Coin98: Kỳ lân với hệ sinh thái hướng đến cộng đồng crypto Việt Nam ($C98)

Phạm Xuân Hiếu
Phạm Xuân Hiếu
6 Min Read
()

Được xây dựng bởi những con người đầy đam mê và nhiệt huyết, trải qua thời gian hơn 4 năm hoạt động, Coin98 đã phát triển và trở thành một đội ngũ mạnh mẽ với quy mô lớn cùng sứ mệnh đóng góp nhiều giá trị cho cộng đồng quan tâm đầu tư trong lĩnh vực crypto.

Với một hệ sinh thái đa dạng, sản phẩm thành công và đạt được nhiều thành tựu lớn, Coin98 Wallet và Coin98 Exchange đã trở thành đứa con tinh thần, niềm tự hào của C98 trong quá trình phát triển của đội ngũ.

Volumn giao dịch 1,7 tỷ đô trong 24 giờ, vốn hóa đỉnh điểm trên 1,2 tỷ USD, vượt xa các công ty có tiềng tại Việt Nam FLC, nhựa Tiền Phong,… Sau Axie Infinity (AXS), đây là dự án thứ 2 của Việt Nam có token đạt được 1 tỷ USD vốn hoá thị trường.

Nhập mã giới thiệu C988NPT4XM trong ví C98 để nhận điểm thưởng của Coin98 trong ví nhé

Đội ngũ 100% người Việt với Lê Thanh sáng lập Coin98 community, Vinh Nguyễn CO-founder Finance.

Hệ sinh thái gồm 3 mảng chính là Ventures, Labs, Networks cùng các sản phẩm wallet, Exchange,. insights, Margin ATM, Analystic, … Hiện đã có các ngôn ngữ Anh, Thái, Trung, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật, … và đang tiếp tục mở rộng.

Trước đó, các dự án Blockchain của người Việt như Kyber Network, Tomochain, KardiaChain cũng đã trở thành những hiện tượng nổi tiếng toàn cầu. Hiện nay làng game NFT Play to Earn như Thetan Arena, Idle Cyber, Hero and Empires, Elemon, … đang được thế giới chú ý khi đầu tàu của những dự án này phần lớn đều là các sản phẩm của Việt Nam.

Thành công của C98 làm gai mắt vài shark về công nghệ với đội ngũ lập trình viên hùng hậu, chính vì thế cuộc gọi vốn trên Sharktank của Antex là tiền đề để Shark Bình cùng với ví Ngân lượng chuẩn bị tiến đến 1 tham vọng lớn với VNDT, một loại stablecoin và ví điện tử tiền kỹ thuật số đầu tiên của Việt Nam.

Xem thêm VNDT đồng tiền ảo Việt Nam để giao dịch mua bán tiền ảo. Đăng ký và tải ứng dụng ví VNDT để nhận ngay 50.000 đồng, tại đây

Cuộc đua blockchain, tiền điện tử, ví điện tử, giải pháp tài chính, gửi tiền, tiết kiệm, cho vay … đang khiến các ngân hàng phải rục rịch đẩy nhanh vào nghiên cứu công nghệ mới này nhằm có thể tiếp thu nhanh chóng, không bị bỏ lại phía sau, cũng như thuận lợi trong việc tiếp cận khách hàng nhanh nhất với những ưu đãi tốt nhất có thể.

Cùng chờ xem những điều hấp dẫn sắp tới.

 

C98 là gì? Cách mua và giao dịch C98

C98 là đồng tiền điện tử của Coin98 mới vừa ra mắt đầu năm 2021, hiện đã niêm yết cặp C98USDT trên sàn giao dịch Binance

Để mua bán và giao dịch C98, bạn cần có tài khoản 1 trong các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số số 1 thế giới, đặc biệt là Binance

Tương tự như giao dịch mua bán cổ phiếu trên sàn chứng khoán, nhưng việc mua bán tiền điện tử đơn giản và quy trình ngắn gọn hơn nhiều. Đặc biệt là không hề tốn phí mở tài khoản như chứng khoản.

Giá giao dịch hiện tại của C98 thời điểm 25/10/2021
Giá giao dịch hiện tại của C98 thời điểm 25/10/2021

Bước 1: Vào Binance tại link này tiến hành đăng ký tài khoản, làm theo các hướng dẫn của sàn giao dịch.

Bước 2: Xác minh thông tin chính chủ KYC.Thông tin này để các bạn giao dịch ngân hàng nạp, rút tiền của các bạn chính xác, tránh lừa đảo, gian lận – Đây là quy định bắt buộc của các quốc gia đối với sàn Binance, nhất là Mỹ. Sau đó chờ xác minh (Binance xác minh khá nhanh, chỉ phải chờ trong mấy phút)0

Bước 3: Mua tiền ảo ổn định (stable coin) như USDT bằng tiền pháp định với hình thức P2P tại link này. Làm theo hướng dẫn, cũng khá đơn giản. Chỉ quan trọng nhất là copy đúng mã lệnh

Bước 4: Bạn sẽ có đồng stablecoin trong ví Funding của Binance, để chuyển qua ví khác, hay sàn khác có list DBZ Coin trên đó, bạn cần phải chuyển qua ví Fiat Binance trước đã.

Bước 5: Tiến hành giao dịch trên sàn giống như chứng khoán với mã niêm yết C98 trên Binance

Nhập mã giới thiệu C988NPT4XM trong ví C98 để nhận điểm thưởng của Coin98 trong ví nhé

Bạn thấy nội dung hữu ích với mình?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Xếp hạng trung bình / 5. Lượt đánh giá:

Bài viết chưa ai đánh giá, ý kiến bạn thế nào

Như bạn thấy bài đăng này hữu ích ...

Theo dõi tôi trên MXH!

Share this Article
Follow:
Chuyên gia tư vấn và thực hiện các chiến dịch digital marketing, SEO, truyền thông trực tuyến đa kênh với nhiều khách hàng nhiều lĩnh vực, bao gồm cả các Tổ chức, Hiệp hội, Công ty, Doanh nghiệp đến cá nhân kinh doanh.
vi Vietnamese
X
adbanner