Nên mua Iphone 8 Iphone 8 Plus X ở đâu uy tín giá rẻ nhất?

Phạm Xuân Hiếu
Phạm Xuân Hiếu
10 Min Read
()

Câu chuyện 1 thanh niên nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 đi mua tặng bạn gái iPhone 8 Plus ở Cellphones mà không xem bài mình đăng trên group Review & Săn hàng giá rẻ & Kiếm mã giảm giá – Group review và săn deal có tâm nhất miền nam Việt Nam.

Vì thế không được hưởng ưu đãi giảm 1 triệu trên giá sản phẩm và 400k tích vào VINID của Vingroup để dùng các dịch vụ của vingroup hay mua hàng lần sau được trừ thẳng và giá của Adayroi.

Tức là thay vì ra cửa hàng của Cellphones khoảng 20.3 triệu thì vào sản phẩm Iphone 8 Plus 64Gb của Cellphones nhập mã giảm và tích tiền trên Adayroi thôi. Cụ thể là giá thực mua 8 Plus chỉ còn 18,746 triệuGian hàng của CellphoneS trên Adayroi

**Lưu ý: Đây là bài viết thể hiện quan điểm cá nhân, không dùng quảng cáo cho bất kỳ sản phẩm, nhãn hàng hay tổ chức nào

Tất nhiên là các dịp lễ như ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10-2017 này thì tất cả các kênh online đều chạy deal và trợ giá tùy chiến dịch, tùy loại sản phẩm. Họ đưa mã giảm giá để bạn nhập, còn chuyện bạn bạn có thấy mã hay không, có thích nhập mã hay có mua không đó là quyền của bạn. Dưới đây là deal giảm mạnh nhất mình khảo sát được.

A đây rồi (adayroi) đang chạy deal giảm giá cho ngày quốc tế phụ nữ 20-10 giảm hơn 1 triệu tùy sản phẩm
A đây rồi (adayroi) đang chạy deal giảm giá cho ngày quốc tế phụ nữ 20-10 giảm hơn 1 triệu tùy sản phẩm –> Xem link

Xoay lại câu chuyện là nên mua ở đâu uy tín, giá rẻ?

 • Trả lời: Tất nhiên là trên các kênh online

Tại sao thấy nhiều người phàn nàn các kênh bán hàng fake, hàng đểu, xyz… mà lại vẫn nên mua?

 • Trả lời:
  • Hiện chỉ có tiki là đi theo chiến lược Không cho nhà cung cấp/ người bán đăng ký gian hàng và đăng bán sản phẩm, mà nhập sản phẩm của nhà cung cấp về kho, kiểm tra kiểm soát gắt gao và duyệt xong mới đăng lên web.
  • Còn lại các kênh online khác có 2 cách bán:
   • cũng nhập về kho mình thẳng từ nhà cung cấp như tiki, VD như Samsung chọn lazada là kênh phân phối, thì hàng đó sẽ ghi rõ là giao bởi Lazada. Khi đó không cần quan tâm về chất lượng hay bất cứ gì khác, thấy giá rẻ, thấy có code, người mua có nhu cầu thực sự thì múc ngay và luôn (Lzd có cái trò giá dao động ngắn hạn, hết giờ sẽ nhảy lại giá cũ và sản phẩm giảm rất ít, mua hết sẽ ghi là hàng đã hết — VD như C9 Pro (cao cấp và ngon hơn A9pro) nhưng đang có giá 7tr8, bằng giá với A9 Pro ở thời điểm hiện tại mà lại hết hàng). Adayroi hay các shop khác cũng vậy.
   • Cho nhà cung cấp/ người bán đăng ký bán và đưa lên kênh online thôi. Như Adayroi, Shopee, Lotte, …v.v… Lúc này thì những nhà cung cấp/ người bán đó chịu ràng buộc các điều khoản nghiêm ngặt của kênh online, và cũng là cam kết, điều khoản, quy định ràng buộc giữa kênh bán hàng online đó với khách hàng.
   • Khi xảy ra trường hợp nằm trong format (quy trình xử lý đã được định sẵn) của kênh như hàng lỗi, hàng giả, hàng hư hỏng, ..v.v.. thì khách hàng cứ thoải mái khiếu nại và nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận, thỏa thuận xử lý tùy theo mong muốn của khách hàng: đổi trả, hoàn tiền, … Cái này không có gì bực bội cả, người mua cứ ung dung gọi đổi trả nếu gặp các vấn đề trên. Tất nhiên là kênh online không bao giờ trả tiền ngay cho shop mà giữ lại sau khoảng thời gian quy định không phát sinh phản ánh khách hàng mới được nhận tiền. Nếu hàng có vấn đề khách yêu cầu đổi trả thì shop đó sẽ bị phốt trong hệ thống của kênh online, nếu vi phạm nhiều lần hay vi phạm lớn sẽ bị cấm bán vĩnh viễn.

Vậy quay lại câu hỏi chính: mua Iphone 8 Iphone 8 Plus Iphone X ở đâu uy tín giá rẻ nhất?

 • Trả lời: Adayroi đang chạy deal giảm khủng nhất cho các đồ công nghệ, điện tử, điện thoại … sản phẩm tham khảo và code sẵn trong link http://bit.ly/2vi4aMz
  • Iphone X thì chưa có hàng, còn đối với Iphone 8 Iphone 8 Plus hiện tại thời điểm này toàn là hàng nhập khẩu, bảo hành 12 tháng chính hãng Apple tại Việt Nam thì nên mua Cellphones.
  • Nếu muốn giá rẻ hơn nữa thì có thể Vĩnh Phát là rẻ nhất nhưng trong giới công nghệ VP phốt cũng nhiều, nhất là trong việc tiếp nhận yêu cầu và chăm sóc khách hàng, phốt hàng dựng nhiều vì vậy nếu yếu sinh lý, à nhầm tâm lý, ko mạo hiểu thì không nên mua.
   Vĩnh Phát giá rẻ nhất nhưng nên check google và đọc xem uy tín an tâm hẵng quyết định mua
   Vĩnh Phát giá rẻ nhất nhưng nên check google và đọc xem uy tín an tâm hẵng quyết định mua

Tại sao nên mua Iphone 8 Iphone 8 Plus của Cellphones?

 • Trả lời: Ngoài chuyện đã nói ở trên, Cellphones có đăng ký gian hàng và đăng bán sản phẩm Iphone trên Adayroi nên được trợ giá từ Adayroi cực kỳ tốt, dưới góc độ người mua giá rẻ mà sản phẩm an tâm chất lượng thì lựa chọn hàng đầu là Cellphones nổi tiếng trong giới cực kỳ uy tín.
  • CellphoneS có rất nhiều chính sách mà theo mình thấy là OK, nhất là khâu chăm sóc khách hàng cực kỳ tuyệt vời. Mình đổi trả nhiều lần hay đến làm việc tại shop về các sản phẩm mà không vấn đề (trừ chi nhánh Lê Văn Việt Q9 – hồi xưa lúc khai trương có ấn tượng không tốt, bây giờ không rõ đã cải thiện chưa). Và đặc biệt mình cực ghét khâu nhân viên tư vấn online, mấy lần mình gọi điện, gửi mail và chửi banh nóc về những nhân viên này.
  • Hồi xưa mua khá nhiều sản phẩm, trong đó có Note 7 của cellphones đã trừ phần quà để được giá tốt nhất. Buổi sáng mở bán tại Việt Nam thì gần trưa hàng đã về đến Vũng Tàu và có ngay cho mình trên tay. Khi đi đổi trả note 7 và Sony XA của bạn mình thì nhân viên ở chi nhánh chính rất thoải mái và tác phong chuyên nghiệp, hoàn tất thủ tục cho mình và hoàn tiền đầy đủ.
  • Chính sách Smember cũng tạm ổn, có điều chưa hấp dẫn lắm, ngoài chuyện giá sản phẩm khi trừ quà ra
   Mua tích lũy lên level member của CellphoneS
   Mua tích lũy lên level member của CellphoneS

Vậy cho nên tranh thủ chỉ còn đến ngày 20/10 là hết deal của adayroi, bay thẳng ngay vào gian hàng của cellphones để múc bé 8 hay 8 plus với hiệu năng kinh khủng, điểm benchmark và tất cả các đánh giá khác đều gấp đôi điểm của Note 8 đi đầu trong lĩnh vực smartphone hiện tại.

Nên mua Iphone 8 Iphone 8 Plus X ở đâu uy tín giá rẻ nhất pham xuan hieu Cellphone S Adayroi
Nên mua Iphone 8 Iphone 8 Plus X ở đâu uy tín giá rẻ nhất pham xuan hieu Cellphone S Adayroi

Bạn thấy nội dung hữu ích với mình?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Xếp hạng trung bình / 5. Lượt đánh giá:

Bài viết chưa ai đánh giá, ý kiến bạn thế nào

Như bạn thấy bài đăng này hữu ích ...

Theo dõi tôi trên MXH!

Share this Article
Follow:
Chuyên gia tư vấn và thực hiện các chiến dịch digital marketing, SEO, truyền thông trực tuyến đa kênh với nhiều khách hàng nhiều lĩnh vực, bao gồm cả các Tổ chức, Hiệp hội, Công ty, Doanh nghiệp đến cá nhân kinh doanh.
vi Vietnamese
X
adbanner