Bản tin Tổng hợp Tiền điện tử 6/10/2021

Phạm Xuân Hiếu
Phạm Xuân Hiếu
7 Min Read
()

Vào ngày này của năm 2013, bạn có thể mua toàn bộ Bitcoin với giá 125$. Bitcoin (BTC) đánh bại cổ phiếu, hàng hóa trở thành tài sản hoạt động tốt nhất năm 2021. Hiện giá BTC ngày 6/10 đang hơn 51,000 USD.

2013: toàn bộ Bitcoin giá 125 USD, 2021: 51K USD
2013: toàn bộ Bitcoin giá 125 USD, 2021: 51K USD

SEC và FED không cấm Bitcoin ETF lên sàn

Chủ tịch SEC Gary Gensler: “Có cấm tiền điện tử hay không thì tùy vào Quốc hội”. (SEC Chair Gensler: A Ban on Crypto Would Be ‘Up to Congress) đọc thêm SEC Chief Says the U.S. Won't Ban Cryptocurrencies – Theo Bloomberg

Fed không cấm, SEC không cấm, tiền mã hóa tại Mỹ chỉ còn chờ quy định chính thức

Xuanhieu.org Sec Gary Gensler My Khong Cam Tien Dien Tu Tuy Vao Quoc Hoi

*SEC (Securities and Exchange Commission): Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ

*FED (Federal Reserve System): Cục Dự trữ Liên bang hay Ngân hàng Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ là ngân hàng trung ương của Hoa Kỳ.

__

Bitcoin (BTC) đánh bại cổ phiếu, hàng hóa trở thành tài sản hoạt động tốt nhất năm 2021. Vào ngày này của năm 2013, bạn có thể mua toàn bộ Bitcoin với giá 125$

Xuanhieu.org Bitcoin Danh Bai Chung Khoan Bat Dong San 2021

__

CEO FTX giàu nhất ngành coin hơn cả CZ

CEO FTX Sam Bankman-Fried là người giàu nhất ngành tiền mã hóa, với khối tài sản 22,5 tỷ USD Khối tài sản của “Sam xoăn” đã đến 158% trong chưa đầy một năm qua.

Xuanhieu.org Sam Bankman Fried Ftx Forbes 400

*FTX: Sàn giao dịch được thành lập bởi một trong những Maker khét tiếng trong thị trường tiền điện tử, xếp hạng thứ 3 sau Binance và Coinbase theo bảng xếp hạng Top Sàn giao dịch thương mại tiền điện tử lớn nhất, uy tín và nhanh nhất thế giới của Coinmarketcap (CMC)

Xuanhieu.org Xep Hang San Giao Dich Tien Dien Tu 2021 Coinmarketcap

__

Shiba Inu (SHIB) bất ngờ tăng gần 3 lần

Đồng meme coin hệ nhà chó với Dogecoin bất ngờ tăng 2.67 lần (tính theo % cho bự: 267% )tính đến hiện tại sau tweet hình chó của Elon Musk lúc 8h sáng ngày 4/10.

Xuanhieu.org Shib Tang 3 Lan Sau Tweet Elonmusk

Cụ thể, Elon Musk đã đăng tải một hình ảnh chú chó Shiba có tên “Floki”, thành viên mới của gia đình Musk.

Cũng chính vì sự kiện này, token Shiba Floki (FLOKI) lập tức tăng 1.000% (10 lần) sau khi được Musk “chào đón” về ngôi nhà của mình vào thời điểm đó.

__

Khóc cười theo giá tiền điện tử

Diadmond Boyz Coin, đồng tiền kỹ thuật số của ông hoàng kim cương Mỹ Johnny Dang đã có 2 lần leo đỉnh vào ngày 17/8 và 27/9 với giá lần lượt là 0.043$0.153$, làm dấy lên sự hứng khởi của cộng đồng những nhà đầu tư Việt Nam đổ xô vào đồng tiền này.

Ngày 5/10 vừa qua, DBZ Coin đã có 1 pha chạm đáy gần 0.06$ lúc 22h đêm qua, khiến dân tình đứng ngồi không yên. Nhiều người vào đỉnh ở các mốc 0.1$, 0.13$, 0.14$ đã lên tiếng kêu rên khắp các mạng xã hội Twitter, Facebook, khi vốn đầu tư của họ bị chia 2.

Thậm chí có những video trên Youtube lên tiếng chửi rủa: Khoa Pug, Johnny Dang đừng đi lừa người Việt trong nước, vì Johnny ở Mỹ, không chịu quản lý của pháp luật Việt Nam.

Xuanhieu.org Johnny Dang Khoa Pug Lua Dan Viet Nam

Họ quên rằng trước đó, DBZ cũng từng rớt xuống 0.02$ sau khi đạt đỉnh 0.043$ rớt hơn 1 nửa, sau đó vọt lên 0.153$ trước khi tụt xuống gần 0.06$ hôm qua, và về lại mức giá 0.1$ hiện tại.

Tất cả đều hiển thị trong biểu đồ giá rất mình bạch, cũng như mình có cập nhật trong bài viết dưới đây.

Xem thêm Lịch sử giá Diamond Boyz Coin (DBZ) biến động

Điều này cũng xảy ra tương tự với những đồng tiền điện tử khác, khi phần lớn người tham gia chỉ mới bước chân vào thị trường, mong muốn lời nhanh để rút, chứ không quan tâm lộ trình tương lai hay những thông tin khác.

Điển hình như câu subtile mình ghi ở trên. Vào ngày này của năm 2013, bạn có thể mua toàn bộ Bitcoin với giá 125$. Và Bitcoin trong lịch sử đã từng tụt 7 lần giá bán trước đó, khiến nhiều người máu me bán nhà bán cửa, khi thấy rớt giá nghĩ rằng mình thất bại hoặc không xoay nổi tiền trả nợ đã suy nghĩ cực kỳ tiêu cực.

DBZ Coin hiện được giao dịch trên

Tin đồn rằng sẽ lên Binance trong thời gian sắp tới.

Các loại tiền mã hóa thịnh hành trên CoinMarketCap

Xuanhieu.org Xep Hang San Giao Dich Tien Dien Tu 2021 Coinmarketcap

__

Kết

  • Thị trường tiền điện tử là thị trường cực kỳ giàu tiềm năng, khi mới chỉ sôi động vài năm trở lại đây, thay vì chứng khoản đã có tuổi thọ gần 100 năm.
  • Giao dịch tiền điện tử là rủi ro và đầy nguy cơ, không dành cho những người có lòng tham cao hơn lý trí, mong muốn giàu nhanh mà không phải bỏ quá nhiều công sức, chất xám và kiến thức.

___

 

 

Bạn thấy nội dung hữu ích với mình?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Xếp hạng trung bình / 5. Lượt đánh giá:

Bài viết chưa ai đánh giá, ý kiến bạn thế nào

Như bạn thấy bài đăng này hữu ích ...

Theo dõi tôi trên MXH!

Share this Article
Follow:
Chuyên gia tư vấn và thực hiện các chiến dịch digital marketing, SEO, truyền thông trực tuyến đa kênh với nhiều khách hàng nhiều lĩnh vực, bao gồm cả các Tổ chức, Hiệp hội, Công ty, Doanh nghiệp đến cá nhân kinh doanh.
vi Vietnamese
X
adbanner