Ceek VR (CEEK) là gì? Tiền điện tử metaverse do Lady Gaga quảng bá có gì hot?

Phạm Xuân Hiếu
Phạm Xuân Hiếu
24 Min Read

Sau khi Facebook đổi tên thành Meta thì hàng loạt các dự án có đồng tiền điện tử đi cùng hệ metaverse được đà x giá cực kỳ nhanh, nổi bật nhất trong số này là Ceek VR với mã niêm yết là CEEK, ngoài các dự án khác như là Central land (MANA), Sandbox (SAND).

Vậy đồng coin được Lady Gaga và nhiều công ty lớn khác đang shill cũng như bảo chứng có gì hot. Cùng đi tiềm hiểu CEEK VR là gì nhé. Còn trong bài viết này không thể đây đủ chi tiết nhất bằng Whitepaper của CEEK được.

Banner nổi bật đại diện bởi Lady Gaga khi truy cập website ceek.io
Banner nổi bật đại diện bởi Lady Gaga khi truy cập website ceek.io

Ceek là gì?

Ceek VR là dự án xây dựng vũ trụ giải trí ảo – Entertainment Metaverse, gồm các sản phẩm như các thiết bị kính thực tế ảo VR, với công nghệ AR đi kèm, giúp những người nổi tiếng, tổ chức, cá nhân những người sáng tạo nội dung (creator) và người hâm mộ, quan tâm có thể tổ chức và tham gia các sự kiện trực tuyến, trải nghiệm công nghệ từ xa và tại nhà.

Slogan: DEFI DÀNH CHO CÁC NGHỆ SĨ ÂM NHẠC, THỂ THAO VÀ NGƯỜI SÁNG TẠO NỘI DUNG.

Cũng giống như tham vọng Meta của Facebook, CEEK kết nối trực tiếp các nghệ sĩ âm nhạc, vận động viên và những người sáng tạo nội dung kỹ thuật số khác trực tiếp với người hâm mộ của họ trong thế giới ảo.

Ứng dụng của Ceek hiện có mặt trên website, app store dùng được với nhiều loại thiết bị công nghệ như kính VR (tương tự như Oculus của facebook), thiết bị di động, máy tính bảng,… Điều này gần như không khác gì các bộ phim bom tấn Ready Player One, Free Guys nổi đình nổi đám thời gian qua.

Những điểm nổi bật chưa sản phẩm nào cạnh tranh được với CEEK

Kết nối với các SIÊU SAO

Thỏa thuận hợp tác của CEEK VR, Inc. với Universal Music Group cấp quyền biểu diễn trực tiếp và bán các sản phẩm của các nghệ sĩ hàng đầu bao gồm Katy Perry, Lady Gaga, U2, Sting, Neyo, ..v.v.. CEEK có các bản phát hành sắp tới với các studio lớn và các nhà sản xuất có ảnh hưởng.

Các sản phẩm của CEEK đã được bán tại các nhà bán lẻ

hợp tác với các tập đoàn lớn như Universal, T-Mobile, Apple

CEEK LÀ TƯƠNG LAI CỦA VIỆC PHÁT TRIỂN VÀ XUẤT BẢN NHẠC

CEEK cho phép người tạo nội dung kiếm tiền từ công việc của họ bằng cách sử dụng nền tảng phát trực tuyến các sự kiện ảo đã giành được giải thưởng bằng sáng chế của CEEK để tiếp cận khán giả trên toàn thế giới. CEEK mở ra các luồng doanh thu mới cho các nghệ sĩ và người sáng tạo âm nhạc, cung cấp một cách hoàn toàn mới để tiếp cận và kiếm tiền trực tiếp từ cơ sở người hâm mộ của họ. Mã thông báo CEEK cho phép thanh toán nghệ sĩ theo thời gian thực được xác minh trên blockchain, đảm bảo kiếm tiền nhanh chóng, hiệu quả và liền mạch cho các nghệ sĩ âm nhạc và người sáng tạo nội dung.

Bạn thích sản phẩm nào đó của nghệ sĩ biểu diễn trên sân khấu, CEEK sẽ hiển thị hết cho bạn
Bạn thích sản phẩm nào đó của nghệ sĩ biểu diễn trên sân khấu, CEEK sẽ hiển thị hết cho bạn

Chợ sản phẩm NFT của CEEK

 • Thị trường NFT của CEEK sẽ cho phép tạo và giao dịch trực tuyến các tài sản số hóa dựa trên blockchain.
 • Sưu tầm – Người tham gia có thể giữ hàng hóa kỹ thuật số và vật chất quý hiếm và có giới hạn
 • Tư cách thành viên – Người hâm mộ sẽ có quyền truy cập độc quyền vào nội dung, trải nghiệm và hơn thế nữa từ những người nổi tiếng yêu thích của họ.
 • Quyền sở hữu – Chủ sở hữu và nhà xuất bản quyền âm nhạc có thể theo dõi tiền bản quyền / cổ tức của họ trên các tài sản kỹ thuật số được phát trực tuyến trên trình phát phân quyền CEEK.
 • Nền tảng NFT của CEEK được thiết kế với API REST trên Devv.io để đảm bảo rằng nền tảng sử dụng 1 / 1.000.000 mức sử dụng năng lượng và sản lượng CO2 của Bitcoin. Devv.io cũng cho phép tiết kiệm chi phí đáng kể trên quy mô với mức chi phí bằng 1 / 1.000.000 so với Ethereum Một phần chi phí

Thế giới Metaverse của CEEK phục vụ người dùng

Môi trường thực tế ảo CEEK được điều chỉnh bởi Hợp đồng thông minh, cho phép chủ sở hữu mã thông báo có khả năng tương tác linh hoạt, được mã hóa ‘trong thế giới’, phần thưởng, bỏ phiếu, cuộc thi, hàng hóa ảo và nhiều giao dịch ‘trong thế giới’ khác bằng cách sử dụng Mã thông báo tuân thủ BEP20 được gọi là CEEK.

Mỗi chủ sở hữu CEEK Token sẽ có thể tham gia vào không gian thực tế ảo cho các buổi hòa nhạc của những người nổi tiếng thế giới thực, các chương trình trao giải, các buổi nói chuyện về công nghệ, gây quỹ từ thiện, các sự kiện thể thao, thương mại VR, học tập trong lớp học và nhiều hơn thế nữa khi thế giới thực tế ảo thú vị gặp gỡ thực tế cơ hội thế giới thông qua quản trị Hợp đồng thông minh trên Chuỗi thông minh Binance (BSC).

NHỮNG NƠI TỤ HỌP CEEK ĐÃ TỒN TẠI

CEEK hiện cung cấp một số trải nghiệm thực tế ảo sống động bên trong thực tế ảo trong ‘CEEK CITY’, bao gồm nhà hát, đấu trường hòa nhạc, khu liên hợp thể thao, phòng chờ hangout và hơn thế nữa. Sau khi ra mắt mã thông báo, người dùng cuối sẽ có thể sử dụng Mã thông báo CEEK để mua hàng, bỏ phiếu cho nội dung, kiểm soát chương trình và hơn thế nữa.

 

CEEK + VR METAVERSE + BLOCKCHAIN

Nền tảng của CEEK cho phép mã hóa vé thông minh cho người tạo nội dung, có thể theo dõi và xác minh doanh số bán vé và tài sản kỹ thuật số trên chuỗi khối CEEK. Điều này đảm bảo các khoản thanh toán tiền bản quyền cho người sáng tạo thông qua dữ liệu bất biến trên sổ cái.

Ngoài ra, Ceekers có thể thu thập các bộ sưu tập quý hiếm, có quyền truy cập duy nhất vào các ban nhạc yêu thích của họ và trở thành nhà xuất bản / chủ sở hữu quyền đối với tài sản kỹ thuật số từ những người sáng tạo nội dung trên toàn cầu.

 • Các giao dịch an toàn hơn, minh bạch hơn và cung cấp một bản ghi bất biến về các trao đổi trên blockchain.
 • Bằng cách sử dụng blockchain, CEEKERS sẽ có thể truy cập, quản lý và trao đổi tài sản kỹ thuật số với một phần nhỏ chi phí. Sử dụng tiêu chuẩn đặc biệt để chuyển nhiều mã thông báo sẽ giảm chi phí gas xuống khoảng 1/10 của xu.
 • Tiêu chuẩn mở cho phép CEEKERS khả năng sở hữu thực sự các vật phẩm kỹ thuật số sẽ đi qua nhiều môi trường thực tế kỹ thuật số.

ĐẠI HỘI BLOCKCHAIN

Đại hội Blockchain là một nhóm các thành viên bỏ phiếu trong CEEK được chỉ định để gửi các đề xuất khác nhau để các thành viên và nhân chứng phê duyệt biểu quyết.

Đây là bằng chứng về cổ phần, động cơ đồng thuận đang hoạt động trên blockchain và đảm bảo tiếng nói của mọi người đều được lắng nghe!

 

Đội ngũ, Lãnh đạo, Ban giám đốc và Cố vấn CEEK

Mục tiêu dài hạn là định vị CEEK là công ty dẫn đầu thị trường Giải trí VR trên thiết bị di động. Chúng tôi đang sử dụng một phương pháp độc đáo tận dụng lợi thế của người đi trước cũng như kiến thức chuyên môn sâu trong ngành và các mối quan hệ của nhóm.

Nhóm điều hành CEEK hoàn toàn được công khai, toàn là những cái tên khủng và có thành tích đã được kiểm chứng về các nhà lãnh đạo trong ngành từ Microsoft, Boeing, The Walt Disney Company, Dreamworks SKG, 20th Century Fox, NFL, Verizon và Zynga.

Đặc biệt CEO kiêm CTO và đồng thời là thành viên của Oculus for Good and Amazon Launchpad.

Lãnh đạo Mô tả Linkedin
Mary Spio CEO& CTO Nhà tiên phong trong lĩnh vực điện ảnh kỹ thuật số Mary Spio có hơn 10 bằng sáng chế Công nghệ. Spio đã giữ các vai trò lãnh đạo kỹ thuật tại BOEING và INTELSAT. Cựu chiến binh và Kỹ sư không gian sâu của MỘT LỰC LƯỢNG HÀNG KHÔNG Hoa Kỳ Các công ty của Spio đã làm việc với MICROSOFT XBOX 360, Tribune News và hơn 200 đài phát thanh. Spio nằm trong Hội đồng quản trị của Oculus VR for Good, Amazon Launchpad, Nhà phê bình khoa học DOD (CDMRP) và Diễn giả Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ. linkedin.com/in/maryspio/
Sherman Wright
Nhà chiến lược thương hiệu
Sherman là đồng sáng lập và đối tác quản lý của TEN35, một công ty tiếp thị chuyên giúp chuyển đổi thương hiệu thông qua văn hóa. Sherman đã tạo ra các chiến dịch giành giải thưởng cho các thương hiệu toàn cầu bao gồm Công ty Coca-Cola, Nike, Disney, Miller Coors, Verizon Wireless, Nissan và NBC Universal. linkedin.com/in/shermanwright/
TINA BROWN
Content & Community
Tina, có lịch sử sâu rộng và thành công về CNTT và Quản lý, đồng thời đã có nhiều đóng góp cho việc quản lý hoạt động của các công ty trước đây mà cô đã làm việc. Các công ty bao gồm HP, Yell Adworks, Three Uk, Vodafone, Telefonica (02), Chuyên gia kỹ thuật Thames Water. Tina có bằng MBA. Tina đã dẫn dắt sự phát triển cộng đồng và thành viên của CEEK lên hơn 6 triệu trên các nền tảng và ứng dụng truyền thông xã hội của chúng tôi. linkedin.com/in/tina-brown-939a927a/
Keren Poznansky
Quan hệ công chúng
Keren đã thực hiện các chiến dịch báo chí rộng rãi cho một số nghệ sĩ, thương hiệu và hãng thu âm nổi tiếng nhất bao gồm Universal Music và Warner. Các chiến dịch trước đây bao gồm album đoạt giải Grammy, Megadeth’s Dystopia, phim tài liệu của Iron Maiden “Flight 666,” Motown’s 50th Anniversary, The Velvet Underground catalogue, v.v.

Keren cũng đã tạo ra một số sự kiện thành công bao gồm sự kiện khai trương True Religion và cửa sổ bật lên Russell Westbrook (RW x TR) ở Oklahoma City, tạo ra gần 1 tỷ lượt hiển thị.

linkedin.com/in/kerenpoznansky/
Harold Ofori
Giám đốc quan hệ đối tác chiến lược
Một cầu thủ bóng đá hàng đầu của Đại học Bradford,

Harold là người đóng vai trò quan trọng trong việc ra mắt loạt phim Thể thao và Giải trí CEEK bao gồm Hợp tác thể thao với đội Bóng đá hàng đầu Châu Phi, hậu vệ phải của Real Madrid Dani Carvajal, Comic-con và Upclose Series với các Ngôi sao Mega như Bon Jovi, Quavo, Jessie Reyez và Ziggy Marley. Harold có bằng Thạc sĩ Hóa học, bằng cử nhân Luật.

Joe Ortiz
Sản xuất VR
Joe Lewis Ortiz mang đến nhiều năm kinh nghiệm sản xuất từng đoạt giải thưởng cho CEEK. Kinh nghiệm của Joe bao gồm làm việc tại và cho MTV, VH1, BET, Comedy Central, Spike TV, ABC Family, Hallmark Channel, Verizon, Nike, Toyota, RG / A, Ultra Music Festival, v.v. Joe đã từng là thành viên của hai đội đoạt Giải thưởng CLIO – CEEK VR Megadeth Experience 2016 và Verizon Broadband Stories RG / A đại lý quảng cáo tương tác. Là người nhận học bổng MacArthur Foundation danh giá, Ortiz có bằng B.A. trong Nghệ thuật Truyền thông và Tài chính. linkedin.com/in/harold-ofori-99a27b26/
Sanya Bajaj
Marketing Administrator
Sanya vừa tốt nghiệp Đại học California, Davis với bằng Cử nhân Kinh tế và Tâm lý Kinh doanh. Sanya đã từng là thực tập sinh Quan hệ Công chúng & Tiếp thị cho Phó Thị trưởng Sacramento. Với nền tảng về diễn xuất, làm phim và âm nhạc, Sanya coi trọng nghệ thuật và sự sáng tạo, đồng thời góp phần tạo ra trải nghiệm người dùng tốt hơn cho Ceeker. linkedin.com/in/sanyabajaj24/
Ban Giám đốc & Cố vấn Mô tả Linkedin
Peter Bynoe Peter Bynoe là người Mỹ gốc Phi đầu tiên mua quyền kiểm soát trong đội Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA), khi anh mua 37,5% cổ phần của đội bóng rổ Denver Nuggets tham gia CEEK VR Board như một phần của khoản tài trợ gần đây.
Sudheer Paka Sr. Giám đốc sản phẩm tại QUANTCAST với các trách nhiệm chính bao gồm Quản lý dự án ERP, Vòng đời dự án, Quản trị, Ngân sách và Báo cáo. Sudheer trước đây là Chuyên viên phân tích kinh doanh của YAHOO !. https://linkedin.com/in/sudheerpaka/
David Jakubowski David Jakubowski là Trưởng bộ phận Phân tích Dữ liệu, Quan hệ Đối tác & Kinh doanh Mới nổi tại Facebook. David là phó chủ tịch cấp cao của Specific Media, mạng quảng cáo toàn cầu tự do lớn nhất. Trước khi làm việc cho Truyền thông Cụ thể, ông đã làm việc tại Microsoft, nơi ông là tổng giám đốc của Trung tâm quảng cáo và Chiến lược Tìm kiếm của Microsoft. Với vai trò này, ông giám sát hoạt động tiếp thị sản phẩm, quản lý sản phẩm, tiếp cận thị trường và chiến lược kiếm tiền. https://linkedin.com/in/davej95/
Kelly Huginin Kelly là cựu EVP, Tiếp thị cho Công ty Walt Disney. Kelly đã làm việc trên 27 album GOLD MULTI PLATINUM. Với tư cách là cựu Giám đốc Cấp cao của Bộ phận Kinh doanh Mới tại BEST MUA, cô ấy mang đến sự kết hợp chưa từng có giữa hiểu biết sâu sắc về ngành và kiến thức thị trường hiếm có cho CEEK VR. https://linkedin.com/in/kellyhugunin/
Gopi Prashanth Gopi hiện là Giám đốc Phát triển Phần mềm tại AMAZON GO. Gopi đã giữ các vai trò lãnh đạo kỹ thuật cấp cao tại các tổ chức đẳng cấp thế giới bao gồm ZYNGA (Người sáng tạo Candy Crush, Farmville và Mafia Wars) MICROSOFT và YAHOO. https://linkedin.com/in/gopiprashanth/
Srinivassa K. Kovi Kovi hiện là người đứng đầu toàn cầu về Kỹ thuật Cơ sở dữ liệu Thương mại Điện tử tại WALMART. Srinivassa là một nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa với các vai trò lãnh đạo trong quá khứ tại các tổ chức hàng đầu như MACY'S, ORACLE và CISCO. https://linkedin.com/in/skovi/
Chaithanya Pallapothula Chai là V.P, Hệ thống kỹ thuật số tại TAILORED BRANDS (Kho hàng của nam giới) chịu trách nhiệm về tất cả các khía cạnh của hệ thống kỹ thuật số Thương mại điện tử, Tiếp thị và Cửa hàng. Chai gần đây là Giám đốc Thương mại Điện tử của LEVI STRAUSS & Co. Ông cũng đã đảm nhận các vai trò lãnh đạo kỹ thuật tại POPSUGAR (Giám đốc Kỹ thuật), WAL MART và HOTWIRE. https://linkedin.com/in/chaitanyapallapothula/
Dr Carri Allen Jones, MD Tiến sĩ Jones được chứng nhận ba bảng về tái tạo tế bào gốc và kỹ thuật mô trong chấn thương thần kinh và khoa học cơ xương. Một Alum Standford, Carri là một chuyên gia về Phân tích Dữ liệu. https://linkedin.com/in/carri-allen-jones-md-1b8ab257/
Venu Cherukuri Venu hiện là Kiến trúc sư IT4IT doanh nghiệp cho Công ty Kellogg với các trách nhiệm chính: xây dựng Lộ trình Kiến trúc Doanh nghiệp Toàn cầu. Venu trước đây đã đảm nhiệm vai trò lãnh đạo tại MACY’S và ULTA.

 

Mua bán đồng $CEEK token ở đâu

CEEK là đồng token của dự án CEEK VR, cũng giống như niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán

 • Tên: CEEK Smart VR Token
 • Mã niêm yết: CEEK
 • Blockchain: Etherium (ETH), Binance Smart Chain (BSC).
 • Tiêu chuẩn: ERC20, BEP20.
 • Hợp đồng:
  • BEP20: 0xe0f94ac5462997d2bc57287ac3a3ae4c31345d66
  • ERC20: 0xb056c38f6b7dc4064367403e26424cd2c60655e1
 • Loại: Công dụng (Utility), Quản trị (Governance)
 • Tổng cung: 1,000,000,000 (1 tỷ CEEK)
 • Các sàn giao dịch CEEK gồm: ApeSwap, PancakeSwap, Uniswap, Probit, Bancor, STEX, MEXC

Các bạn nên mua bán CEEK trên MEXC, Probit để đảm bảo được:

 • Chi phí giao dịch thấp nhất: Bạn không phải chịu phí 4 lần gồm: 2 lần phí chuyển tiền (ra và vào ví), Phí đặt lệnh giao dịch (mua và bán)
 • Quản trị được vốn và lợi nhuận: Bạn xác định được chiến lược mua bán, đặt lệnh mua và chốt lệnh bán phù hợp khi giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và uy tín nhất thế giới như MEXC và Probit, thay vì phải canh chart như khi dùng ví swap trên Apeswap, Pancakeswap, Uniswap,… Ngoài ra các sàn DEX hệ ETH thu phí rất cao khi chuyển tiền và giao dịch, ít nhất 20$. Trong khi tại các sàn MEXC và Probit là 0.
 • Thuận tiện theo dõi các chỉ số khác liên quan. Cũng như tham gia các chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho thành viên được tổ chức thường xuyên.

Nếu chưa có tài khoản thì đăng ký:

 

Giá CEEK cập nhật mới nhất 26/01

Các thông tin chính thức của CEEK VR

Các đối tác truyền thông của CEEK

 • The Wall Street Journal
 • Forbes
 • Billboard
 • RollingStone
 • Fortune
 • bloomberg
 • Yahoo! TECH

Kết

Mình tin chắc với các thông tin xịn xò và dàn team, leader, cố vấn, … ở trên thì CEEK là đồng token đáng để đầu tư dài hạn. Tuy nhiên hiện tại vùng giá bây giờ đang là quá cao sau khi đã x hơn 100 lần, tăng trưởng nóng hơn 30 lần chỉ trong vài ngày qua. Các bạn nên chờ giá vào phù hợp hơn trong thời gian tới, tránh bị xả tụt giá ảnh hưởng tâm lý.

Đây là bài viết cung cấp thông tin, không phải là lời khuyên đầu tư, bạn tự chịu trách nhiệm cho tài sản của mình.

 

Một số hình ảnh đẹp của CEEK

5/5 (3 bình chọn)

Share this Article
Follow:
Chuyên gia tư vấn và thực hiện các chiến dịch digital marketing, SEO, truyền thông trực tuyến đa kênh với nhiều khách hàng nhiều lĩnh vực, bao gồm cả các Tổ chức, Hiệp hội, Công ty, Doanh nghiệp đến cá nhân kinh doanh.
vi Vietnamese
X
adbanner