhiệm với dự án DBZ của Johnny Dang
1 Đối với mục đích của từ chối trách nhiệm này, “dbzcoin.com” sẽ đại diện cho https://dbzcoin.com và tất cả các đơn vị có liên quan có liên quan đến dbzcoin.com
2 Mỗi người dùng thừa nhận và nhận thức được rằng nguy cơ mất mát trong giao dịch hoặc giữ tiền điện tử, mã thông báo hoặc bất kỳ tài sản tiền điện tử nào có thể là đáng kể.

Trang web (“trang web”) và / hoặc dịch vụ (“dịch vụ”) hoạt động và / hoặc cung cấp bởi dbzcoin.com, (“Trang web”) hiện không được quy định bởi bất kỳ cơ quan quản lý tài chính hoặc cơ quan hành vi tài chính nào hoặc bất kỳ cơ quan chính phủ nào khác.

dbzcoin.com không và sẽ không hoạt động như bất kỳ đại lý, trung gian, đại lý hoặc cố vấn hoặc cố vấn của người dùng và nợ nào và rõ ràng từ chối bất kỳ nghĩa vụ ủy thác nào đối với bất kỳ người dùng nào. Mỗi người dùng được thông báo và thừa nhận rằng người dùng như vậy nên xem xét cẩn thận liệu giao dịch hay giữ tiền ảo hoặc tài sản phù hợp với người dùng như vậy trong ánh sáng của các trường hợp tài chính của người dùng đó.

3 DBZCOIN.com không thể và không thể hiện hoặc đảm bảo rằng bất kỳ thông tin nào có sẵn thông qua trang web và / hoặc dịch vụ là chính xác, đáng tin cậy, hiện tại, đầy đủ, hợp lệ, ổn định hoặc phù hợp với bất kỳ nhu cầu của người dùng nào. dbzcoin.com không đảm bảo tính kịp thời của công nghệ hoặc thông tin liên quan đến trang web và / hoặc dịch vụ.

DBZcoin.com từ chối bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào nếu người dùng sử dụng hoặc xem thông tin có sẵn thông qua trang web và / hoặc dịch vụ.

4 dbzcoin.com không chịu trách nhiệm trong bất kỳ trường hợp nào đối với bất kỳ vấn đề nào có thể gây ra bằng cách sử dụng ứng dụng blockchain.
5 dbzcoin.com không chịu trách nhiệm và từ chối rõ ràng bất kỳ trách nhiệm nào đối với người dùng hoặc bất kỳ bên thứ ba nào đối với bất kỳ thiệt hại gián tiếp, ngẫu nhiên, đặc biệt, đặc biệt hoặc mẫu mực nào (bao gồm cả nhưng không giới hạn thiệt hại để mất lợi nhuận, sử dụng hoặc dữ liệu tốt), thậm chí Nếu một bên đã được cung cấp thông báo về khả năng thiệt hại như vậy.

Hơn nữa, dbzcoin.com sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ khoản bồi thường hoặc thiệt hại nào phát sinh liên quan đến:
(A) Người dùng Không có khả năng sử dụng trang web và / hoặc dịch vụ, bao gồm cả kết quả của bất kỳ (I) từ chối truy cập hoặc đình chỉ của Bất kỳ ví nào theo các Điều khoản và Điều kiện này, (II) DBZCOIN.com ngừng sử dụng bất kỳ hoặc tất cả các phần của trang web và / hoặc dịch vụ hoặc, (III) bất kỳ thời gian ngừng hoạt động không lường trước hoặc đột xuất nào của tất cả hoặc một phần của trang web và / hoặc Dịch vụ cho bất kỳ lý do nào, bao gồm cả kết quả của việc mất điện, lỗi hệ thống hoặc các sự gián đoạn khác;

(B) Bất kỳ khoản đầu tư nào, chi tiêu hoặc các cam kết do người dùng hoặc người dùng sử dụng hoặc truy cập vào trang web và / hoặc dịch vụ hoặc blockchain áp dụng; Hoặc (d) bất kỳ quyền truy cập trái phép vào, thay đổi hoặc xóa, phá hủy, thiệt hại, mất mát hoặc không lưu trữ bất kỳ ví nào hoặc dữ liệu khác.

6 Mỗi người dùng chấp nhận trách nhiệm và đảm nhận tất cả trách nhiệm pháp lý đối với tất cả các hoạt động và nội dung được tạo bởi người dùng đó trên trang web và / hoặc dịch vụ. Bất kỳ giao tiếp nào của dbzcoin.com cho người dùng không được hiểu trong bất kỳ trường hợp nào là tư vấn pháp lý, thuế, kế toán hoặc tài chính. Bất kỳ việc sử dụng hoặc truy cập vào trang web và / hoặc dịch vụ sẽ không được hiểu là sự tạo điều kiện của bất kỳ bán hoặc trao đổi chứng khoán dưới dạng trao đổi.
7 dbzcoin.com không và sẽ không được coi là một trao đổi chứng khoán quy định và / hoặc đã đăng ký và không tuân theo cùng một loại Yêu cầu như trao đổi chứng khoán quốc gia hoặc hệ thống giao dịch thay thế.
8 dbzcoin.com không có đại diện hoặc bảo hành liên quan đến trang web và / hoặc dịch vụ hoặc nội dung của họ, được cung cấp trên “NHƯ – LÀ, CƠ SỞ Ở ĐÂU”.
dbzcoin.com từ chối bất kỳ và tất cả các đại diện và/hoặc bảo hành, thể hiện hoặc ngụ ý, bao gồm, không giới hạn, bảo hành ngụ ý về tiêu đề, không vi phạm, thương mại, và thể dục cho một mục đích cụ thể liên quan đến trang web và / hoặc dịch vụ và Bất kỳ trang web mà nó được liên kết.
dbzcoin.com từ chối thêm bất kỳ và tất cả các đại diện và / hoặc bảo hành mà trang web và/hoặc dịch vụ sẽ đáp ứng yêu cầu của người dùng;
Trang web và/hoặc dịch vụ sẽ không bị gián đoạn, kịp thời, an toàn hoặc không có lỗi; Và/hoặc bất kỳ lỗi nào trong bất kỳ dữ liệu hoặc phần mềm nào sẽ được sửa.dbzcoin.com không chịu trách nhiệm cho bất kỳ vấn đề hoặc trục trặc kỹ thuật của bất kỳ mạng hoặc dòng điện thoại, hệ thống, máy chủ, nhà cung cấp, thiết bị máy tính, phần mềm máy tính, sự thất bại của giao tiếp về các vấn đề kỹ thuật hoặc tắc nghẽn lưu lượng truy cập trên Internet hoặc bất kỳ Trang web hoặc kết hợp của chúng, bao gồm cả chấn thương hoặc thiệt hại cho người dùng hoặc bất kỳ tài sản nào khác liên quan đến hoặc kết quả từ các tài liệu tham gia hoặc tải xuống liên quan đến web hoặc liên quan đến trang web và / hoặc dịch vụ.dbzcoin.com cũng tuyên bố rõ ràng bất kỳ và tất cả các biểu diễn và / hoặc bảo hành về việc liệu có thể truy cập bất kỳ thông tin nào thông qua trang web và / hoặc dịch vụ là chính xác, đầy đủ hoặc hiện tại. Đó là trách nhiệm của người dùng để đánh giá tính chính xác và tính đầy đủ của tất cả các thông tin, ý kiến ​​và các tài liệu khác có sẵn thông qua trang web và / hoặc dịch vụ.
9 Đối với bản mở rộng đầy đủ được tất cả các luật áp dụng cho phép, dbzcoin.com và các công ty cổ phần, công ty cổ phần, cổ đông, nhà đầu tư, nhân viên, đại lý, nhà cung cấp và nhà thầu có thể chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ yêu cầu, khoản nào, tổn thất và chi phí bất kỳ thiên nhiên và tuy nhiên phát hiện, bao gồm, không giới hạn, bất kỳ bất kỳ bất kỳ bất kỳ bất cứ nào, sự cố nào, trực tiếp, đặc biệt, bất cứ nào, hoặc hậu quả nào, mất sử dụng, mất dữ liệu, mất vi sinh vật do máy tính hoặc mất điện tử thu nhập hoặc lợi nhuận, mất hoặc thiệt hại đối với tài sản, khiếu nại của bên thứ ba, hoặc tổn thất khác của bất kỳ hình thức hoặc đặc điểm nào khác, ngay cả nếu dbzcoin.com đã được tư vấn về khả năng của các thiệt hại hay tổn thất bằng cách nối tiếp sử dụng trang web hoặc bất kỳ trang web nào có liên kết.

Người dùng đánh giá rõ ràng tổng trách nhiệm về việc thiết lập các thủ tục đúng để lập lại dữ liệu và kiểm tra virus như người dùng xem là cần thiết cần thiết.

10 Người sử dụng trang web và/hoặc dịch vụ chịu trách nhiệm về kết quả hành động của họ và chịu trách nhiệm về việc bảo vệ việc truy cập thông tin đến trang web và / hoặc các dịch vụ bao gồm, nhưng không giới hạn đối với các từ khóa riêng, mật khẩu và các lớp wallet.

dbzcoin.com không phải là một cách thức tài chính được bảo hiểm. như kết quả, không giống quỹ giúp đỡ trong nhiều ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng, các khoản tiền được hiển thị qua trang web và / hoặc các dịch vụ không được bảo hiểm chống mất đi.

11 Mỗi người dùng chấp nhận rủi ro khi sử dụng trang web và / hoặc dịch vụ và chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc thực hiện phân tích độc lập rủi ro của mỗi người dùng.
Mỗi người dùng thừa nhận rằng khi sử dụng trang web và / hoặc các dịch vụ, người dùng này không liên quan đến bất kỳ người quản lý nào trên dbzcoin.com hoặc có liên quan đến việc ra quyết định đó và sự thật là bất kỳ tài sản cụ thể nào có thể truy cập hoặc khám phá và/hoặc qua trang web dịch vụ không có cách nào điều chỉnh bất kỳ điều khoản hoặc chỉ định nào rằng tài sản đã hiểu bất kỳ hình thức đánh giá hoặc đánh giá nào khiếu nại và không có cách chỉ định bất kỳ ý kiến của bên nào rằng tài sản là an toàn, phù hợp, đúng với bất cứ đại diện thứ ba , hoặc bất kỳ giá trị hoặc chất lượng hoặc pháp lý nào. mỗi người sử dụng lời cảm ơn và đồng ý rằng người dùng không nên yêu cầu hoặc giao dịch bất kỳ tài sản nào mà người dùng có nguồn tài chính hiệu quả và có thể ảnh hưởng đến mất tất cả giá trị của tài sản.

.

Tiết lộ rủi ro. Các giả định về rủi ro của DBZ

PHẦN NÀY CHỨA CÁC THÔNG TIN LIÊN QUAN ĐẾN RỦI RO QUAN TRỌNG KHI NẮM GIỮ VÀ MUA TIỀN TỆ, TOKENS HOẶC BẤT KỲ TÀI SẢN CRYPTO NÀO. VUI LÒNG ĐỌC KỸ PHẦN NÀY.

1 Mỗi Người dùng theo đây tuyên bố và đảm bảo rằng bất kỳ tài sản nào Người dùng đó sở hữu, nắm giữ, vận hành hoặc tương tác đều được nhận theo luật hiện hành và Người dùng đó không vi phạm bất kỳ luật hoặc tội phạm nào liên quan đến việc lấy hoặc bán bất kỳ tài sản nào thông qua Trang web và / hoặc Dịch vụ.
2 Việc nắm giữ và mua tài sản cũng như việc sử dụng Trang web và / hoặc Dịch vụ, liên quan đến những rủi ro đáng kể và tiềm ẩn tổn thất tài chính, bao gồm nhưng không giới hạn những điều sau:
i Các tính năng, chức năng, đặc điểm, hoạt động, sử dụng và các thuộc tính khác của bất kỳ tài sản tiền điện tử nào (“Thuộc tính tài sản”) và phần mềm, mạng, giao thức, hệ thống và công nghệ khác (bao gồm, nếu có, bất kỳ sổ cái phân tán (blockchain) nào) ( “Công nghệ cơ bản”) được sử dụng để quản lý, tạo, phát hành, chuyển giao, hủy bỏ, sử dụng hoặc giao dịch nội dung có thể phức tạp, kỹ thuật hoặc khó hiểu hoặc khó đánh giá.
ii Bất kỳ tài sản nào và Công nghệ cơ bản của nó đều có thể dễ bị tấn công vào tính bảo mật, tính toàn vẹn hoặc hoạt động của tài sản hoặc Công nghệ cơ bản của nó (“Các cuộc tấn công”), bao gồm cả các cuộc tấn công sử dụng sức mạnh tính toán đủ để áp đảo hoạt động bình thường của một sổ cái phân tán phi tập trung (blockchain) hoặc Công nghệ cơ bản khác.
iii Mọi nội dung, Thuộc tính tài sản hoặc Công nghệ cơ bản có thể thay đổi hoặc ngừng hoạt động như mong đợi do thay đổi được thực hiện đối với Công nghệ cơ bản, thay đổi được thực hiện bằng cách sử dụng các tính năng hoặc chức năng được tích hợp trong Công nghệ cơ bản hoặc thay đổi do Tấn công. Những thay đổi này có thể bao gồm nhưng không giới hạn, “Nhánh” hoặc “Quay trở lại” của tài sản hoặc blockchain.
iv Bất kỳ tài sản nào cũng có thể bị hủy, bị mất hoặc bị chi tiêu gấp đôi, hoặc nói cách khác là mất toàn bộ hoặc phần lớn giá trị của chúng do các đợt fork, lùi, Tấn công, các thay đổi đối với Thuộc tính tài sản hoặc tài sản không hoạt động như dự kiến.
v Bất kỳ tài sản nào cũng có thể giảm giá trị hoặc mất toàn bộ giá trị do các yếu tố khác nhau bao gồm việc phát hiện ra hành vi sai trái, thao túng thị trường, thay đổi đối với Thuộc tính tài sản hoặc giá trị nhận thấy của Tài sản tài sản, Tấn công, đình chỉ hoặc ngừng hỗ trợ tài sản bởi các sàn giao dịch, các nền tảng hoặc nhà cung cấp dịch vụ phi tập trung và các yếu tố khác nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi.
vi Bất kỳ tài sản nào cũng có thể giảm giá trị hoặc mất toàn bộ giá trị do hoạt động lập pháp hoặc quản lý, hoặc hành động khác của chính phủ.
vii Bất kỳ tài sản nào cũng có thể bị mất nếu gửi đến sai địa chỉ.
viii Bất kỳ giao dịch nào của Người dùng và tài khoản của Người dùng đó liên quan đến tài sản đều có thể xem được trên sổ cái blockchain công khai, bao gồm cả các cơ quan quản lý.
ix dbzcoin.com không tuyên bố rằng bất kỳ tài sản nào có thể được tìm thấy hoặc có thể truy cập được thông qua Trang web và / hoặc Dịch vụ, là an toàn, phù hợp, đúng với bất kỳ tuyên bố nào do nhà tài trợ tài sản đưa ra, đã được xác minh hoặc có thể xác minh được hoặc có giá trị bất kỳ hoặc chất lượng hoặc tính hợp pháp.
x dbzcoin.com không chịu trách nhiệm thực hiện bất kỳ quy trình thẩm định hoặc sàng lọc nào liên quan đến bất kỳ tài sản nào có thể truy cập hoặc phát hiện được thông qua Trang web và / hoặc Dịch vụ.
xi dbzcoin.com có thể bị chính quyền yêu cầu đóng băng tài khoản bất cứ lúc nào hoặc cung cấp thông tin về Người dùng.
xii dbzcoin.com có thể bất kỳ lúc nào, có hoặc không có thông báo trước cho người dùng, xóa bất kỳ tài sản nào khỏi hiển thị hoặc khả năng truy cập thông qua Trang web và / hoặc Dịch vụ vì bất kỳ lý do kinh doanh hoặc quy định nào mà nó có thể cho là phù hợp. Trong trường hợp bất kỳ tài sản nào do Người dùng nắm giữ hoặc không có sẵn hoặc đã có trước đó và sau đó không thể truy cập được thông qua Trang web và / hoặc Dịch vụ, Người dùng đó có trách nhiệm tìm các phương tiện thay thế để truy cập, giao dịch, trao đổi hoặc quản lý tài sản đó tài sản.

 

DIAMOND BOYZ ARMY là gì?

Đây là Bộ sưu tập NFT (những vật phẩm kỹ thuật số duy nhất không thể thay thế với 10.000 hình đại diện được mô hình hóa 3D có độ phân giải cao với hơn 300 đặc điểm độc đáo bao gồm Chuỗi kim cương, Grillz, Hoa tai, Vũ khí, Áo giáp, Hình nền, ..v.v..
  • Số lượng: 10,000
  • Giá: 0.08 ETH ~ 300 USD/ 1 NFT (1 Ethereum – ETH hiện có giá khoảng $3,800)
  • Mỗi ví mua tối đa: 20 NFT
  • Thời gian mở bán: 17/10/2021 (đã dời 2 lần)

Cách mua Diadmond Boyz Army

Bước 1: Tải xuống ứng dụng ví MetaMask.

Bước 2: Vào https://dbzcoin.com/ nhấn Kết nối với trang web bằng tài khoản MetaMask của bạn.

Bước 3: Chọn số lượng token NFT. Và nhấp vào nút “Mua ngay”.

Bước 4: Cửa sổ MetaMask tự động nhảy lên, bạn xem thông tin và xác nhận việc mua NFT mới.

Phần thưởng của những người đào đầu tiên:

10.000 Hình đại diện sẽ được tặng Miễn phí NFT Airdrop cho Trải nghiệm NFT Trực tiếp đầu tiên trên Thế giới.

Phần thưởng cho những người khác tùy thuộc lượng NFT sở hữu:

Những người sở hữu DBZARMY NFT có các thuộc tính chọn lọc này sẽ được nhận tiền thưởng 1 lần NFT có thể đổi để nhận ưu đãi duy nhất, một tuần trước khi có sự kiện Trải nghiệm NFT đầu tiên trên thế giới.
  • Mặt Dây Chuyền Túi Tiền. -Giảm giá 10% cho đơn hàng trang sức Johnny Đặng của bạn
  • Mặt dây chuyền Lambo Mời đi vòng quanh trong chiếc Lambo của Johnny Dang
  • Mặt dây kim cương được Johnny Dang làm riêng chỉ với giá $1
  • Mặt dây Diamond Boyz được Johnny Dang làm riêng với giá $1
  • Mặt dây kim cương Xuất sắc nhất mọi thời đại (Goat – Greatest of all time): Đồng hồ kim cương Johnny Dang Custom Made với giá $1
Không có mặt hàng nào được đề cập ở trên sẽ được định giá hơn 30.000 USD tại thời điểm đổi.

Lời ích trọn đời cho những người nắm giữ NFT

  • Ưu tiên giảm giá NFT trên sàn Diamond Swap trong tương lai.
  • Lợi ích Airdrop cho NFT trong tương lai trong chuỗi.
  • Quyền tiếp đón như VIP bởi đích thân Johnny Đặng.
  • Quyền biểu quyết.

Lộ trình phát triển của Diamond Boyz Army

  • 17/10/2021, Đào Diamond Boyz Army (DBA).
  • 11/2021, Ra mắt sàn DIAMOND SWAP.
  • 1 tuần trước khi Sự kiện trực tiếp Trải nghiệm NFT, Ưu đãi Airdrop cho những người nắm giữ Diamond Boyz Army (DBZ Army).
  • 21/11/2021, Sự kiện trực tiếp Trải nghiệm NFT.
  • Q1 2022, Bộ truyện tranh Diamond Boyz Army.
  • Q2 2022, Trò chơi thẻ giao dịch Diamond Boyz Army.
  • Q3 2022, Hình đại diện có thể tùy chỉnh
  • Q4 2022, Tích hợp Metaverse

FAQ về Diamond Boyz Army

Nhấn để xem Hỏi đáp về DBZ Army

  • Có bao nhiêu thành viên trong Diamond Boyz Army? : 10,000
  • Mỗi Diamond Boy giá bao nhiêu? : 0.08 ETH ~ 300 USD
  • Mỗi ví mua được bao nhiêu DBA? : 20
  • Có bán trước không? Không! Mọi người sẽ có cơ hội tham gia sự kiện này như nhau. – Không bán trước – Không có phí bảo hiểm – 100% ngẫu nhiên – 100% công bằng
  • Địa chỉ Smart Contract để mua DBA là gì? Điều này sẽ được đưa ra trên Twitter và Discord vào ngày phát hành.
  • Mua / bán Diamond Boyz Army ở đâu? DBA sẽ chỉ có trên webiste dbzcoin.com để thu thập và sẽ phát hành đầu tiên trên OpenSea.io để mua bán và giao dịch! Sau khi sàn Diamond Swap ra mắt, người nắm giữ có thể nhập vào Diamond Swap để mua bán giao dịch với những người khác.
  • Những lợi ích gì khi sở hữu Diamond Boyz Army NFT? 
    • Phần thưởng tùy thuộc vào lượng nắm giữ ghi ở trên.
    • Mỗi hình đại diện được tạo ra cũng sẽ nhận được một phần thưởng MIỄN PHÍ của một NFT chưa phát hành của sự kiện Trải nghiệm NFT Trực tiếp đầu tiên trên thế giới.
    • Sau khi mua xong, bạn sẽ nhận được phần thưởng trọn đời. Mọi thứ từ quyền truy cập vào các sự kiện đặc biệt, các buổi hòa nhạc VIP, tiếp cận với những người nổi tiếng, quyền bỏ phiếu và airdrop miễn phí của NFT trong tương lai trong chuỗi.
  • Diamond Boyz Army được kết nối như thế nào với Sự kiện Trải nghiệm NFT đầu tiên trên thế giới?
    • Mỗi người mua sẽ nhận được 1 NFT miễn phí, một phần trong Sự kiện Trải nghiệm NFT đầu tiên trên thế giới. (Nôm na là 1 phần quà duy nhất gì đó của sự kiện).
    • Ngoài ra, mỗi chủ sở hữu có cơ hội giành được vé tham dự buổi hòa nhạc cùng với thẻ VIP đặc biệt sẽ không được bán cho công chúng.
    • Mỗi NFT Diamond Boy mà bạn nắm giữ sẽ cung cấp cho bạn quyền tham gia đầu tiên vào các buổi hòa nhạc trong tương lai trên nền tảng Diamond Swap sắp tới của DBZ.
  • Các Tài khoản mạng xã hội chính thức:

Ẩn bớt

Kết

Thị trường giao dịch đầu tư tiền điện tử tuy đã gần 10 năm kể từ khi Bitcoin phát triển, tuy nhiên hiện vẫn còn trong giai đoạn sơ khai so với chứng khoán, vốn hóa thị trường đang còn rất nhỏ so với bất kỳ kênh đầu tư bất động sản, chứng khoán, vàng, … .

Hành lang pháp lý đang dần hoàn thiện để kiểm soát những giao dịch phi tập trung này, cũng như tránh các trường hợp lừa đảo SCAM token lấy tiền từ các nhà đầu tư không rành thị trường. High risk, High return – Kiến thức tỉ lệ với thu nhập của bạn. Vì vậy các bạn mới bắt đầu, có thể tham khảo khóa học Crypto cơ bản: Từng bước để hiểu và đầu tư đúng đắn trong thị trường tiền điện tử từ founder của Coin98. Đảm bảo sau khi học ít nhất bạn có lời 2 lần từ tài sản của mình, thay vì mất tiền.

Các bài viết về crypto không phải là lời khuyên đầu tư.

5/5 (6 bình chọn)

Share this Article
Follow:
Chuyên gia tư vấn và thực hiện các chiến dịch digital marketing, SEO, truyền thông trực tuyến đa kênh với nhiều khách hàng nhiều lĩnh vực, bao gồm cả các Tổ chức, Hiệp hội, Công ty, Doanh nghiệp đến cá nhân kinh doanh.
vi Vietnamese
X
adbanner