Góc nhìn Marketing dự án game Elemon ELMON NFT Play to Earn

Phạm Xuân Hiếu
Phạm Xuân Hiếu
5 Min Read

Các dự án GameFi hiện tại ít dự án tập trung đầu tư chỉn chu vào cốt truyện. Muốn game hút được người chơi Global thì yếu tố cốt truyện nên à không, PHẢI ĐƯỢC đầu tư.

Cảm quan cốt truyện game có vẻ tham khảo dựa trên một xíu xiu phim Bí Quyết Luyện Rồng. Tuy nhiên, chọn lọc tinh tế nha chứ không hề copy chắp vá. Và đặc biệt rất tự hào khi tất cả các tạo hình nhân vật đều “cây nhà lá vườn” không đụng hàng.

Tạm thời không đi phân tích các yếu tố khác về tokenomic, backer các kiểu. Riêng về đồ hoạ và cốt truyện cộng thêm tin có “nhắc khéo” đến brand khủng Corsair là thấy xịn rồi.

Nếu bạn quan tâm, đọc lại bài viết tổng hợp Elemon và đồng ELMON tại đây https://xuanhieu.org/crypto/elmon-elemon.html

Phân tích nhẹ xíu:

Chẳng lẽ khi ra mắt nhân vật kết hợp với Corsair lại không được Corsair “rất tự nhiên” share về cho cộng đồng của họ để “khoe”. Mà share về cộng đồng game thủ fan cuồng đồ Corsair thì biết như nào rồi đấy.

Đặc biệt, sau này khi ra mắt các con NFT hero game mà có đại diện các brand khủng ngành game thì giá chẳng lẽ lại không tăng?

Chưa hết, Corsair Gaming còn nổi tiếng với việc sở hữu cộng đồng các KOLs trên khắp các quốc gia về mảng gaming. Hãy thử tưởng tượng 1 chiến dịch review game toàn cầu đến từ các KOLs gaming…

Hm…

Với 1 dự án game đường dài, ra mắt IDO chỉ là điểm khởi đầu!

Ngay cả các quỹ lớn khi lựa chọn dự án gamefi cũng đặt câu hỏi là sẽ kéo cộng đồng game thủ vào bằng cách nào?

Đó mới là “nguồn sống” để dự án phát triển.

Bởi GameFi muốn đi dài sẽ nên thực sự hướng đến người chơi game, các game thủ vào chơi và có thêm niềm vui từ lợi ích tài chính ngay từ việc cày game. Chứ không phải hướng đến các nhà đầu tư ngắn hạn vào chơi game chỉ để mục đích kiếm tiền.

Sự “bảo trợ” của việc đối tác chiến lược với Corsair đúng là “cửa sáng” rất ổn áp dành cho các nhà đầu tư dự án nên cân nhắc

 

Xem thêm chi tiết cốt truyện hấp dẫn 

Nơi đây từng có một vùng đất rất đẹp và yên bình tên là Elematris, là nơi sinh sống của những sinh vật siêu nhiên với biệt danh Elemon. Tuy nhiên, mọi thứ dần thay đổi khi Corruptor, hóa thân từ ác quỷ, xuất hiện và tiến hành xâm lược vùng đất Elematris, làm tha hóa những Elemon thuần khiết nhất.

Để bảo vệ Elematris khỏi sự thống trị của cái ác, Origin, nguồn gốc của Elemons thuần khiết, đã mở cánh cửa đến thế giới loài người và gửi một thông điệp kêu gọi giúp đỡ để giải thoát Elematris khỏi sự thống trị độc ác này. Người đưa tin đã tìm thấy một số Nhân viên trợ giúp để dẫn dắt và huấn luyện các Elemons cách chiến đấu, cũng như cung cấp năng lượng để họ tiến hóa và trở nên mạnh mẽ hơn.

HỌ ĐƯỢC BIẾT LÀ CÁC ELEMENTOR

Các Elementors đã có thể phát huy khả năng chiến đấu vốn có của họ và huấn luyện họ để phát huy tối đa sức mạnh của mình. Cả hai sẽ song hành trong cuộc chiến lâu dài chống lại thế lực hắc ám, đem lại hòa bình cho Elematris. Là một Elementor, người chơi có thể triệu hồi và huấn luyện Elementor của mình để chiến đấu.

Note: Một bộ Elementors với thiết kế tuyệt vời trong sự hợp tác độc quyền chưa từng thấy trước đây với Corsair sẽ sớm được phát hành trong thời gian tới 😉

 

5/5 (1 bình chọn)

Share this Article
Follow:
Chuyên gia tư vấn và thực hiện các chiến dịch digital marketing, SEO, truyền thông trực tuyến đa kênh với nhiều khách hàng nhiều lĩnh vực, bao gồm cả các Tổ chức, Hiệp hội, Công ty, Doanh nghiệp đến cá nhân kinh doanh.
vi Vietnamese
X
adbanner