Thực hư Đa cấp trá hình với Boss Mỹ phẩm NPP Đại lý khu vực

Phạm Xuân Hiếu
Phạm Xuân Hiếu
8 Min Read

Mấy con kem trộn thi nhau lên Boss. Bố tiên sư cái thể loại đa cấp trá hình. Mình có con bạn “ Óc Chó “ nhập một lúc 150 triệu tiền hàng về để lên cái chức đại lý phân phối khu vực gì gì ấy. Giờ ôm đống hàng bán không bán được. Ý kiến thì nó lôi hợp đồng ra, công ty bảo hoàn cho 50 triệu mà mấy tháng nay tiền méo thấy đâu. Lại còn cấm nó cấm con bạn mình đặt chân đến công ty luôn.

Cập nhật tháng 7/2021, xem thêm về sự chuyển hóa Boss đa cấp sang lĩnh vực “tài chính” với các sàn nhị phân, với một danh xưng mới Hot girl tài chính Hướng dẫn trở thành Hotgirl tài chính đọc lệnh và chia sẻ đạo lý

Nguồn: Facebook – “Đa cấp ko bao giờ mất đi, nó chỉ chuyển từ mặt hàng này sang mặt hàng khác mà thôi.

Đm thi thoảng nó quẳng cho cái Iphone X tầm 25 triệu cho con nào nhập nhiều hàng nhất. Cuối cùng mấy chục con tham cái iphone, con nào cũng bỏ ra ít nhất 50-70 triệu chuyển khoản cho nó lấy hàng, con nào chuyển khoản nhiều thì hốc được cái iphone. Nhưng ôm cả trăm triệu tiền hàng đắp chiếu.

Rồi hàng đó đi đâu…? Lại đăng bài tuyển cộng tác viên với đủ các chế độ :

– Ngày online 3 tiếng tháng kiếm 20tr.

– Đãi ngộ cao, tặng đt, tiền, đi du lịch….

– Chiết khấu không đâu bằng.

Có cái lốn màu, mấy bà bỉm sữa đang trong tình trạng nhàn rỗi, muốn kiếm tiền nhưng ngại lao động. Tích cóp dc 5-10tr lại xung phong xin chân cộng tác viên. 10 mẹ như vậy là bọn đại lý nó đẩy được 50-100tr tiền hàng tồn.

Xong các mẹ ctv đăng bài bán…Làm đéo có ai mua, trên tổng công ty doanh số vẫn tăng ầm ầm. Mấy con Boss tiền cứ thế đổ vào, giàu lại giàu thêm. Các mẹ ở đáy đường dây ôm hũ kem trộn cho dòng họ bôi cả đời không hết.

Thế nên gặp bọn đa cấp chỉ muốn băm. Toàn về quê lừa bà con nông dân, ít hiểu biết. Làm cả năm gom góp dc ít nào mà gặp bọn này 1 lần sống sao nổi.

Đi đâu cũng gặp Boss, lừa ai chứ ví dụ mà lừa vợ ông thì ông cứ đập vợ ông trước cho chừa tội ngu xong tới mấy con boss.

Tiền mà rỗi quá ko làm gì ấy. Thà đập con lô, báo trận bóng… Trúng thì ăn cơm mà thua thì nhịn, còn đỡ hơn nhập hàng về ăn ko ăn dc mà nó tức á….!!

Thi thoảng nó bỏ ra vài chục củ. Thuê một con diễn viên, con người mẫu sắp hết hạn sử dụng. Tay cầm hũ kem, miệng cười như ông cố nội chết đội mồ sống dậy.

Ấy thế là các con giời rỉ tai nhau. Chị này, anh này nối tiếng mà còn dùng….

Khổ, nghệ sỹ cũng có dăm ba loại. Nói đâu xa, Ốc Thanh Vân đợt rồi cũng dính phốt PR hàng giả, hàng kém chất lượng. Mấy bà hoa hậu cũng PR kem trộn. Nhưng tớ dám chắc như đinh đóng cột, mấy con hậu ấy ko con nào nó dùng kem trộn đâu ạ. Cỡ chúng nó hàng xách đít từ Châu Âu, Châu Mỹ về nó còn phải xem nhãn mác xuất xứ chán mới dám dùng.

Nghĩ gì nó bôi cái loại hoá chất ấy lên mặt nó. Ăn gì mà tin người thế. Kinh nghiệm bản thân, càng nổi tiếng mà PR là KHÔNG dùng.

Vào fb 10 con thì 11 con khoe tiền. Đm, tại sao nó phai khoe tiền. Đó là vì nó muốn cho các mẹ thấy tiền mà mắt sáng lên. Ảo vọng sẽ kiếm được nhiều như nó. Nhưng các mẹ có biết càng loại như vậy lại càng lừa đảo. Nó là tổng nó bán cho bọn đại lý có hợp đồng, mua rồi đéo trả hàng lại dc đâu. Bỏ 200 triệu ra lấy hàng không bán dc may ra nó thí lại cho 50 triệu. Vậy là đã ngu rồi.

Cái tiếp theo là thất đức, ôm hàng ko bán dc thì chỉ có đi lừa người khác. Người ngoài ko lừa dc thì lừa đến ng thân. Xong đem toàn cái loại phế phẩm sặc mùi thuốc tẩy bán cho ng dùng. Đù má chúng mày.

Tiền từ các gà mái chuyển về, Boss dùng đi nâng mông, sửa vú, đại tu lòn….Boss đi tắm trắng ở thẩm mỹ viện Hàn Quốc. Xong đm Boss về đẹp như nàng Bạch Tuyết, tuần 7 ngày thì 4 ngày Boss đu đưa trên bar múa quạt với các chú lùn.

Cuộc sống của Boss như giới thượng lưu. Các con vợ nhìn thấy sướng đếch chịu dc, lại thi nhau nhập hàng để tiếp cận gần Boss hơn, để Boss cho hưởng tí sái mà ko biết rằng chính mình đang rút máu của mình cúng cho Boss..

Hỡi ôi…Đọc Ngôn Lù cho lắm vào giờ….Ngu…à mà thôi

Nói kem trộn cho nó đích danh thôi. Chứ mấy loại thuốc giảm cân, trà thảo dược,trị mụn… Nhiều lắm.
Thu sắp về nên Boss nhiều như lá vàng rơi.

Bọn trên cao nó làm ăn có hợp đồng hết. Ngu ko đọc, mà tham nên có khi đọc rồi vẫn tham nên sau này hớ ra cũng ko làm gì dc. Đến các đại lý và ctv thì làm ăn qua mõm. Có mua có bán, ck nhận hàng. Là giao dịch dân sự, ko công an nào họ giải quyết cả. Ý kiến chúng nó hùa nhau tẩy chay, đánh sập fb.

Đến khúc này thì ngậm bồ hòn làm ngọt thôi. Vì có hiểu biết ko ai ng ta tham gia cả. Mà ko hiểu biết thì biết kiện ai, kiện ở đâu….!!
Vậy nên đa cấp ko bh mất đi, nó chỉ chuyển từ mặt hàng này sang mặt hàng khác mà thôi.

Ngu lắm các bạn ạ….!!!

-Trường Lê-

Xem thêm

4.5/5 (11 bình chọn)
Share this Article
Follow:
Chuyên gia tư vấn và thực hiện các chiến dịch digital marketing, SEO, truyền thông trực tuyến đa kênh với nhiều khách hàng nhiều lĩnh vực, bao gồm cả các Tổ chức, Hiệp hội, Công ty, Doanh nghiệp đến cá nhân kinh doanh.
vi Vietnamese
X
adbanner