Người đàn ông đáng thương nhất lúc này: 4 năm nuôi con người khác vợ lừa lấy luôn 4 tỷ

Phạm Xuân Hiếu
Phạm Xuân Hiếu
12 Min Read
()

Bị lừa ngay từ đầu, tưởng hạnh phúc với vợ và con, hết mực vun đắp gia đình, kiếm được 4 tỷ rồi cũng bị vợ lừa lấy hết, nhưng đau xót nhất là 4 năm nuôi con người khác. Quả thực anh là người đàn ông đáng thương nhất ngày hôm nay.

Đó là câu chuyện của anh Trần Trung Thành và người phụ nữ Linh Anh (tên thật Đặng V.A).

Trích toàn bộ chia sẻ của anh.

Xuanhieu.org 4 Nam Nuoi Con Nguoi Khac Tran Trung Thanh Linh Anh

4 NĂM BỊ LỪA NUÔI CON THẰNG KHÁC RỒI BỊ CƯỚP TẤT CẢ

Dò sông dò biển dễ dò

Đố ai lấy thước mà đo lòng người.

Tôi viết câu chuyện này, những bạn nam đọc để có kinh nghiệm cho bản thân sau này khi chọn vợ nhé!

Tôi bắt đầu quen vợ tôi – Linh Anh (tên thật là Đặng V.A) cách đây hơn 4 năm trước.

Mùng 2 Tết âm lịch năm ấy, Linh Anh nhắn tin bảo tôi về quê đón cô ấy lên Hà Nội, đêm đấy tôi hạnh phúc lắm.

Gần 3 tháng sau thì cô ấy bảo với tôi là đã có thai, nhận được tin tôi rất vui, đó là cảm giác bản thân sẽ được làm bố trong một tương lai không xa.

Ngay lập tức tôi đã đồng ý cưới cô ấy, mặc dù gia đình ngăn cản nhưng vì đứa con và cô ấy mà tôi vẫn kiên quyết lấy cô ấy làm vợ.

Sau đám cưới, để giữ cho vợ sự thoải mái nên chúng tôi xin phép bố mẹ dọn ra sống riêng.

Vì tin tưởng và yêu thương vợ con nên tiền bạc, mọi thứ tôi đều giao cho vợ quản lý.

Vì vợ mang thai lên tới 97.5 kg đi lại rất khó khăn, nên tôi vừa đi làm vừa đảm đương tất cả mọi việc nhà giúp cô ấy. Thế rồi, sau khi bé trai đầu lòng chào đời, 2 vợ chồng phải chăm sóc con nên tôi vẫn tiếp tục làm mọi việc trong gia đình đỡ đần vợ. 4 năm qua từ ngày làm vợ, làm mẹ, cô ấy chưa hề phải nấu cơm, rửa bát, giặt quần áo, dọn dẹp nhà cửa…

Hai năm gần đây vợ chồng tôi cùng mở kinh doanh online bán hàng giày dép. Cô ấy chịu trách nhiệm bán hàng, còn tôi ngoài thời gian đi làm ở cơ quan về thì tất cả các khâu còn lại tôi đều cân hết: việc nhà từ A đến Z…

Sau 2 năm chúng tôi tích góp được số tiền gần 4 tỉ. Đó là công sức mà cả hai cùng xây dựng và vun đắp. Tôi luôn nghĩ “của chồng công vợ” nên 2 vợ chồng đã bàn nhau để mua nhà với mong muốn “an cư lạc nghiệp”.

Nhưng quả thật sông sâu dễ dò, lòng người khó đoán!

Đột nhiên một hôm – cách đây hơn 2 tháng, vì một lý do rất nhỏ cô ấy kiếm cớ gây sự để cãi nhau với tôi, đập phá những đồ đạc mà tôi yêu thích. Bố mẹ vợ cũng hùa theo con gái nói những lời nói không hay xúc phạm tôi và gia đình tôi. Tôi giận quá nên sang nhà chú ruột tránh đi 2 ngày để cả hai lấy lại cân bằng.

Lúc tôi về thì cô ấy tuyên bố đòi ly hôn và mang đơn ra yêu cầu tôi ký. Tôi không đồng ý ký. Cô ấy tự nộp đơn ly hôn đơn phương ra toà và tuyên bố tất cả số tiền 2 vợ chồng làm ra mà cô ấy giữ là của riêng cô ấy làm ra, nên sau ly hôn anh sẽ không có gì hết! Khi tôi kiểm tra lại tài khoản mà cô ấy giữ tiền của chúng tôi mang tên cô ấy thì hoàn toàn trống không!

Tôi như bị một cú trời giáng.

Khi ra toà, tôi đồng ý không tranh chấp tài sản, mọi thứ cho cô ấy hết để nuôi con.

Nhưng đâu có dừng ở đó, cô ấy vẫn tiếp tục bêu rếu tôi trên mạng xã hội đến mức bạn bè tôi nhắn tin hỏi tôi tình hình gia đình sao lại căng đến mức ý.

Thế rồi khi mọi người nghe tôi nói có khuyên tôi nên đi xét nghiệm ADN đứa con… tôi đã đi kiểm tra và phát hiện ra đấy không phải con trai tôi, 4 năm qua tôi đã nuôi con người khác!

Xuanhieu.org 4 Nam Nuoi Con Nguoi Khac 4 Ty Linh Anh Ket Qua Xet Nghiem Adn

Đến lúc này tôi mới hiểu rằng cô ấy đã lừa dối tôi ngay từ đầu để tìm cha cho đứa bé và tìm người nuôi dưỡng 2 mẹ con khi chưa có đủ điều kiện để tự sống một mình. Đến giờ, khi đã có số tiền gần 4 tỉ để sinh sống, cô ấy đã âm mưu tìm mọi cách để chiếm đoạt tài sản cho riêng mình. Thử hỏi tôi là kẻ đáng thương hay đáng trách?

Dẫu biết là chuyện viết ra như thế này cũng chẳng tốt đẹp gì nhưng tôi nghĩ mình cần phải viết. Bởi danh dự cá nhân, gia đình quan trọng hơn tiền bạc. Tôi viết đôi dòng để kể lại sự tình gia đình tôi và lý do tại sao chúng tôi phải ly hôn để bạn bè và họ hàng thân thuộc hiểu rõ sự việc. Đúng là sự phản bội mà ta nhận được ngày hôm nay không phải do ta ngu ngốc hay không tốt mà là vì ta quá tốt với những gì không xứng đáng với mình.

Khen ai khéo tạc bình phong
Ngoài long lân phượng, trong lòng xấu xa.

 

Một người bạn của anh chia sẻ

Ông anh tôi Trần Trung Thành có thể chưa hoàn hảo, nhưng với gia đình thì thực sự là một hình mẫu về sự chu đáo. Ở cơ quan làm việc áp lực, vất vả như thế, vậy mà tối về là chạy hàng cho vợ, làm hết việc nhà, chăm con v.v… tới tận 4 năm trời… Bản thân tôi còn thấy xấu hổ khi so mình với ông anh về khoản chăm sóc gia đình.
Khi gặp ông anh mấy hôm trước, ông anh nói trong dòng nước mắt: “Ngày thằng Dollar sinh ra, khi anh ôm nó đỏ hỏn trên tay, anh thấy hạnh phúc tột cùng. Mọi người nói nó không giống anh, nhưng với anh, nó chính là con anh.” Tôi nghe mà nghẹn nghẹ trong cổ: “Dollar nó có thể không phải con anh, nhưng anh chính là bố thằng bé rồi.” Người quen đều biết ông anh đã vượt qua hết sự phản đối của gia đình để cưu mang 2 mẹ con. Ai cũng đều thấy ông anh chăm lo, lăn lộn vì con và gia đình như thế nào, và ai cũng biết con vợ ông ấy láo như thế nào.
Anh ấy kể rằng: “anh muốn im lặng để thằng bé lớn lên vẫn có bố, nhưng anh càng im lặng, con kia nó càng nghĩ là anh yếu đuối, và nó thích làm gì thì làm. Gia đình anh đã thống nhất cho nó giữ hết số tiền đó, nhưng không hiểu vì sao nó vẫn chửi bới, quá quắt và thách thức anh? Nó sợ anh sẽ tranh giành gần 4 tỷ đó hay sao? Hay nó còn muốn nhiều hơn thế nữa?” Còn nữa: “Khi anh đưa tờ giấy xét nghiệm ra, bố mẹ nó rất bình tĩnh và vẫn bênh con lắm.
Cả nhà nó biết từ trước rồi em ạ. Họ chuẩn bị mọi thứ bài bản và kỹ lưỡng lắm. Họ còn bảo anh là ly dị một thời gian để anh trưởng thành hơn, sau đó 2 đứa sẽ cưới nhau lại. Nhưng lúc đó thì họ đã âm thầm rút gần 4 tỷ ra khỏi tài khoản chung của gia đình anh rồi.” Vậy, trong trường hợp kế hoạch của họ trót lọt, họ làm gì với số tiền đó thì đều sẽ là tài sản riêng của con gái họ. Sau đó, họ vẫn sẽ quay lại tiếp tục lợi dụng ông anh tôi.
Điều đáng buồn nhất là thằng bé sẽ lớn lên mà không có bố. Bố đẻ của nó thì bỏ rơi nó. Ông bố nuôi yêu thương nó hết mực lại bị chính mẹ nó lợi dụng và đuổi đi vì hơn 3 tỷ. Thằng bé đâu có tội tình gì …

 

Hiện giờ nữ chính trong câu chuyện có nick facebook tên Linh Anh hiện đã khóa face nên chúng ta không có thêm góc nhìn từ phía cô gái.

 

Hình nhân vật

Hình ảnh không che xin phép được ẩn không public theo chính sách bảo mật thông tin

 [indeed-social-locker sm_list='fb,tw,li' sm_template='ism_template_3′ sm_list_align='horizontal' sm_display_counts='false' sm_display_full_name='true' unlock_type=2 locker_template=8 sm_d_text='<h2>Nội dung đã được ẩn</h2><p stle=”text-align:center”>Chia sẻ để mở khóa nội dung!</p>' ism_overlock='default' ]  

 

 [/indeed-social-locker]

Bạn thấy nội dung hữu ích với mình?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Xếp hạng trung bình / 5. Lượt đánh giá:

Bài viết chưa ai đánh giá, ý kiến bạn thế nào

Như bạn thấy bài đăng này hữu ích ...

Theo dõi tôi trên MXH!

Share this Article
Follow:
Chuyên gia tư vấn và thực hiện các chiến dịch digital marketing, SEO, truyền thông trực tuyến đa kênh với nhiều khách hàng nhiều lĩnh vực, bao gồm cả các Tổ chức, Hiệp hội, Công ty, Doanh nghiệp đến cá nhân kinh doanh.
vi Vietnamese
X
adbanner