Diamond Boyz Coin (DBZ) là gì? Tiền ảo của triệu phú kim cương Johnny Dang HOT? Hướng dẫn cách mua bán

Phạm Xuân Hiếu
Phạm Xuân Hiếu
48 Min Read
Hình ảnh Khoa Pug cùng Johnny Dang được đăng tải thường xuyên và gắn liền với DBZ

Những ngày gần đây, trong thời điểm đại dịch mọi người phải ở nhà cách ly, thì có những chuỗi sự kiện khiến Việt Nam vô cùng tự hào khi được biết ở Mỹ có rất nhiều doanh nhân khá thành công với lĩnh vực kinh doanh của mình. Nhân vật và sản phẩm của anh mình cũng vô tình được biết đến như kiểu “rap fan tháng 8” vậy.

Cập nhật 10/10/2021: Website chính thức dự án DBZ COIN nâng cấp giao diện version 3, đưa Diamond Boyz Army NFT ra trang chủ. Hiện chưa thấy whitepaper và roadmap của DBZCoin trước đây. Mình có viết lại với nội dung mới để các bạn tiện theo dõi hơn tại đây Diadmond Boyz Coin đổi giao diện website mới kèm cả DBZ Army NFT

via GIPHY

Dbz Coin giá bao nhiêu? Giá DBZ Coin lúc 14:06 29/9 (GMT+7) đạt đỉnh 0.152$, theo Thống kê từ CoinGecko, hết ngày ở mức $0.124. Khối lượng giao dịch trong vòng 24h lên đến 5.42 triệu USD chỉ mới tính trên Pancakeswap. Xem thêm Lịch sử giá DBZ Coin

Trước đó, Johnny Dang đã khẳng định: Tháng 9 và 10 sẽ là Show trình diễn cực lớn. Những gì diễn ra chúng ta đều có thể kiểm chứng được, nhất là trong thị trường tiền số block chain – nơi mọi giao dịch bạn đều có thể google.

Đặc biệt là sau cú nổ từ 1 video clip của Khoa Pug (*) ngày 11/8 rất nhiều người ngay lập tức biết được đến Diamond Boyz Coin của triệu phú kim cương Mỹ gốc Việt Johnny Dang. Hiện đang có nhiều video thứ 2, 3… hơn từ Khoa Pug cũng như anh Johnny Đặng để mọi người tìm hiểu rõ hơn về đồng coin này.

Có thể bạn sẽ quan tâm nội dung này: sàn Bybit tặng ngay 20 USD và các ưu đãi đến 500$ khi đăng ký và nạp ít tiền vào. Xem thêm

Để tránh làm mất thời gian của các bạn, trong bài viết này mình sẽ đưa những nội dung quan trọng ngắn gọn nhất lên trên, các nội dung tham khảo thêm các bạn có thể kéo xuống dưới để tham khảo đầy đủ. Việc mua hay không, là sự lựa chọn của các bạn, còn cá nhân mình đã xuống tiền đầu tư.

Qua giờ từ thời điểm giá tăng gấp 3 lần trong 1 ngày, nhiều bạn có kiếm hỏi mình. Thì mình xin nói rõ là : mình là 1 người đầu tư cá nhân, mới tìm hiểu về Coin sau khi có sự bứt phá trên thế giới từ các dự án của Việt Nam như Axie Infinity AXE, C98, Alpaca, Thetan Gem, … đã x trên 100 lần, cùng lúc biết đến DBZ – như đã nói ở trên, như kiểu “fan Rap tháng 8”. Chính vì thế mình tìm hiểu nghiêm túc và quyết định xuống tiền theo nhận định của bản thân mình.

Mình không rủ rê và cũng không lùa gà như bất kỳ các kênh FOMO, kiếm fame nào khác. Mình đơn giản là khoe sự tự hào và thành quả khi đặt niềm tin và anh Johnny Dang từ sớm. Nếu bạn cần hỗ trợ, mình sẽ giúp kiến thức và công sức trong khả năng. Ngoài ra bạn có thể truy cập vào mục Tổng hợp Chủ đề Cryptocurrency để xem thêm các dự án tiềm năng khác mình đã nghiên cứu và xuống tiền.

Các bạn mới bắt đầu, có thể tham khảo khóa học Crypto cơ bản: Từng bước để hiểu và đầu tư đúng đắn trong thị trường tiền điện tử từ founder của Coin98. Đảm bảo sau khi học ít nhất bạn có lời 2 lần từ tài sản của mình, thay vì mất tiền.

Giá Diamond Boyz Coin (DBZ token) hôm nay 26/01

 

 

Xem thêm Lịch sử giá DBZ Coin và lượng người nắm giữ đồng coin này được cập nhật thường xuyên

Tổng quan về Johnny Dang – chủ dự án sáng lập DBZ

Johnny Dang cực kỳ nổi tiếng kể từ sau bộ răng kim cương chính thức được đặt tên là Grillz (bản thân từ này trước đó không có nghĩa) trên toàn thế giới sau bài hát cùng tên của Nelly ra mắt vào năm 2009, hiện đã có trên 150 triệu lượt xem. Link MV Nelly – Grillz (Official Music Video) ft. Paul Wall, Ali & Gipp.

Anh là người chế tác các trang sức độc đáo cho nghệ sĩ nổi tiếng, đặc biệt là các ca sĩ nhạc rap nổi tiếng, vừa là khách hàng lâu năm, và thành bạn bè như Travis Scott, Snoop Dog, Beyoncé, Cardi B, Kanye West, Jay Z, Beyoncé, Nicki Minaj, Lil Wayne, Katy Perry, Miley Cyrus, Justin Bieber …v.v.. cùng hàng trăm tên tuổi lớn khác.

Lý do tại sao, mời bạn xem tại Johnny Dang là ai? được giới nghệ sĩ hạng A tôn vinh, chủ dự án DBZ

Họ đặt cho anh biệt danh “King of Bling“, “Diamond Boy“. Một số rapper còn xăm tên Dang lên người họ, hay đưa tên Johnny Dang vào ca khúc, đặt tên bài hát của mình như 1 sự kính trọng (respect).

Được mệnh danh là “Ông hoàng kim cương”, Johnny Dang là doanh nhân kinh doanh trang sức gốc Việt nổi tiếng tại Mỹ. Thậm chí tờ NBC News xem Johnny Dang như một ngôi sao hạng A bởi tầm ảnh hưởng lớn của ông trong cộng đồng hip hop Mỹ.

Ở Việt Nam cũng tương tự với sự kính nể đến từ rất nhiều nghệ sĩ, rapper, hiphop hàng đầu showbiz như Binz, Hieuthuhai, MCK, Thành Draw, 16 Typh, … bằng những câu rap nhắc tên anh. Các sản phẩm trang sức kim cương của các Rapper Rap Việt, nghệ sĩ nổi tiếng cũng đều được Johnny Dang “đụng tay”.

Xem thêm

 

Vậy câu hỏi đặt ra:

Liệu tiền ảo kỹ thuật số Diamond Boyz Coin (DBZ) của triệu phú kim hoàn Johnny Dang có phải shitcoin, dự án lừa đảo, hay là đồng tiền Kim cương đáng để đầu tư?

 

Các thông tin chính thức dự án DBZ Coin (tránh lừa đảo)

Vì độ hot của đồng tiền số này, nên có rất nhiều kẻ lừa đảo trục lợi, tạo ra các kênh mạng xã hội mạo danh. Các bạn nên kiểm tra danh sách này trước khi tham gia vào 1 kênh nào đó, nhất là vừa rồi có lừa đảo Scam tặng DBZ coin miễn phí lên đến hàng ngàn DBZ.

Website https://dbzcoin.com/
Đại diện Johnny Dang (Giám đốc)
Công ty sở hữu Johnny Dang and Co
Twitter https://twitter.com/JohnnyDangandCo/
Twitter Dự án https://twitter.com/dbzcoin
Telegram Dự án https://t.me/dbzcoinenglish
instagram công ty https://www.instagram.com/johnnydangandco/
Facebook group https://www.facebook.com/groups/dbzcoinvn
Youtube DBZ https://www.youtube.com/channel/UCPNpUF972tmbl8zYm6sjiRw
Video giới thiệu https://youtu.be/D0HNxT9YFos
Youtube công ty https://www.youtube.com/user/johnnydangtv
Youtube JD https://www.youtube.com/channel/UCuz2j6hyXEKH8P7y3u6qW-w
Tiktok công ty https://www.tiktok.com/@therealjohnnydangandco
Tiktok dự án https://www.tiktok.com/@dbzcoin.com
Contract Address 0x7a983559e130723B70e45bd637773DbDfD3F71Db
BscScan (**) https://bscscan.com/token/0x7a983559e130723B70e45bd637773DbDfD3F71Db
Sách trắng https://dbzcoin.com/white-paper/ (không còn truy cập được, xem nội dung cũ tại đây)
Coingecko https://www.coingecko.com/en/coins/diamond-boyz-coin
CMC https://coinmarketcap.com/currencies/diamond-boyz-coin/

Tất cả các link trên đều được khẳng định ra mặt và hoàn toàn thuộc sở hữu của ông hoàng kim cương trên đất Mỹ Johnny Dang, các bạn có thể kéo xuống để xem Johnny Dang là ai

Giao diện chính thức dự án tại website dbzcoin.com
Giao diện chính thức dự án tại website dbzcoin.com – Phiên bản 2, Trước tháng 10/2021 – Hiện tại đã khác

Ngoài ra, bạn cũng đều có thể kiểm chứng trên bất kỳ các kênh mạng xã hội nào như Youtube, Tiktok, Instagram, Twitter, Facebook với các từ khóa “Johnny Dang” đều sẽ ra những nội dung video, hình ảnh với lượng tương tác cực khủng.

Đây đều là những minh chứng đáng tự hào về sự thành công của người Việt tại nước ngoài. Phần nào cũng giúp tăng thêm niềm tin về đồng DBZ Coin là 1 token tiền ảo đáng giá để đầu tư dài hạn (Hodl hay Hold) chứ không phải chỉ để Trade ngắn hạn kiếm lời.

DBZ Coin mua ở đâu?

Diamond Boyz Coin DBZ Coin Token có thể mua bán ở đâu? Có 2 cách để mua DBZ, tuy nhiên bạn cần có 1 trong các link dưới đây

Hiện trên website C98coin98, một trong những dự án cực kỳ thành công của người Việt trong mảng tiền số thế giới, hiện đang list trên sàn Binance, đã lên bài viết hướng dẫn cho người mới tạo ví của họ.

 • Ví Coin 98 :
https://coin98.net/huong-dan-coin98-wallet-nguoi-moi
 • Ví Trust Wallet :
https://trustwallet.com/
 • Ví Metamask :
https://metamask.io/download.html
 • Pancake :
https://pancakeswap.finance/info/tokens/0x7a983559e130723b70e45bd637773dbdfd3f71db
 • Sàn Bitmart :
https://xuanhieu.org/bitmart
 • Sàn LBank :
https://xuanhieu.org/lbank
 • Sàn Bibox :
https://www.bibox.com/en/exchange/basic/DBZ_BTC
https://xuanhieu.org/binance

Như danh sách trên bạn có thể mua bán và giao dịch DBZ Coin trên rất nhiều sàn giao dịch khác nhau. Anh Johnny Dang cho biết team và dự án sẽ cố gắng hoàn thiện để lên sàn Binance (Top 1 sàn uy tín nhất thế giới) trong tương lai.

Đề xuất: Cá nhân mình đã nạp từ sàn Binance ở trên vào Lbank, hoặc Bitmart sau đó giao dịch trên đây. Mình đánh giá giao dịch DBZ trên LBank là ổn định và đáng tin cậy, ít phí nhất so với việc mua bán thông qua ví Metamask, Pancakeswap, …

 

Cách mua DBZ mới nhất 2021

2 cách : Giao dịch qua sàn theo cách đặt lệnh và Mua bằng cách swap. Mình khuyến khích các bạn nên mua theo cách 2.

Cách 1: Mua bách cách swap bằng ví điện tử

Để ngắn gọn và nhanh chóng, các bạn có thể tải file hướng dẫn chi tiết Cách mua coin tại đây.

Hướng dẫn cách mua DBZ (Diamond Boyz Coin) chi tiết, gồm các bước:

 • Bước 1: Dùng tiền pháp định (VNĐ hoặc USD) mua tiền ảo (BNB, USDT, … có nhiều loại tiền khác nhau nhưng khuyến khích mua 2 đồng này để tiện giao dịch)
 • Bước 2: Tiến hành chuyển tiền ảo (BNB, USDT) về ví, hoặc sàn giao dịch coin uy tín
 • Bước 3: Tiến hành giao dịch mua bán BNB, USDT sang DBZ Coin trên sàn hoặc thông qua ví để swap (trao đổi, hoán đổi)

Xem thêm nội dung cách mua bán DBZ chi tiết

Chuẩn bị:

 • Tiền trong tài khoản ngân hàng.
 • Biết cách đăng ký ví điện tử và bảo mật.
 • nên có Smartphone để tiện đăng ký ví điện tử và theo dõi biến động cũng như thao tác nạp rút online.

Bước 1: Dùng tiền của bạn mua tiền ảo trên sàn Binance (***)

 • Đăng ký sàn giao dịch tiền ảo Binance tại đây – bạn có thể dùng mã giới thiệu của mình EYBF2T3I để nhận được 5% hoa hồng cho mỗi giao dịch.
 • Nên tải app Binance trên smartphone để tiện theo dõi.
 • Sau khi đăng ký, sàn Binance sẽ thông báo bạn cách thức xác minh danh tính cá nhân KYC. Hãy làm theo các bước theo thông báo, nếu bạn không biết hãy xem nội dung “cách xác minh sàn Binance“. Thời gian này mất ít nhất vài phút để bạn có thể nạp tiền vào tài khoản và giao dịch được. Trường hợp bạn cần mua DBZ Coin gấp để tiện giao dịch, bạn có thể liên hệ mình mua dùm sau đó chuyển về ví của bạn.
 • Tiến hành mua tiền ảo quy đổi (stable coin – tiền giá ổn định hoặc tiền của sàn) là BNB hoặc USDT bằng phương thức mua P2P (Person to person – người với người). Quá trình này không hề phát sinh chi phí nào, ngoại trừ phí chuyển khoản ngân hàng như bình thường.

Ẩn bớt

Cách 2: Mua trên sàn giao dịch

Bước 1: Tạo tài khoản Binance

Bước 2: Mua USDT bằng phương thức P2P

P2P: là person to person, giao dịch giữa người với người. Bạn mua tiền ảo USDT từ người có nhu cầu bán lấy tiền VNĐ về ngân hàng.

(*) Lưu ý: Bước 1 và 2 để nạp tiền vào ví sàn Binance, sàn giao dịch tiền điện tử uy tín số 1 và khối lượng giao dịch nhiều nhất thế giới. Sau đó, bạn muốn chuyển đi đâu tiếp theo thì nhấn chuyển giữa ví Fiat và Funding trong sàn Binance, sau đó nhấn vào lệnh Rút để đến bước tiếp theo

Bước 3: Tạo tài khoản LBank hoặc Bitmart

bước 2 và 3 có thể làm song song. Tài khoản LBank, BitMart chủ yếu để giao dịch DBZ/USDT, không cần xác minh cũng được.

Sàn LBank :  xuanhieu.org/lbank
Sàn Bitmart : xuanhieu.org/bitmart

Lý do tại sao dùng LBank, BitMartthay vì Pancakeswap, Poocoin như cách 1:

 • Phí Nạp Rút cực thấp (<1 USD),
 • Đơn giản, tiết kiệm. So với cách swap cách 1, phí gas dùng cho giao dịch chỉ tính bằng BNB, vì vậy, bạn phải mua đồng BNB trên Binance chuyển qua ví (BNB là đồng coin sàn của Binance, giá không ổn định, bạn không kiểm soát được dòng tiền và vốn đầu tư của mình). Khá rườm rà cho những ai mới chơi
 • Đặt lệnh trực quan: Bạn theo dõi được lệnh mua, bán như sàn chứng khoán. Và hoàn toàn có thể đặt lệnh với mức giá tăng, hay mức giá giảm kỳ vọng kèm số lượng mua vào bán ra phù hợp với cách chơi của bạn. Còn swap thì không.

Bước 4: Rút USDT từ Binance chuyển sang ví Lbank

Bạn vào trong phần Ví của Lbank, chọn nạp và chọn tiền ảo cần nạp giao dịch là USDT, lấy địa chỉ ví là BEP20 (BSC Smart Chain network). Phí cực kỳ thấp, tầm khoảng 1$

Bước 5: Giao dịch đặt lệnh mua/ bán DBZ – USDT trên Bitmart hoặc Lbank

 

DBZ Coin Binance có không? Hiện sàn Binance đang là sàn giao dịch tiền ảo số 1 thế giới theo CMC, còn DBZ Coin đang được đồn là shitcoin, coin rác, coin cỏ – tức loại coin mới ra, đang trong quá trình hoàn thiện và xây dựng cộng đồng. Chính vì thế DBZ đang nhảy từng nấc theo lộ trình từ các sàn có thứ tự thấp hơn, nhưng đều được list trên top các sàn uy tín về giao dịch tiền mã hóa của thế giới. Gần nhất sắp đến là Gate.io, mục tiêu lên Binance trong Q1 năm 2022.

Xem thêm Top các sàn giao dịch uy tín nhất thế giới được anh em Việt Nam tin dùng

Giá, biểu đồ, vốn hóa thị trường của Diamond Boyz Coin (DBZ)

Vốn hóa thị trường n/a
Vốn hóa thị trường được pha loãng hoàn toàn $85,190,857
Thấp nhất mọi thời điểm $0.00179702
Cao nhất mọi thời điểm $0.100848
Mốc giá trước 26/7 $0.0036
Tổng cung (số lượng dbz) 1,000,000,000

Giá, biểu đồ, vốn hóa thị trường của Diamond Boyz Coin (DBZ), các bạn có thể xem tại 1 trong 3 kênh này

 

Giá Dbz Coin liên tiếp đạt đỉnh mốc lịch sử

 • Ngày 27/9/2021, lúc 23:59 (GMT+7) đạt đỉnh $0.085, tăng gấp 23.61 lần theo Thống kê từ CoinGecko, và khối lượng giao dịch trong ngày đạt 2.3 triệu USD chỉ tính riêng trên Pancakeswap.
 • Ngày 28/9/2021, lúc 17:00 (GMT+7) đãt đỉnh mới $0.112575, tăng gấp 30 lần trước khi Khoa Pug lên video đầu tiên theo Thống kê từ CoinGecko.

Trước đó, Johnny Dang đã khẳng định: Tháng 9 và 10 sẽ là Show trình diễn cực lớn. Và đúng như lời anh nói, những gì diễn ra chúng ta đều có thể thấy được, vô cùng minh bạch, nhất là trong thị trường tiền số block chain – nơi mọi giao dịch bạn đều có thể google ra được. aaa

Lịch sử DBZ Coin là gì – Tại sao Diamond Boyz Coin lại hot đến như vậy

Đồng Diamond Boyz Coin (DBZ) được ra mắt trong khoảng 22/6/2021, hoạt động trên nền tảng Binance Smart Chain, mốc giá 0,0036 USD bắt đầu tạo sự chú ý và tăng từ 26/7/2021.

Diamond Boyz Coin có nguồn cung hiện tại là 1.000.000.000 (1 tỷ đồng coin). Đồng tiền này có cách giao dịch tương tự Bitcoin hay Dogecoin.

Theo Johnny Dang chia sẻ, mục đích ban đầu của anh khi phát hành DBZ là nhằm giúp khách hàng thanh toán khi mua kim cương tại cửa hàng của mình. Trong thời gian đầu, mỗi khách hàng khi mua kim cương đều được tặng một lượng DBZ nhất định.

Cột mốc tăng giá thứ 1

Video hôm 11/8/2021 có nội dung Khoa Pug Tiết Lộ Về 6000 Bitcoin Trị Giá 400 Tỷ Nắm Giữ! khi qua Cali Ăn Nhậu với Johnny Đặng. Lập tức chỉ trong vòng 1 tuần, khối lượng giao dịch đồng tiền này tăng lên chóng mặt, cũng như giá trị đã tăng hơn 12 lần tính trong ngày 17/8.

Thống kê từ CoinGecko, PooCoin, Pancakeswap cho thấy vào ngày 17/8, DBZ đạt đỉnh ở mức 0.043 USD, lập kỷ lục về khối lượng giao dịch hơn 3 triệu USD trong vòng 24h.

Xem thêm Tiền mã hóa của Johnny Dang tăng giá gấp 12 lần

Việc nhiều người Việt quyết định đầu tư vào mã tiền điện tử Diamond Boyz Coin (DBZ) của Johnny Dang được xem là nguyên nhân chính khiến mã này tăng giá nhanh chóng.

Trước đó vào tháng 6, Johnny Dang đã từng nhắc đến DBZ trong vlog của một YouTuber nổi tiếng tại Việt Nam với trên 3,5 triệu người theo dõi. Chuỗi vlog liên quan đến việc mua bán kim cương giữa Johnny Dang và YouTuber này nhận được hơn 13.5 triệu lượt xem.

Cột mốc tăng giá thứ 2

Từ ngày 18/9/2021, trên kênh Khoa Pug ra chuỗi video đi ăn chơi tại NewYork và gặp lại Johnny Đặng

 • 18/9: Thương Vụ Triệu Đô! – Khoa Pug Bay 10 Tỷ Trong Ngày Gặp Lại Johnny Đặng Ở Times Square New York!
 • 21/9: Khoa Pug Review Bên Trong Tượng Nữ Thần Tự Do! – Vệ Sĩ Cao 2m Bỏ Mặc Johnny Dang Vì Leo Không Nổi!
 • 24/9: Bay Trực Thăng Ở New York! -Sức Mạnh Của Vệ Sĩ Khổng Lồ! Khoa Pug Johnny Dang Bị Bế Lên Như Con Nít!
 • 26/9: Nhà Hàng Thánh Rắc Muối Salt Bae Ở New York! – Khoa Pug Johnny Dang Được Chăm Sóc Đặc Biệt! – có thể thấy video này ra mắt sớm 1 ngày để nhường chỗ cho video nói về DBZ Coin ngày hôm sau.
Hình ảnh Khoa Pug cùng Johnny Dang được đăng tải thường xuyên và gắn liền với DBZ
Hình ảnh Khoa Pug cùng Johnny Dang được đăng tải thường xuyên và gắn liền với DBZ
 • Ngày 23/9/2021, trên kênh Youtube Johnny Tuan Dang ra INTRO gần 1 phút cho video Khoa Pug và Johnny Dang nói về sự phát triển của DBZ (đã ẩn).
 • Ngày 27/9/2021, lúc 10h ra mắt video Johnny Đặng và Khoa Pug Đi ăn nhà hàng 5 sao của Salt Bae & Nói về sự phát triển của DBZ

https://youtu.be/WzgkIo0Dquo

 • Lập tức vài giờ sau, chiều 27/9 giá của DBZ Coin đạt đỉnh mới ở 0.05965 USD theo thống kê của Poocoin. Đến tối và đêm thì thực sự là 1 cuộc leo đỉnh, khi DBZ liên tiếp đạt các cột mốc 0.08 và chốt ở $0.0899 lúc nửa đêm.
 • Rạng sáng ngày 28/9/2021, DBZ điều chỉnh giao dịch quanh mốc 0.07 rồi bất ngờ vọt lên $0.1, rồi 0.14 lúc 19:00. Đến cuối ngày, ổn định ở mức $0.124

Theo khẳng định của cả Khoa Pug lẫn Johnny Dang thì đồng coin này chắc chắn sẽ “to the moon” với mục tiêu trước mắt là 1$ (tức gấp 278 lần kể từ) và 10$. Nếu mục tiêu vào top 10 coin lớn nhất thế giới thì chắc chắn ít nhất ở mức 30$.

Biểu đồ tăng giá của DBZ Coin trong ngày 27/9/2021
Biểu đồ tăng giá của DBZ Coin trong ngày 27/9/2021

Lượng người nắm giữ đang tăng lên rất nhanh

Hiện tại, theo BscScan, top 21 công cụ đánh giá uy tín trên nên tảng Binance Smart Chain, tính đến 27/9, lượng người nắm giữ đồng coin (holders) đã tăng hơn 1000 chỉ trong vòng 1 tuần, và tăng hơn 6000 người trong 1 tháng (tính từ 27/8, mình vào tiền từ cuối tháng 8 và bắt đầu quan sát)

Lượng người nắm giữ DBZ Coin đang tăng nhanh và chắc từng ngày
Lượng người nắm giữ DBZ Coin đang tăng nhanh và chắc từng ngày

Các bạn có thể tự kiểm tra Token này tại đường link https://bscscan.com/token/0x7a983559e130723B70e45bd637773DbDfD3F71Db

Bạn xem thêm nội dung mình cập nhật thường xuyên về Lịch sử giá, số lượng ví nắm giữ tại đây Lịch sử biến động giá DBZ Coin

 

Bàn tán từ cộng đồng và các kênh official

Trên các kênh cộng đồng và mạng xã hội chính thức của DBZ Coin lẫn Johnny Dang, các thông tin được phát hành thường xuyên, nội dung chủ yếu xoay quanh dự án này, bao gồm:

 • Lộ trình phát triển đồng coin
 • Những thắc mắc liên quan đến DBZ
 • Những hoạt động của ông chủ dự án Johnny Dang
 • Những mối quan hệ với giới nghệ sĩ, người nổi tiếng, hoạt động giao hàng thường xuyên của ông chủ kim cương nổi tiếng này.
 • Những sự ngưỡng mộ từ dân Mỹ và thi nhau checkin cùng thần tượng JD mỗi khi gặp anh.
 • Giá bán và biến động của đồng coin này được cập nhật từng giây từng phút
 • ..v.v..

Đặc biệt, trên mạng xã hội Twitter chính thức của JohnnyDangandCo, thường xuyên đăng tải các nghệ sĩ, người nổi tiếng, chính trị gia đã mua, nhắc đến DBZ cũng như tham gia vào dự án này:

 

Những nghi ngờ về DBZ

Trong cộng đồng đầu tư người Việt về đồng coin này, có một số ý kiến thắc mắc từ những người đầu tư coin chuyên nghiệp được nêu ra:

DBZ shitcoin or diamond coin ???

Xem danh nội dung DBZ shit coin hay diamond coin

Dưới đây là góc nhìn chủ quan của mình về dbz trong thời gian gần đây. Disclaimer: ” chỉ là đánh giá khách quan, ko chuyên sâu, nếu được mọi người góp ý bổ sung, tránh conflict ạ.”

Để đánh giá được yếu tố này thực sự có khá nhiều khía cạnh để mọi người quan sát. Những thông tin mình kiếm được, mình sẽ nói lên ở đây. Như mọi người đã biết thì dbz mới chỉ ở chặng đầu của project, dự án mới chỉ launched được vài tháng nên để mà đánh giá chính xác về hướng phát triển sâu hơn thì cũng chỉ là dự đoán phần đa. Tuy nhiên dựa vào roadmap (lộ trình) mà bên dbz đưa ra, chúng ta biết được những dự định sắp tới của team như sau:

 • Platform development (Q4/2021)
 • Wallet launch (Q4/2021)
 • IOS/android app (Q4/2021)
 • Distributor Partnership (Q1/2022)
 • Airdrop (Q1/2022)
 • Marketing campaign (Q1/2022)

Dựa vào những milestones (cột mốc) ở trên, chúng ta cũng dự đoán được teamwork của dbz đang build platform trong thời điểm này, bản thân mình đoán phần lớn là hoàn thành contract để được list lên sàn binance. Còn về wallet launch chắc mọi người cũng có thể hình dung nó sẽ hoạt động như nào. Thứ mình hơi thắc mắc là ios/ android app ở đây, nếu là wallet thì có nhất thiết phải tách ra như thế này trên roadmap hay ko?

Lộ trình phát triển của DBZ Coin đến 2022
Lộ trình phát triển của DBZ Coin đến 2022

Còn 1 thứ mà mình khá mong chờ là distributor Partnership, dbz hướng tới cổng thanh toán điện tử, nên những targets cho distributors sẽ ko nhiều, quan trọng ai sẽ partnership vs dbz, điều này sẽ ảnh hưởng lớn trực tiếp đến giá trị dbz. Về phần sau thì mình ko rõ nên ko đề cập đến nhưng có 1 điểm là bác Johny đã từng nhắc đến việc team dbz đang hoàn thành phiển bản nft blockchain, đây cũng là 1 điểm khá chú ý!

Về cá nhân tổ chức, hiện tại mình chưa tìm thấy thông tin về teamwork của dbz, nhưng hi vọng dbz sẽ đc support bởi 1 đội ngũ chuyên nghiệp.

Mọi người đổ tiền vào dbz phần lớn cũng là all faith vào prestige của bác Johny. Có người mua sớm vs giá rất tốt, có người vào tầm giá khá ổn. Cá nhân mình nghĩ, chưa thể đánh giá chắc chắn dbz là shitcoin hay diamondhand, mọi thứ đều phải chờ những bước tiến tiếp của team dbz. Dự án mới chỉ bắt đầu, mình nghĩ dbz còn tăng trưởng tiếp sau khi stable a while ở mốc 0.05. Cho nên thời điểm bây giờ chưa cần phải fomo, mọi người có thể đợi dbz stable rồi vào vẫn khả quan!

Cá nhân mình cũng có invest 1 phần nhỏ, đã lending. Tuy nhiên mọi người ko cần thiết phải stake hay lend như mình, vì cá nhân dbx lấy 3% transaction coin chia đều cho tất cả holder, do đó dbz trong ví cảu bạn sẽ tự động staking.

Cảm ơn đã đọc bài, hi vọng cộng đồng HODL chạm dc mục tiêu!”

Ẩn bớt

Lời khuyên đầu tư tỉnh táo

Sau khi DBZ đạt đỉnh vào nửa đêm ngày 27/9 ở mốc 0.089, bạn Ken Ng đã chia sẻ trên group tiếng Việt của dự án này Diamond Boyz Coin – Dbzcoin (Vietnamese). Mình nghĩ đây là 1 lời khuyên tuyệt vời, không chỉ áp dụng cho DBZ mà kể cả bạn có giao dịch bất cứ loại hình coin, chứng khoán nào đi chăng nữa.

Các bạn mới bắt đầu, có thể tham khảo khóa học Crypto cơ bản: Từng bước để hiểu và đầu tư đúng đắn trong thị trường tiền điện tử từ founder của Coin98. Đảm bảo sau khi học ít nhất bạn có lời 2 lần từ tài sản của mình, thay vì mất tiền.

Xem thêm nội dung này để cân nhắc đầu tư

Marketing Campaign của dbz đã chính thức bắt đầu! Chúc mừng mọi người đang sở hữu dbz vào lúc này. Tuy nhiên, với chút ít ỏi kinh nghiệm, mình mạn phép chia sẻ 1 ít kiến thức vs cộng đồng như sau:

1, Trước khi lao vào thị trường, phải biết vị thế của mình trước

Bạn phải biết cash flow (dòng tiền) của bạn thế nào, target (mục tiêu) chốt lời trong tương lai ra sao, và khoảng thời gian cho phép là bao lâu.

Ví dụ: Mục tiêu của mình là x50 asset (tài sản), mình bám roadmap (lộ trinh phát triển) của dbz và chọn lựa khoảng thời gian tốt để hold là 12-18 tháng. Khi đó, bạn sẽ không bị cuốn theo vào xoáy của cá mập! Ngược lại, bạn bỏ vốn vào nhưng chỉ mong lên càng cao nhưng không biết điểm dừng, lòng tham sẽ giết bạn. Hay bạn vào giờ này, có thể gọi là đỉnh tạm thời của tuần hoặc tháng này, rồi lỡ mai hay tuần tới nó chia 2, bạn nản, bạn cắt đáy giảm lỗ => đầu tư thất bại!

2. FOMO (fear of missing out)

Đừng để hiệu ứng đám đông hay cái lợi trước mắt điều khiển cảm xúc. Hãy nhớ rằng người chiến thắng luôn là người tỉnh tảo và có cái đầu lạnh. Những người có tiền mua chốt đáy số lượng lớn họ giữ 1 vị thế tốt hơn bạn rất nhiều, họ có thể mất cả khoản đó cũng ko vấn đề gì.

Nhưng nếu bạn All in (Tất tay hay nghĩa là đặt hết trứng vào 1 giỏ), thì nguy cơ lỗ sẽ rất cao (những trường hợp cáo già trong làng, họ all in based on data – vào tiền hết dựa trên dữ liệu phân tích – thì mình ko nói đến )

3. DCA (Trung bình giá)

Đây là giải pháp tốt nhất để tránh trường hợp đu đỉnh chi những người đến sau nhưng vẫn mua đc giá tốt. Bạn có thể vào 30% lúc này, 10-20% vào tuần sau khi chart stable trở lại, bạn điều chỉnh tỷ lệ vốn sao cho hợp lí vs bạn nhất. Đây cũng là phương pháp giảm thiểu rủi ro vô cùng hiệu quả cho quá trình hold lâu dài!

Đêm nay (27/9) thị trường nhộn nhịp quá, nhà nhà đi chợ nhưng ko biết mua hay bán. Quan điểm của mình vẫn là hold dài hạn bám sát roadmap ( Tuy mình đã x10 rồi nhưng vẫn chưa đạt được mục tiêu nên chắc chắn còn đồng hành cùng vs mọi người chặng đường dài ). Mong chút chia sẻ này sẽ làm vững tâm mọi người hơn!

[/showmore]

Kết

Với những thông tin trong bài viết này, cùng những link tham khảo cho các bạn từ báo chí, mình nghĩ phần nào các bạn đã tự quyết định lựa chọn cho mình có nên tham gia dự án của triệu phú Dollar kim hoàn gốc Việt Johnny Dang hay không.

Bản thân mình đánh giá cao sự trung thực, sự uy tín, tính nhất quán trong kinh doanh, điều làm nên sự thành công hiện tại và cũng như qua năm sau nữa của anh Johnny Dang. Chứ không phải kiểu mang danh nghệ sĩ làm màu, hay lôi uy tín ra ủng hộ từ thiện. Anh JD là 1 doanh nhân gốc Việt, quê Gia Lai, thành công rõ ràng tại Mỹ, xứ sở đắt đỏ hàng đầu thế giới.

Dự án DBZ có sự rõ ràng trong lộ trình, chưa vội tung những tin shock, không đẩy pump giá ảo để chốt lời như scam coin, chưa vội tận dụng sự quan hệ của các người nổi tiếng để họ shill (mồi chài) về dự án của mình, mà vẫn mớm từng chút thông tin hot cho mọi người cùng đón chờ.

Từ ban đầu, Johnny Tuấn Đặng cùng đội ngũ nhân viên, admin liên tục kêu gọi cộng đồng người Việt hãy xuống tiền đầu tư, đó là cơ hội rõ ràng ưu tiên lợi ích dân tộc hàng đầu cho người Việt Nam, trước khi đội marketing vào việc đẩy giá trị dự án và giá bán đồng DBZ Coin lên cao.

Điều này nếu bạn là người có kiến thức, có sự tìm hiểu, phân tích đánh, giá sẽ hiểu ra. Còn những người phán xét thì họ không giàu cho bạn được, để đến khi thuyền đi xa rồi, đâu có ai quay lại đón ra biển nữa. Bạn chỉ đơn giản là chuẩn bị cho mình sự dự phòng, chiến lược đầu tư hợp lý, ví dụ mua vào $0.03 với vốn 100 triệu, lên $0.06 bạn bán ra chốt vốn, còn lợi tiền lời bạn Hold thật chặt chờ $1 To the Moon thì lấy đâu mà lỗ đúng không nào.

Ngoài ra, Khoa Pug cũng tích cực quảng bá cho anh cùng đồng coin này. Cả 2 còn úp mở về những dự án sắp tới khi về lại Houston cho các fan của mình.

Chúc các bạn thành công!

*Ghi chú: Những nội dung bị gạch phía trên xuất phát từ thực tế diễn ra của dự án cùng đội ngũ phát triển, marketing và những thông tin đưa ra từ anh Johnny Dang, khiến cho mình cảm thấy dự án bị thiếu đi sự minh bạch, rõ ràng.

Như có cập nhật ở trên: DBZ COIN nâng cấp giao diện version 3, đưa Diamond Boyz Army NFT ra trang chủ. Hiện chưa thấy whitepaper và roadmap của DBZCoin trước đây. Mình có viết lại với nội dung mới để các bạn tiện theo dõi hơn tại đây Diadmond Boyz Coin đổi giao diện website mới kèm cả DBZ Army NFT

 

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các nội dung trên đây và các bài viết liên quan đến tiền điện tử trong blog xuanhieu.org không phải là lời khuyên đầu tư, không lôi kéo, rủ rê, “lùa gà”, không khuyến khích các bạn dùng tiền chơi theo kiểu “đánh bạc” tất tay, . Mình cũng không phải chuyên gia tài chính hay tự nhận là gì cả, như nội dung trên cùng có chia sẻ.

Tiền đầu tư nằm trong phương pháp Quản lý tài chính cá nhân với Quy tắc 6 chiếc lọ, các bạn có thể google https://www.google.com/search?q=quy+t%E1%BA%AFc+6+chi%E1%BA%BFc+l%E1%BB%8D

Tiền trong túi các bạn tự các bạn quản lý, bất kỳ khoản đầu tư nào các bạn nên tìm hiểu và cân nhắc kỹ, không ai chịu trách nhiệm thay bản thân các bạn cả.

 

Tham khảo từ các báo Việt Nam

Không chỉ nổi tiếng rần rần trên báo Mỹ, mà suốt hơn chục năm nay, các báo Việt Nam trong nước thường xuyên đăng tải về ông vua kim cương này. Đặc biệt là khi những nghệ sĩ, rapper Rap Việt đeo lên những trang sức của Johnny Dang.

Xem danh sách bài viết các báo đã đăng

Ẩn bớt

 • Báo Zing: https://zingnews.vn/tien-ma-hoa-cua-johnny-dang-tang-gia-gap-12-lan-post1254427.html
 • Wikipedia tiếng Việt: https://vi.wikipedia.org/wiki/Johnny_%C4%90%E1%BA%B7ng
 • Wikipedia công ty: https://en.wikipedia.org/wiki/Johnny_Dang
 • Johnny Đặng giàu thứ mấy thế giới: Johnny Dang Net Worth
 • https://soha.vn/johnny-dang-khoa-pug-di-an-nha-hang-cua-thanh-rac-muoi-bi-nhan-vien-lam-do-ruou-vang-vao-nguoi-20210927100408951.htm
 • https://kenh14.vn/ai-nu-nha-johnny-dang-15-tuoi-khi-chat-dinh-ai-du-tu-tin-tranh-slot-con-re-tuong-lai-cua-trieu-phu-kim-cuong-20210923215506395.chn
 • https://kenh14.vn/nhan-sac-nguoi-vo-dung-sau-gia-tai-bac-ty-cua-trum-kim-cuong-johnny-dang-20210922092409895.chn
 • https://afamily.vn/cap-nep-te-nha-johnny-dang-ong-vua-kim-cuong-nguoi-viet-tai-my-vua-xuat-hien-tren-youtube-da-nhanh-chong-chiem-spotlight-20210924091341721.chn
 • https://kenh14.vn/xuat-hien-ve-si-chiem-tron-spotlight-cua-vua-kim-hoan-johnny-dang-chi-mot-hanh-dong-nho-da-khien-netizen-tam-tac-khen-20210919203523509.chn
 • https://soha.vn/ty-phu-viet-johnny-dang-duoc-fan-my-vay-quanh-xin-chup-hinh-du-chi-di-dao-2021092112221694.htm
 • https://kenh14.vn/muc-so-thi-co-ngoi-xa-hoa-kho-tin-tai-my-cua-chang-trai-que-goc-buon-me-thuot-tung-len-ray-luom-cafe-song-qua-ngay-20210920162926631.chn
 • https://kenh14.vn/trieu-phu-goc-viet-duoc-menh-danh-la-ong-vua-kim-hoan-song-sieu-giau-o-my-la-ai-20210607185749142.chn
 • https://cafebiz.vn/4-chieu-moc-tui-khach-hang-dinh-cao-cua-vua-kim-hoan-johnny-dang-khien-chua-day-1-tieng-khoa-pug-mat-1-ty-dong-20210607125906871.chn
 • https://doanhnghiephoinhap.vn/trieu-phu-goc-viet-johnny-dang-ong-vua-kim-hoan-noi-tieng-hollywood.html
 • https://www.yan.vn/johnny-dang-la-ai-tieu-su-thong-tin-ong-vua-kim-hoan-johnny-dang-274852.html
 • https://kenh14.vn/thai-do-cua-khoa-pug-bi-ong-vua-kim-hoan-jonny-dang-hoi-ve-khoi-tai-san-len-den-6000-ty-dong-2021081201571458.chn
 • https://autopro.com.vn/khoa-pug-sang-my-den-tham-tu-dinh-cua-ong-trum-kim-cuong-goc-viet-johnny-dang-nhin-dan-sieu-xe-ben-trong-ma-ai-cung-choang-20210603170940141.chn
 • https://www.yan.vn/johnny-dang-tu-tho-sua-dong-ho-cho-troi-thanh-vua-kim-hoan-hollywood-252261.html
 • https://www.yan.vn/khoe-binh-xit-rua-tay-nam-kim-cuong-johnny-dang-lan-nua-gay-choang-256504.html
 • https://www.yan.vn/can-canh-qua-trinh-lam-ham-rang-vang-bac-ty-cua-binz-252909.html
 • https://cafebiz.vn/than-the-trieu-phu-goc-viet-lam-ham-rang-kim-cuong-cho-tuan-hung-binz-va-nhieu-sieu-sao-the-gioi-20210201150434.chn
 • https://kenh14.vn/mv-binz-duoc-ong-trum-trang-suc-cua-katy-perry-miley-cyrus-justin-bieber-chia-se-va-khen-ngoi-nong-nhiet-20200707134041467.chn
 • https://2sao.vn/6-nghe-si-khong-ngai-chi-tien-lam-bo-rang-dinh-kim-cuong-n-256304.html
 • https://zingnews.vn/mot-dan-kim-cuong-len-rang-cua-suboi-binz-bat-nguon-tu-dau-post1241890.html
 • https://www.yan.vn/binz-phan-khich-khi-chiec-boc-rang-kim-cuong-600-trieu-vua-hoan-thanh-245816.html
 • https://tuoitredoisong.net/nguoi-viet-5-chau/nguoi-tho-kim-hoan-goc-viet-noi-tieng-giua-lang-am-nhac-xu-co-hoa-34716
 • https://zingnews.vn/video-nhung-mau-rang-vang-doc-dao-cua-johnny-dang-post1195637.html
 • https://cafebiz.vn/ong-trum-kim-hoan-johnny-dang-khoe-anh-thuo-han-vi-chay-xe-om-o-viet-nam-20210911112610943.chn
 • https://kenh14.vn/trieu-phu-johnny-dang-bat-ngo-treo-thuong-sieu-xe-2-ty-30000-do-tien-mat-va-rang-kim-cuong-chuyen-gi-day-20210916105825584.chn

Ẩn bớt

 

Chú thích

(*) Khoa Pug là 1 trong những Youtuber đình đám tại Việt Nam, với điểm nổi bật là Giàu, Nhiều tiền, hiện đang du học Tiếng Anh bên Mỹ, đồng thời review du lịch, ẩm thực, cuộc sống và tham quan rất nhiều địa điểm bên Mỹ trong thời gian này.

 • Tên đây đủ là Nguyễn Anh Khoa, sinh năm 1992 tại Khánh Hòa.
 • Khoa Pug khiến rất nhiều người Việt Nam trong nước lẫn hải ngoại tự hào khi khẳng định giá trị Việt Nam tại các quốc gia mà anh đi du lịch. Anh từng bức xúc khi không quẹt được thẻ Vietcombank khi mua đồng hồ tiền tỷ tại Trung Quốc, nên đã đi 1 shop khác mua đồng hồ đắt gấp đôi bằng thẻ của ngân hàng Việt Nam để khẳng định tinh thần dân tộc.
 • Khoa Pug từng tố resort Aroma Phan Thiết lừa đảo, vì thái độ nhân viên không tốt, gây nên bão 1 sao cho resort này bởi fan hâm mộ anh và bất bình vì cách hành xử của họ.
 • Về sự giàu có: Khoa Pug từng tiết lộ tài sản hiện nay có được nhờ ban đầu học lập trình viên. Có tin đồn rằng anh mua bitcoin số lượng lớn từ rất sớm. 1.400 tỷ VND và hiện vẫn đang giữ 1000 Bitcoin và chờ lên 200 triệu USD sẽ bán ra.
 • Điều đó lý giải tại sao tiền chi cho việc đi du lịch, mua sắm và làm Youtube đắt đỏ như vậy nhưng không nhằm nhò gì với anh. Thậm chí trong nhiều năm Khoa Pug không thèm bật kiếm tiền kênh cho những clip viral của mình.
 • Ngoài ra, Khoa Pug đã tăng từ 60.000 DBZ ban đầu lên 10.000.000 DBZ Coin hiện tại. Nếu DBZ đạt 1$ thì giá trị này sẽ lên đến 10.000.000 USD (10 triệu đô) tức 230.000.000.000 VNĐ (230 tỷ đồng Việt Nam)
 • Hiện Khoa Pug đang vừa học vừa đi du lịch, khám phá trải nghiệm, cũng như kết hợp với những người Việt thành công khác ở Mỹ, nhất là ông hoàng kim cương Johnny Dang, Vương Phạm,… để thực hiện các dự án mang tinh thần Việt Nam.

(**) BscScan là một Trình khám phá khối và Nền tảng phân tích cho Binance Smart Chain)

(***) Binance là sàn giao dịch tiền mã hoá (tiền ảo – coin, crypto) lớn nhấtuy tín nhất thế giới theo xếp hạng và chấm điểm của tổ chức CoinMarketCap.

CoinMarketCap xếp hạng và chấm điểm các sàn giao dịch dựa trên lưu lượng truy cập, thanh khoản, khối lượng giao dịch và độ tin cậy vào tính hợp pháp của khối lượng giao dịch được báo cáo. CoinMarketCap  theo dõi các giao dịch giao ngay với tổng khối lượng 24 giờ hàng trăm tỷ USD.

5/5 (13 bình chọn)

Share this Article
Follow:
Chuyên gia tư vấn và thực hiện các chiến dịch digital marketing, SEO, truyền thông trực tuyến đa kênh với nhiều khách hàng nhiều lĩnh vực, bao gồm cả các Tổ chức, Hiệp hội, Công ty, Doanh nghiệp đến cá nhân kinh doanh.
vi Vietnamese
X
adbanner