Review Tinohost Nhà cung cấp Tên miền Hosting VPS giá rẻ chất lượng tốt nhất

Phạm Xuân Hiếu
Phạm Xuân Hiếu
6 Min Read

Mình biết đến Tinohost sau sự kiện SEO Summit hàng năm, chủ xị là Diệp Nguyễn. Ban đầu chỉ dùng các gói miễn phí để test. Sau vài ngày sử dụng quyết định đặt mua và giới thiệu bạn bè luôn. Và mình tự tin đánh giá Tinohost là nhà cung cấp Tên miền, Hosting, VPS giá rẻ, phù hợp và chất lượng hàng đầu, có thể là tốt nhất thị trường trong vài năm trở lại đây.

Cập nhật Khuyến mãi Tinohost mới nhất 2023 tại đây

Có rất nhiều gói dịch vụ cho các bạn lựa chọn ở đây, tuy nhiên các gói hosting và thậm chí vps của công ty Tino đều là máy chủ sử dụng công nghệ lưu trữ đám mây kiểu mới. Cloud Hosting sẽ chạy trên các Cloud VPS, và nó không khác gì lắm với hosting thông thường.

Ưu điểm của các gói CLOUD HOSTING của Tinohost gồm:

  • An toàn & bảo mật thông tin, dữ liệu.
  • Tính ổn định tốt.
  • Khả năng mở rộng linh hoạt.
  • Tốc độ truy cập blog nhanh.

5 gói hosting CLOUD cơ bản

  • Cloud Hosting: hướng tới nhu cầu của mọi website
  • Cloud Business: Hosting giúp tối ưu hơn cho các doanh nghiệp Việt Nam
  • Cloud Hosting SEO: có nhiều IP trên cùng 1 tài khoản hosting
  • Unlimited Hosting: Giúp bạn tạo nhiều website, dung lượng (Không giới hạn)
  • Reseller Hosting: Nếu bạn tập tành kinh doanh host thì tham khảo.

Với người dùng làm blog thông thường thì chỉ cần mua Cloud Hosting hoặc Unlimited Hosting là phù hợp nhu cầu, ngon hơn nữa có thể chọn Business Hosting.

Tại sao nên chọn Tinohost so với bất kỳ NCC hosting nào khác

1. Có nhiều gói hosting giá rẻ so với thị trường Việt Nam

Các thông số kĩ thuật trên trang web chính dễ nhìn, rõ ràng.

Nhiều loại hosting và 2 loại vps với các gói khác nhau có giá cả phải chăng, rất phù hợp với các doanh nghiệp và những người mới bắt đầu viết blog. Gói hosting 9-739k/tháng. Nếu dùng mã nguồn wordpress thì nên chọn mua gói ít nhất 43k/tháng.

Các bạn có thể so sánh giá của Tino so với các ông lớn lâu năm khác trong thị trường này thì thấy rằng giá của họ hiện rất tốt.

2. Thời gian uptime tốt

TinoHost cam kết luôn đạt trạng thái Uptime 99,9% nhằm giúp người dùng an tâm sử dụng. Nếu kỹ tính bạn có thể dùng Freshping Report để đo chỉ số Uptime của Hosting TinoHost, chắc chắn tốt hơn rất nhiều so với Hawkhost – Nhà cung cấp hosting nước ngoài mà nhiều anh em hiện đang sử dụng

Theo tính toán của công cụ Freshping thì tỉ lệ uptime hàng tuần của trang blog demo là 98.28%. Một con số không thể chê vào đâu được.

3. Trang quản lí Cpanel dễ nhìn và có một vài tùy chỉnh để phù hợp với người mới dùng hosting

Trang quản lí còn được tùy biến một chút để phù hợp hơn với những người mới bắt đầu sử dụng hosting bằng các chỉ dẫn ngay phía bên phải

4. VPS sẽ được free bản quyền Panel DirectAdmin

Đây là thông tin thêm cho những ai thích sử dụng VPS đám mây nhưng cần có Panel để quản trị miễn phí: Hiện tại các gói VPS Pro và VPS Lite của Tino đang miễn phí DirectAdmin panel. Các vps ở đây có cầu hình mạnh, gói yếu nhất cũng được trang bị 1Gb RAM, Dung lượng SSD 20GB.

5. Hỗ trợ rất nhiệt tình

Với đội ngũ nhân viên có tính chuyên môn cao, được trang thiết bị thiết bị tối tân đến tận răng cùng với tinh thần vững chãi, ý chí thép của bộ đội Cụ Hồ, sẵn hàng phục vụ và hỗ trợ 24/7/365 với mọi khách hàng. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với thái độ phục vụ của họ, bạn có thể hỏi đội kĩ thuật các lỗi về hosting và cả wordpress nữa.

Đó là những gì mình đã trải nghiệm, các bạn ở tự khám phá

 

Áp dụng cho tất cả sản phẩm Hosting, VPS gồm:
Host SSD 1 GB, Host SSD 2 GB, Host SSD 4 GB, Host SSD 6 GB, Host SSD 8 GB, Host SSD 10 GB, VPS 20 GB SSD, VPS 30 GB SSD, VPS 50 GB SSD, VPS 80 GB SSD, VPS 100 GB SSD, VPS 150 GB SSD, SSD SEO 5 IP, SSD SEO 10 IP, SSD SEO 15 IP, Business SSD 10 GB, Business SSD 20 GB, Business SSD 40 GB, WP Stater, WP Pro, WP Deluxe, Alpha, Omega, VPS Lite A, VPS Lite B, VPS Lite C

5/5 (6 bình chọn)

Share this Article
Follow:
Chuyên gia tư vấn và thực hiện các chiến dịch digital marketing, SEO, truyền thông trực tuyến đa kênh với nhiều khách hàng nhiều lĩnh vực, bao gồm cả các Tổ chức, Hiệp hội, Công ty, Doanh nghiệp đến cá nhân kinh doanh.
vi Vietnamese
X
adbanner