Windows 11 bản chính thức tại Việt Nam

Phạm Xuân Hiếu
Phạm Xuân Hiếu
47 Min Read

Ngày 5/10/2021, Microsoft chính thức công bố Windows 11 đã chính thức đến tay người dùng thông qua bản nâng cấp miễn phí trên các máy tính chạy Windows 10 đủ điều kiện và máy tính mới đã cài sẵn Windows 11. Được thiết kế hướng đến bảo mật và trải nghiệm cho người dùng, Windows 11 sẽ nâng cao hơn nữa sức sáng tạo và hiệu quả trong công việc.

Từ khóa Windows 11 chính thức, win 11 chính thức, cách nâng cấp win 11, … được tìm kiếm rất nhiều từ hôm qua đến nay.

Mới cập nhật: AMD công bố Win 11 làm giảm hiệu năng CPU Ryzen đến 15%

 • AMD và Microsoft công bố 100% CPU AMD Ryzen bị Win 11 bóp hiệu năng đến 15% trong một số tác vụ nhất định.
 • Một trong số lý do là vì độ trễ của bộ nhớ đệm L3 có thể tăng gấp 3 lần, làm giảm hiệu năng khi chạy các ứng dụng đòi hỏi độ trễ thấp, chẳng hạn như game.
 • Ngoài ra tính năng “nhân ưu tiên” của AMD bị lỗi, ảnh hưởng tới chip có TDP từ 65 W trở lên
 • AMD cho biết sẽ cập nhật driver của hãng và bản Win 11 cập nhật cuối tháng 10/2021 sẽ sửa được lỗi này

Vì vậy Nếu bạn đang xài CPU AMD Ryzen thì khoan vội cài Win 11 nhé. Tham khảo yêu cầu hệ thống tối thiểu dưới đây đáp ứng tốt đều của Intel, xem tại Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Windows 11

Tổng quan Win 11 bản chính thức

Paulo Fernandes, Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam, cho biết: “Windows đang thúc đẩy sự đổi mới và là nền tảng cho hơn 1 tỷ người làm việc, thực hiện ước mơ và kết nối với người thân. Với Windows 11, Microsoft đã định hình lại toàn bộ trải nghiệm người dùng để đưa họ đến gần hơn với những điều họ yêu thích, trao quyền để họ làm việc và truyền cảm hứng cho họ sáng tạo. Win 11 sẽ mang lại sự thoải mái và linh hoạt trong khi vẫn đảm bảo mức độ bảo mật cho người dùng. Hôm nay, Microsoft xin được chính thức ra mắt Windows 11 tại Việt Nam.”

Các thiết bị mới được cài sẵn Windows 11 cũng bắt đầu ra mắt người dùng thông qua các đối tác của Microsoft trên thị trường là Asus, HP, Lenovo, Acer, Dell, Samsung, LG, Huawei, và MSI. Từ nay, người dùng có thể sử dụng Windows 11 thông qua một trong các lựa chọn sau:

Windows 11 gần hơn những gì bạn thích

Windows 11 được thiết kế để người dùng có thể tiếp cận những tiện ích yêu thích một cách nhanh chóng và hỗ trợ họ trên mọi khía cạnh khác nhau của cuộc sống, dù là làm việc, chăm sóc gia đình hay học tập.

Từ Start menu và Taskbar đến từng âm thanh, phông chữ và biểu tượng, người dùng sẽ được trải nghiệm một Windows 11 hiện đại hơn, mới mẻ hơn, và tinh tế hơn. Với Start menu được đưa vào giữa, người dùng có thể truy cập nhanh vào những nội dung và ứng dụng mà họ quan tâm cũng như xem các tệp mà họ đã xử lý gần đây nhất, bất kể trước đấy họ truy cập trên thiết bị nào, Android hay iOS, nhờ sức mạnh của Cloud và Microsoft 365.

Tính năng trò chuyện của Microsoft Teams sẽ đưa người dùng đến gần hơn với những người thân yêu. Chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản, người dùng có thể kết nối ngay với những người trong danh bạ thông qua tính năng trò chuyện, gọi thoại hoặc gọi video, bất kể họ đang sử dụng thiết bị hay nền tảng nào, Windows, Android hay iOS. Người dùng cũng có thể nhanh chóng tiếp cận nội dung và thông tin quan trọng trên Widget, một bảng tin được cá nhân hóa nhờ công nghệ AI.

Một Microsoft Store mới cũng sẽ mang đến cho người dùng những ứng dụng và nguồn giải trí mà họ yêu thích. Với chế độ tìm kiếm theo nội dung câu chuyện và bộ sưu tập, Store khiến người dùng dễ dàng tìm kiếm và khám phá nội dung hơn.

Nâng cao năng suất làm việc và cảm hứng sáng tạo 

Cho dù đang hoàn thành một bài tập ở trường, làm việc nhóm cho một bài thuyết trình ở công ty, xây dựng một ứng dụng mới hay hiện thực hóa những ý tưởng, Windows 11 đều có thể hỗ trợ đắc lực cho người dùng. Các tính năng mới như Snap Layouts và Groups giúp người dùng thực hiện nhiều tác vụ cùng lúc, đồng thời tối ưu hóa không gian màn hình mà vẫn duy trì một bố cục dễ nhìn. Với Desktops, người dùng còn có thể tạo các Desktops tách biệt để hiển thị các bộ ứng dụng khác nhau, từ đó nâng cao sự ngăn nắp cũng như tập trung hơn cho từng mảng công việc cụ thể.

Trợ năng là điều được các nhà thiết kế đề cao ngay trong quá trình phát triển Windows 11, với nhiều tính năng được cải tiến hoặc thiết kế mới. Windows 11 là phiên bản Windows thân thiện nhất do người khuyết tật tham gia xây dựng và dành cho người khuyết tật. Windows 11 cung cấp các công nghệ trợ năng quen thuộc như Trình tường thuật (Narrator), Kính lúp (Magnifier), Phụ đề (Closed Captions) và Nhận dạng giọng nói của Windows (Windows Speech Recognition), từ đó hỗ trợ những người dùng có mức độ khuyết tật khác nhau.

Đối với Taskbar trong Windows 11, người dùng sẽ thấy các biểu tượng được bố trí thoáng hơn. Nhóm thiết kế cũng thêm các điểm cảm ứng lớn hơn và các dấu hiệu trực quan tinh tế hơn nhằm giúp người dùng thay đổi kích thước và di chuyển cửa sổ dễ dàng hơn, cùng với đó là nhiều cử chỉ đa dạng hơn. Công nghệ haptics cũng được đưa vào Windows 11 để cải tiến trải nghiệm sử dụng bút cảm ứng – cho phép người dùng nghe và cảm nhận các rung động khi nhấp qua, chỉnh sửa hoặc phác họa.

Khi phải dành quá nhiều thời gian trên máy tính, đôi khi người dùng cũng muốn nhập nội dung bằng giọng nói thay vì gõ máy. Windows 11 đã mang đến những cải tiến mới cho tính năng này, giúp máy tính nhận dạng những gì người dùng nói và thậm chí còn tự động ngắt dấu câu.

Đối với các nhà phát triển, Windows 11 cũng sẽ cung cấp một nền tảng mở hơn với khả năng sử dụng các công cụ, khuôn khổ và ngôn ngữ mà họ biết và yêu thích. Microsoft sẽ tiếp tục cộng tác với các nhà phát triển để khiến những trải nghiệm của họ với Windows thân thuộc như ở nhà.

Xuanhieu.org Windows 11 Chinh Thuc Vn

Thúc đẩy học tập và làm việc hybrid (kết hợp)

Microsoft tin rằng Windows 11 là hệ điều hành lý tưởng cho mô hình học tập và làm việc kết hợp (hybrid work) bởi nó được xây dựng dựa trên nền tảng Windows 10 quen thuộc, nhất quán, có tính tương thích cao và giúp các đội ngũ CNTT dễ dàng quản lý.

Từ hôm nay, các tổ chức có thể bắt đầu chuyển sang Windows 11 trên các dòng máy tính đủ tiêu chuẩn, thông qua Cloud với Windows 365 hoặc Azure Virtual Desktop.

Cùng các đối tác Asus, HP, Lenovo, Acer, Dell, Samsung, LG, Huawei, và MSI, Windows 11 sẽ có mặt trên nhiều lựa chọn thiết bị nhất từ trước đến nay.

 

Đây là lúc thích hợp nhất để lên đời chiếc máy tính

Tương lai về nhu cầu kết nối, làm việc, học tập hay giải trí, máy tính sẽ tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta.

Trong tháng 9, Microsoft đã thấy một số thiết bị mới chạy Windows 11 từ các đối tác của Microsoft như ASUSHP, và Lenovo, hay từ chính Surface của Microsoft. Sắp tới sẽ có thêm các thiết bị từ các đối tác khác như Acer, Dell và Samsung. Mỗi đối tác của Microsoft đều là một mắt xích quan trọng trong việc mang Windows 11 vào cuộc sống, không một hệ sinh thái nào khác có được độ phủ và quy mô như Windows hiện có, để đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người dùng, dù họ là những nhà sáng tạo, lập trình viên, học sinh, nhà giáo dục, doanh nhân hay game thủ.

Người dùng có thể sở hữu Windows 11 theo một trong những lựa chọn sau:

 • Mua máy tính mới đã được cài sẵn Windows 11 như tại Thế giới di động
 • Mua máy tính chạy Windows 10 đã đủ điều kiện để được nâng cấp miễn phí lên Windows 11.
 • Sử dụng ứng dụng PC Health Check để kiểm tra xem máy tính chạy Windows 10 hiện tại có đủ điều kiện để nâng cấp miễn phí hay không.

Windows 11 có mặt trên nhiều thiết bị nhất từ trước đến nay, Acer, AMD, ASUS, Dell, HP, Intel, Lenovo, Qualcom, Samsung và Surface. Có thể kể đến một số thiết bị tuyệt vời được ra mắt mới đây như:

 • Acer Aspire Vero thân thiện với môi trường với nhựa tái chế trên toàn bộ khung máy và bàn phím, bao bì có thể tái chế 100% và lên đến IntelCore i7
 • ASUS ProArt Studiobook Pro 16 OLED, laptop với cấu hình mạnh mẽ, phù hợp cho việc xử lý các mô hình CAD phức tạp, thiết kế sản phẩm 3D hoặc chỉnh sửa video độ phân giải cao
 • Máy tính để bàn HP ENVY 34 All-in-One dành cho người sáng tạo, với màn hình 5K cực rộng khiến người dùng dễ dàng xem nhiều ứng dụng cạnh nhau trên Windows 11 Snap Layouts, cùng với camera magnetic có thể tháo rời đầu tiên trên thế giới với công nghệ binning 16 MP.
 • Lenovo Yoga Slim 7 Carbon được trang bị Wi-Fi 6 và camera hồng ngoại (infrared camera) giúp nhận diện khuôn mặt và mở khóa laptop nhanh chóng
 • Surface Laptop Studio, dòng laptop mới của Microsoft với bản lề Dynamic Woven Hinge siêu bền, cho phép chuyển đổi trơ tru từ chế độ này sang chế độ khác

 

Cách cập nhật lên Windows 11

Đối với thiết bị Windows 11

Nhiều thiết bị cài đặt sẵn Windows 11 đã có mặt trên thị trường từ hôm nay. Các thiết bị mới mà cài đặt Windows 10 sẽ nằm trong nhóm thiết bị đầu tiên nhận được bản nâng cấp lên Windows 11.

Đối với thiết bị Windows 10

Nếu bạn đang sử dụng Windows 10, bạn có thể kiểm tra xem thiết bị của mình có đủ điều kiện nâng cấp hay không (tức là đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Windows 11) bằng ứng dụng PC Health Check.

Xuanhieu.org Pc Health Check Windows 11 Xuanhieu

Sau đó, hãy kiểm tra xem bản nâng cấp Windows 11 có mặt trên thiết bị của mình chưa bằng cách mở Windows Update settings (Settings > Update & Security > Windows Update) và chọn Check for updates. Nếu thiết bị của bạn đủ điều kiện và bản cập nhật cũng đã sẵn sàng, tùy chọn “Tải xuống và cài đặt” sẽ xuất hiện. Khi đó, bạn chỉ cần nhấp vào Download and install để bắt đầu quá trình cập nhật.

Xuanhieu.org Windows 11 Ban Chinh Thuc Tai Viet Nam 43564 2

Để biết thêm thông tin về trải nghiệm nâng cấp Windows 11, tham khảo thêm video này – Relab khuyến nghị chưa lên vội:

Đối với Windows 11, Microsoft đã sử dụng phương thức phát hành từng bước, theo từng giai đoạn. Điều đó có nghĩa là Microsoft chỉ cung cấp bản nâng cấp thông qua Windows Update khi thiết bị đã sẵn sàng, nhằm cung cấp trải nghiệm nâng cấp tốt nhất cho khách hàng. Nếu Microsoft phát hiện thấy thiết bị của bạn có thể có vấn đề, chẳng hạn như không tương thích về ứng dụng, Microsoft có thể tạm ngừng cung cấp bản nâng cấp cho đến khi vấn đề được giải quyết.

Máy tính mình không qua được yêu cầu về phiên bản Vi xử lý

Tải về Windows 11

Dùng 1 trong 2 lựa chọn dưới đây

 • Tải về công cụ Hỗ trợ cài đặt Windows 11 (Installation Assistant) : Đây là tùy chọn tốt nhất để cài đặt Windows 11 trên thiết bị bạn hiện đang sử dụng. Nhấp vào Tải xuống ngay để bắt đầu.
 • File cài đặt windows 11 (đuôi ISO, dung lượng 1Gb): Tải về

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Windows 11

 • Hỗ trợ Secure Boot
 • TPM 2.0 phải được bật
 • Tối thiểu 4Gb RAM
 • Dung lượng ổ đĩa hệ thống lớn hơn 64Gb
 • Vi xử lý từ 2 nhân trở lên
 • Xung nhịp ít nhất 1GHz

Danh sách vi xử lý đáp ứng yêu cầu Windows 11:

Intel

<td “>Nhà sản xuất <td “>Nhãn hiệu <td “>Model<td “>Intel® <td “>Atom® <td “>x6200FE<td “>Intel® <td “>Atom® <td “>x6211E<td “>Intel® <td “>Atom® <td “>x6212RE<td “>Intel® <td “>Atom® <td “>x6413E<td “>Intel® <td “>Atom® <td “>x6414RE<td “>Intel® <td “>Atom® <td “>x6425E<td “>Intel® <td “>Atom® <td “>x6425RE<td “>Intel® <td “>Atom® <td “>x6427FE<td “>Intel® <td “>Celeron® <td “>6305<td “>Intel® <td “>Celeron® <td “>3867U<td “>Intel® <td “>Celeron® <td “>4205U<td “>Intel® <td “>Celeron® <td “>4305U<td “>Intel® <td “>Celeron® <td “>4305UE<td “>Intel® <td “>Celeron® <td “>5205U<td “>Intel® <td “>Celeron® <td “>5305U<td “>Intel® <td “>Celeron® <td “>6305E<td “>Intel® <td “>Celeron® <td “>G4900<td “>Intel® <td “>Celeron® <td “>G4900T<td “>Intel® <td “>Celeron® <td “>G4920<td “>Intel® <td “>Celeron® <td “>G4930<td “>Intel® <td “>Celeron® <td “>G4930E<td “>Intel® <td “>Celeron® <td “>G4930T<td “>Intel® <td “>Celeron® <td “>G4932E<td “>Intel® <td “>Celeron® <td “>G4950<td “>Intel® <td “>Celeron® <td “>G5900<td “>Intel® <td “>Celeron® <td “>G5900E<td “>Intel® <td “>Celeron® <td “>G5900T<td “>Intel® <td “>Celeron® <td “>G5900TE<td “>Intel® <td “>Celeron® <td “>G5905<td “>Intel® <td “>Celeron® <td “>G5905T<td “>Intel® <td “>Celeron® <td “>G5920<td “>Intel® <td “>Celeron® <td “>G5925<td “>Intel® <td “>Celeron® <td “>J4005<td “>Intel® <td “>Celeron® <td “>J4025<td “>Intel® <td “>Celeron® <td “>J4105<td “>Intel® <td “>Celeron® <td “>J4115<td “>Intel® <td “>Celeron® <td “>J4125<td “>Intel® <td “>Celeron® <td “>J6412<td “>Intel® <td “>Celeron® <td “>J6413<td “>Intel® <td “>Celeron® <td “>N4000<td “>Intel® <td “>Celeron® <td “>N4020<td “>Intel® <td “>Celeron® <td “>N4100<td “>Intel® <td “>Celeron® <td “>N4120<td “>Intel® <td “>Celeron® <td “>N4500<td “>Intel® <td “>Celeron® <td “>N4505<td “>Intel® <td “>Celeron® <td “>N5100<td “>Intel® <td “>Celeron® <td “>N5105<td “>Intel® <td “>Celeron® <td “>N6210<td “>Intel® <td “>Celeron® <td “>N6211<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i3-1000G1<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i3-1000G4<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i3-1005G1<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i3-10100<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i3-10100E<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i3-10100F<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i3-10100T<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i3-10100TE<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i3-10100Y<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i3-10105<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i3-10105F<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i3-10105T<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i3-10110U<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i3-10110Y<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i3-10300<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i3-10300T<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i3-10305<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i3-10305T<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i3-10320<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i3-10325<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i3-1110G4<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i3-1115G4<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i3-1115G4E<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i3-1115GRE<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i3-1120G4<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i3-1125G4<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i3-8100<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i3-8100B<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i3-8100H<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i3-8100T<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i3-8109U<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i3-8130U<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i3-8140U<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i3-8145U<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i3-8145UE<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i3-8300<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i3-8300T<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i3-8350K<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i3-9100<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i3-9100E<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i3-9100F<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i3-9100HL<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i3-9100T<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i3-9100TE<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i3-9300<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i3-9300T<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i3-9320<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i3-9350K<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i3-9350KF<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i3-L13G4<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-10200H<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-10210U<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-10210Y<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-10300H<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-1030G4<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-1030G7<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-10310U<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-10310Y<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-1035G1<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-1035G4<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-1035G7<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-1038NG7<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-10400<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-10400F<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-10400H<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-10400T<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-10500<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-10500E<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-10500H<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-10500T<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-10500TE<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-10505<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-10600<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-10600K<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-10600KF<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-10600T<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-11260H<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-11300H<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-1130G7<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-11320H<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-1135G7<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-1135G7<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-11400<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-11400F<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-11400H<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-11400T<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-1140G7<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-1145G7<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-1145G7E<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-1145GRE<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-11500<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-11500H<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-11500T<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-1155G7<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-11600<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-11600K<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-11600KF<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-11600T<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-8200Y<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-8210Y<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-8250U<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-8257U<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-8259U<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-8260U<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-8265U<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-8269U<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-8279U<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-8300H<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-8305G<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-8310Y<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-8350U<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-8365U<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-8365UE<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-8400<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-8400B<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-8400H<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-8400T<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-8500<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-8500B<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-8500T<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-8600<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-8600K<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-8600T<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-9300H<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-9300HF<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-9400<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-9400F<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-9400H<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-9400T<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-9500<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-9500E<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-9500F<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-9500T<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-9500TE<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-9600<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-9600K<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-9600KF<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-9600T<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i5-L16G7<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-10510U<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-10510Y<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-1060G7<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-10610U<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-1065G7<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-1068NG7<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-10700<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-10700E<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-10700F<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-10700K<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-10700KF<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-10700T<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-10700TE<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-10710U<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-10750H<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-10810U<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-10850H<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-10870H<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-10875H<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-11370H<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-11375H<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-11390H<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-11600H<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-1160G7<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-1165G7<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-1165G7<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-11700<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-11700F<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-11700K<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-11700KF<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-11700T<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-11800H<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-1180G7<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-11850H<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-1185G7<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-1185G7E<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-1185GRE<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-1195G7<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-7800X<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-7820HQ[1]<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-7820X<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-8086K<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-8500Y<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-8550U<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-8557U<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-8559U<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-8565U<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-8569U<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-8650U<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-8665U<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-8665UE<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-8700<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-8700B<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-8700K<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-8700T<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-8705G<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-8706G<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-8709G<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-8750H<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-8809G<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-8850H<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-9700<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-9700E<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-9700F<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-9700K<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-9700KF<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-9700T<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-9700TE<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-9750H<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-9750HF<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-9800X<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-9850H<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-9850HE<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i7-9850HL<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i9-10850K<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i9-10885H<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i9-10900<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i9-10900E<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i9-10900F<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i9-10900K<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i9-10900KF<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i9-10900T<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i9-10900TE<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i9-10900X<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i9-10920X<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i9-10940X<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i9-10980HK<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i9-10980XE<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i9-11900<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i9-11900F<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i9-11900H<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i9-11900K<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i9-11900KF<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i9-11900T<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i9-11950H<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i9-11980HK<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i9-7900X<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i9-7920X<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i9-7940X<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i9-7960X<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i9-7980XE<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i9-8950HK<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i9-9820X<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i9-9880H<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i9-9900<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i9-9900K<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i9-9900KF<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i9-9900KS<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i9-9900T<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i9-9900X<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i9-9920X<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i9-9940X<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i9-9960X<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i9-9980HK<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>i9-9980XE<td “>Intel® <td “>Core™ <td “>m3-8100Y<td “>Intel® <td “>Pentium® <td “>6805<td “>Intel® <td “>Pentium® <td “>Gold 4417U<td “>Intel® <td “>Pentium® <td “>Gold 4425Y<td “>Intel® <td “>Pentium® <td “>Gold 5405U<td “>Intel® <td “>Pentium® <td “>Gold 6405U<td “>Intel® <td “>Pentium® <td “>Gold 6500Y<td “>Intel® <td “>Pentium® <td “>Gold 7505<td “>Intel® <td “>Pentium® <td “>Gold G5400<td “>Intel® <td “>Pentium® <td “>Gold G5400T<td “>Intel® <td “>Pentium® <td “>Gold G5420<td “>Intel® <td “>Pentium® <td “>Gold G5420T<td “>Intel® <td “>Pentium® <td “>Gold G5500<td “>Intel® <td “>Pentium® <td “>Gold G5500T<td “>Intel® <td “>Pentium® <td “>Gold G5600<td “>Intel® <td “>Pentium® <td “>Gold G5600T<td “>Intel® <td “>Pentium® <td “>Gold G5620<td “>Intel® <td “>Pentium® <td “>Gold G6400<td “>Intel® <td “>Pentium® <td “>Gold G6400E<td “>Intel® <td “>Pentium® <td “>Gold G6400T<td “>Intel® <td “>Pentium® <td “>Gold G6400TE<td “>Intel® <td “>Pentium® <td “>Gold G6405<td “>Intel® <td “>Pentium® <td “>Gold G6405T<td “>Intel® <td “>Pentium® <td “>Gold G6500<td “>Intel® <td “>Pentium® <td “>Gold G6500T<td “>Intel® <td “>Pentium® <td “>Gold G6505<td “>Intel® <td “>Pentium® <td “>Gold G6505T<td “>Intel® <td “>Pentium® <td “>Gold G6600<td “>Intel® <td “>Pentium® <td “>Gold G6605<td “>Intel® <td “>Pentium® <td “>J6426<td “>Intel® <td “>Pentium® <td “>N6415<td “>Intel® <td “>Pentium® <td “>Silver J5005<td “>Intel® <td “>Pentium® <td “>Silver J5040<td “>Intel® <td “>Pentium® <td “>Silver N5000<td “>Intel® <td “>Pentium® <td “>Silver N5030<td “>Intel® <td “>Pentium® <td “>Silver N6000<td “>Intel® <td “>Pentium® <td “>Silver N6005<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Bronze 3104<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Bronze 3106<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Bronze 3204<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Bronze 3206R<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>E-2124<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>E-2124G<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>E-2126G<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>E-2134<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>E-2136<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>E-2144G<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>E-2146G<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>E-2174G<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>E-2176G<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>E-2176M<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>E-2186G<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>E-2186M<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>E-2224<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>E-2224G<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>E-2226G<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>E-2226GE<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>E-2234<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>E-2236<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>E-2244G<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>E-2246G<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>E-2254ME<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>E-2254ML<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>E-2274G<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>E-2276G<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>E-2276M<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>E-2276ME<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>E-2276ML<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>E-2278G<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>E-2278GE<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>E-2278GEL<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>E-2286G<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>E-2286M<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>E-2288G<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 5115<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 5118<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 5119T<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 5120<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 5120T<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 5122<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 5215<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 5215L<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 5217<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 5218<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 5218B<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 5218N<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 5218R<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 5218T<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 5220<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 5220R<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 5220S<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 5220T<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 5222<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 5315Y<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 5317<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 5318N<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 5318S<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 5320<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 5320T<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6126<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6126F<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6126T<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6128<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6130<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6130F<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6130T<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6132<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6134<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6136<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6138<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6138F<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6138P<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6138T<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6140<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6142<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6142F<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6144<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6146<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6148<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6148F<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6150<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6152<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6154<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6208U<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6209U<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6210U<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6212U<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6222V<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6226<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6226R<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6230<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6230N<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6230R<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6230T<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6234<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6238<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6238L<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6238R<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6238T<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6240<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6240L<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6240R<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6240Y<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6242<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6242R<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6244<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6246<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6246R<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6248<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6248R<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6250<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6250L<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6252<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6252N<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6254<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6256<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6258R<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6262V<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6312U<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6314U<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6326<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6330<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6330N<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6334<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6336Y<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6338<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6338N<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6338T<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6342<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6346<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6348<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold 6354<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Gold Gold 5318Y<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Platinum 8153<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Platinum 8156<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Platinum 8158<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Platinum 8160<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Platinum 8160F<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Platinum 8160T<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Platinum 8164<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Platinum 8168<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Platinum 8170<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Platinum 8176<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Platinum 8176F<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Platinum 8180<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Platinum 8253<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Platinum 8256<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Platinum 8260<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Platinum 8260L<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Platinum 8260Y<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Platinum 8268<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Platinum 8270<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Platinum 8276<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Platinum 8276L<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Platinum 8280<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Platinum 8280L<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Platinum 8351N<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Platinum 8352M<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Platinum 8352S<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Platinum 8352V<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Platinum 8352Y<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Platinum 8358<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Platinum 8358P<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Platinum 8360Y<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Platinum 8362<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Platinum 8368<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Platinum 8368Q<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Platinum 8380<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Platinum 9221<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Platinum 9222<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Platinum 9242<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Platinum 9282<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Silver 4108<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Silver 4109T<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Silver 4110<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Silver 4112<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Silver 4114<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Silver 4114T<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Silver 4116<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Silver 4116T<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Silver 4208<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Silver 4209T<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Silver 4210<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Silver 4210R<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Silver 4210T<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Silver 4214<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Silver 4214R<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Silver 4214Y<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Silver 4215<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Silver 4215R<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Silver 4216<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Silver 4309Y<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Silver 4310<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Silver 4310T<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Silver 4314<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>Silver 4316<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>W-10855M<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>W-10885M<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>W-11855M<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>W-11955M<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>W-1250<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>W-1250E<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>W-1250P<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>W-1250TE<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>W-1270<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>W-1270E<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>W-1270P<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>W-1270TE<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>W-1290<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>W-1290E<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>W-1290P<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>W-1290T<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>W-1290TE<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>W-2102<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>W-2104<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>W-2123<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>W-2125<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>W-2133<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>W-2135<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>W-2145<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>W-2155<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>W-2175<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>W-2195<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>W-2223<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>W-2225<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>W-2235<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>W-2245<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>W-2255<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>W-2265<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>W-2275<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>W-2295<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>W-3175X<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>W-3223<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>W-3225<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>W-3235<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>W-3245<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>W-3245M<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>W-3265<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>W-3265M<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>W-3275<td “>Intel® <td “>Xeon® <td “>W-3275M

AMD

Nhà sản xuất Nhãn hiệu Model
AMD AMD 3015e
AMD AMD 3020e
AMD Athlon™ 3000G
AMD Athlon™ 300GE
AMD Athlon™ 300U
AMD Athlon™ 320GE
AMD Athlon™ Gold 3150C
AMD Athlon™ Gold 3150G
AMD Athlon™ Gold 3150GE
AMD Athlon™ Gold 3150U
AMD Athlon™ Silver 3050C
AMD Athlon™ Silver 3050e
AMD Athlon™ Silver 3050GE
AMD Athlon™ Silver 3050U
AMD EPYC™ 7252
AMD EPYC™ 7262
AMD EPYC™ 7272
AMD EPYC™ 7282
AMD EPYC™ 7302
AMD EPYC™ 7313
AMD EPYC™ 7343
AMD EPYC™ 7352
AMD EPYC™ 7402
AMD EPYC™ 7413
AMD EPYC™ 7443
AMD EPYC™ 7452
AMD EPYC™ 7453
AMD EPYC™ 7502
AMD EPYC™ 7513
AMD EPYC™ 7532
AMD EPYC™ 7542
AMD EPYC™ 7543
AMD EPYC™ 7552
AMD EPYC™ 7642
AMD EPYC™ 7643
AMD EPYC™ 7662
AMD EPYC™ 7663
AMD EPYC™ 7702
AMD EPYC™ 7713
AMD EPYC™ 7742
AMD EPYC™ 7763
AMD EPYC™ 7232P
AMD EPYC™ 72F3
AMD EPYC™ 7302P
AMD EPYC™ 7313P
AMD EPYC™ 73F3
AMD EPYC™ 7402P
AMD EPYC™ 7443P
AMD EPYC™ 74F3
AMD EPYC™ 7502P
AMD EPYC™ 7543P
AMD EPYC™ 75F3
AMD EPYC™ 7702P
AMD EPYC™ 7713P
AMD EPYC™ 7F32
AMD EPYC™ 7F52
AMD EPYC™ 7F72
AMD EPYC™ 7H12
AMD Ryzen™ 3 3100
AMD Ryzen™ 3 2300X
AMD Ryzen™ 3 3200G with Radeon™ Vega 8 Graphics
AMD Ryzen™ 3 3200GE
AMD Ryzen™ 3 3200U
AMD Ryzen™ 3 3250C
AMD Ryzen™ 3 3250U
AMD Ryzen™ 3 3300U
AMD Ryzen™ 3 3350U
AMD Ryzen™ 3 4300G
AMD Ryzen™ 3 4300GE
AMD Ryzen™ 3 4300U
AMD Ryzen™ 3 5300U
AMD Ryzen™ 3 5400U
AMD Ryzen™ 3 PRO 3200G
AMD Ryzen™ 3 PRO 3200GE
AMD Ryzen™ 3 PRO 3300U
AMD Ryzen™ 3 PRO 4350G
AMD Ryzen™ 3 PRO 4350GE
AMD Ryzen™ 3 PRO 4450U
AMD Ryzen™ 3 PRO 5350G
AMD Ryzen™ 3 PRO 5350GE
AMD Ryzen™ 3 PRO 5450U
AMD Ryzen™ 5 2600
AMD Ryzen™ 5 3600
AMD Ryzen™ 5 2500X
AMD Ryzen™ 5 2600E
AMD Ryzen™ 5 2600X
AMD Ryzen™ 5 3400G with Radeon™ RX Vega 11 Graphics
AMD Ryzen™ 5 3400GE
AMD Ryzen™ 5 3450U
AMD Ryzen™ 5 3500 Processor
AMD Ryzen™ 5 3500C
AMD Ryzen™ 5 3500U
AMD Ryzen™ 5 3550H
AMD Ryzen™ 5 3580U Microsoft Surface® Edition
AMD Ryzen™ 5 3600X
AMD Ryzen™ 5 3600XT
AMD Ryzen™ 5 4500U
AMD Ryzen™ 5 4600G
AMD Ryzen™ 5 4600GE
AMD Ryzen™ 5 4600H
AMD Ryzen™ 5 4600U
AMD Ryzen™ 5 5300G
AMD Ryzen™ 5 5300GE
AMD Ryzen™ 5 5500U
AMD Ryzen™ 5 5600G
AMD Ryzen™ 5 5600GE
AMD Ryzen™ 5 5600H
AMD Ryzen™ 5 5600HS
AMD Ryzen™ 5 5600U
AMD Ryzen™ 5 5600X
AMD Ryzen™ 5 PRO 2600
AMD Ryzen™ 5 PRO 3600
AMD Ryzen™ 5 PRO 3400G
AMD Ryzen™ 5 PRO 3400GE
AMD Ryzen™ 5 PRO 3500U
AMD Ryzen™ 5 PRO 4650G
AMD Ryzen™ 5 PRO 4650GE
AMD Ryzen™ 5 PRO 4650U
AMD Ryzen™ 5 PRO 5650G
AMD Ryzen™ 5 PRO 5650GE
AMD Ryzen™ 5 PRO 5650U
AMD Ryzen™ 5 PRO 5750G
AMD Ryzen™ 5 PRO 5750GE
AMD Ryzen™ 7 2700
AMD Ryzen™ 7 5800
AMD Ryzen™ 7 2700E Processor
AMD Ryzen™ 7 2700X
AMD Ryzen™ 7 3700C
AMD Ryzen™ 7 3700U
AMD Ryzen™ 7 3700X
AMD Ryzen™ 7 3750H
AMD Ryzen™ 7 3780U Microsoft Surface® Edition
AMD Ryzen™ 7 3800X
AMD Ryzen™ 7 3800XT
AMD Ryzen™ 7 4700G
AMD Ryzen™ 7 4700GE
AMD Ryzen™ 7 4700U
AMD Ryzen™ 7 4800H
AMD Ryzen™ 7 4800HS
AMD Ryzen™ 7 4800U
AMD Ryzen™ 7 5700G
AMD Ryzen™ 7 5700GE
AMD Ryzen™ 7 5700U
AMD Ryzen™ 7 5800H
AMD Ryzen™ 7 5800HS
AMD Ryzen™ 7 5800U
AMD Ryzen™ 7 5800X
AMD Ryzen™ 7 PRO 2700
AMD Ryzen™ 7 PRO 2700X
AMD Ryzen™ 7 PRO 3700U
AMD Ryzen™ 7 PRO 4750G
AMD Ryzen™ 7 PRO 4750GE
AMD Ryzen™ 7 PRO 4750U
AMD Ryzen™ 7 PRO 5850U
AMD Ryzen™ 9 5900
AMD Ryzen™ 9 3900 Processor
AMD Ryzen™ 9 3900X
AMD Ryzen™ 9 3900XT
AMD Ryzen™ 9 3950X
AMD Ryzen™ 9 4900H
AMD Ryzen™ 9 4900HS
AMD Ryzen™ 9 5900HS
AMD Ryzen™ 9 5900HX
AMD Ryzen™ 9 5900X
AMD Ryzen™ 9 5950X
AMD Ryzen™ 9 5980HS
AMD Ryzen™ 9 5980HX
AMD Ryzen™ 9 PRO 3900
AMD Ryzen™ Threadripper™ 2920X
AMD Ryzen™ Threadripper™ 2950X
AMD Ryzen™ Threadripper™ 2970WX
AMD Ryzen™ Threadripper™ 2990WX
AMD Ryzen™ Threadripper™ 3960X
AMD Ryzen™ Threadripper™ 3970X
AMD Ryzen™ Threadripper™ 3990X
AMD Ryzen™ Threadripper™ PRO 3945WX
AMD Ryzen™ Threadripper™ PRO 3955WX
AMD Ryzen™ Threadripper™ PRO 3975WX
AMD Ryzen™ Threadripper™ PRO 3995WX
5/5 (2 bình chọn)

Share this Article
Follow:
Chuyên gia tư vấn và thực hiện các chiến dịch digital marketing, SEO, truyền thông trực tuyến đa kênh với nhiều khách hàng nhiều lĩnh vực, bao gồm cả các Tổ chức, Hiệp hội, Công ty, Doanh nghiệp đến cá nhân kinh doanh.
vi Vietnamese
X
adbanner