Review SEO Mindset của Diệp Nguyễn (Đánh giá chi tiết sau khóa học Tư duy SEO)

Phạm Xuân Hiếu
Phạm Xuân Hiếu
35 Min Read

Khóa học SEO Mindset hay Tư duy SEO của Diệp Nguyễn, cao nhân trong giới vốn chinh chiến thị trường nước ngoài về khai sáng văn minh cho anh em Việt Nam. Trong nội dung dưới đây, Hiếu xin vạch trần tất tần tật sự thật về những nội dung xoanh quanh khóa học này.

Khóa học SEO Mindset là gì?

 1. SEO (Search Engine Optimization) hay ‘Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm' là khái niệm, tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của website cần cạnh tranh trên môi trường online internet

Trong đó gồm rất nhiều công việc chi tiết và quy trình để tối ưu hóa website, tối ưu mã nguồn và lên hệ thống nội dung website, xây dựng các liên kết chất lượng đến trang của bạn để các công cụ tìm kiếm (thường dùng nhất là Google, sau dó là Yandex, Bing, Baidu , …) chọn lựa kết quả phù hợp nhất cho người tìm kiếm trên Internet ứng với một từ khóa cụ thể được truy vấn. Trang web của bạn có thứ hạng càng cao đồng nghĩa với cơ hội lượng truy cập ban đầu, nhận diện thương hiệu, truyền tải thông điệp giá trị, và trên nhất là doanh thu khi kinh doanh ngành nghề dịch vụ của bạn được tăng trưởng.

SEO Mindset là yếu tố sống còn của bất kỳ cá nhân tổ chức doanh nghiệp nào
SEO Mindset là yếu tố sống còn của bất kỳ cá nhân tổ chức doanh nghiệp nào

SEO mang lại các ưu điểm:

 • Chi phí SEO rất thấp khi so với các phương thức quảng cáo trên công cụ tìm kiếm khác. Ví dụ SEO có thể tiết kiệm được ngân sách marketing cực kỳ lớn gấp 10 lần thậm chí hàng trăm lần, so với chạy quảng cáo google adwords thì bạn phải trả tiền cho 1 ngàn lượt click hay 1 ngàn lượt hiển thị.
 • Đặc thù của việc trả tiền quảng cáo là hết thời gian và hết ngân sách thì quảng cáo sẽ ngừng hiển thị, chưa kể các đối thủ trong cùng ngành hàng, cùng lĩnh vực cùng tham gia, dẫn đến giá thầu cho từ khóa đó tăng cao không thể tưởng tượng và khó kiểm soát được.
 • SEO giúp thu hút lượng lớn người dùng, những khách hàng tiềm năng hay khách hàng mục tiêu (leads) có quan tâm trực tiếp đến sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp cần tiếp cận, vì vậy mang lại doanh thu.
 • SEO nâng cao thương hiệu của của cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp cung cấp sản phẩm dịch vụ, giúp có thể mở rộng thị trường, đối tượng khách hàng và đa dạng hóa sản phẩm dễ dàng hơn nhiều phương thức truyền thông khác.
 • SEO giúp thương hiệu, thông tin liên hệ hiển thị thường xuyên trước mắt người dùng, giúp cho người dùng vốn chưa có cầu về sử dụng sản phẩm, dịch vụ thì cũng sẽ nhớ đến khi cần thiết. Từ đó thương hiệu của bạn sẽ không còn xa lạ và người mua sẽ có niềm tin nhiều hơn để trả tiền cho sản phẩm dịch vụ của bạn.
 • Nếu thương hiệu của bạn xuất hiện vị trí cao liên tục, một thời gian lâu dài thì mặc nhiên cả người dùng và bộ máy công cụ tìm kiếm như Google sẽ đánh giá cao và xem website thương hiệu của bạn là đáng tin cậy, là kênh thông tin chính thống hàng đầu của lĩnh vực, ngành nghề, ngành hàng sản phẩm đó, và lại tiếp tục ưu tiên hiển thị trên kết quả mỗi truy vấn của người dùng khi tìm kiếm.

Có thể nói nhiều anh em làm marketing cũng như nhiều người dùng mạng xã hội đã biết đến rồi. Mình chỉ trích xuất ngắn gọn theo quan điểm cá nhân và kinh nghiệm về khái niệm này.
Nếu ai chưa biết hoàn toàn có thể google để tìm hiểu thêm về khái niệm này, không cần thiết phải liệt kê lại những thứ đã sẵn có

Khoan hẵng vội lên Sao Hỏa hay Mặt trăng, hãy xây dựng SEO Mindset ở Trái Đất vững chắc trước đã
Khoan hẵng vội lên Sao Hỏa hay Mặt trăng, hãy xây dựng SEO Mindset ở Trái Đất vững chắc trước đã
 1. Mindset dịch từ tiếng anh được hiểu đơn giản là Tư duy.

Còn theo định nghĩa là một lý thuyết về quyết định và lý thuyết hệ thống chung, một tư duy là một tập hợp các giả định, phương pháp hoặc ký hiệu được đồng thuận bởi một hoặc nhiều người hoặc nhóm người.

Một tư duy cũng có thể được hình thành từ biến cố nào đó dẫn đến thế giới quan hay triết lý sống của một con người.

Tư duy có thể được hình thành và thiết lập vững chắc đến mức nó tạo ra động lực mạnh mẽ cho một người hay một nhóm người để chấp nhận các hành vi, lựa chọn trước đó là đúng hay sai.

Tư duy cũng được mô tả như một quán tính tinh thần và thường rất khó để chống lại tác động của nó khi phân tích và đưa ra quyết định.

Có 2 loại tư duy: Tư duy cố định (fixed mindset) và tư duy tăng trưởng (growth mindset) có thể nhóm các cá nhân dựa trên hành vi của họ.
Ví dụ cụ thể là phản ứng đối với sự thất bại: Những người có “tư duy cố định” tin rằng các khả năng chủ yếu là do bẩm sinh và giải thích sự thất bại là thiếu các khả năng cơ bản cần thiết, trong khi những người có “tư duy tăng trưởng” tin rằng họ có thể có được bất kỳ khả năng nào nếu họ đầu tư nỗ lực hoặc học tập.

SEO Mindset sẽ giúp bạn đi xa và thám hiểm mọi ngóc ngách của vũ trụ
SEO Mindset sẽ giúp bạn đi xa và thám hiểm mọi ngóc ngách của vũ trụ

Khoa học chứng minh rằng tư duy tăng trưởng “sẽ cho phép một người sống một cuộc sống ít căng thẳng và thành công hơn”.

Những người có tư duy cố định (fixed mindset) tin rằng những phẩm chất này là bẩm sinh, cố định và không thay đổi được.
Những người có tư duy tăng trưởng (growth mindset), mặt khác, tin rằng những khả năng này có thể được phát triển và tăng cường bằng cách cam kết và làm việc chăm chỉ.

Tư duy của bạn đóng một vai trò quan trọng trong cách bạn đối phó với những thách thức của cuộc sống. Ở trường học, tư duy tăng trưởng có thể đóng góp cho thành tích lớn hơn và những nỗ lực gia tăng. Khi đối mặt với một vấn đề như cố gắng tìm một công việc mới, những người có tư duy tăng trưởng tỏ ra khả năng phục hồi cao hơn. Họ có nhiều khả năng kiên trì hơn đối với những thất bại trong khi những người có tư duy cố định thường có xu hướng từ bỏ.

 1. Vậy SEO + Mindset đó là câu trả lời cho câu hỏi “Bạn đã thực sự hiểu Google chưa?”

SEO Mindset xuất phát từ chính góc nhìn, kiến thức và kinh nghiệm triển khai thực chiến với rất nhiều dự án khác nhau, thất bại có, thành công có từ nhiều ngành nghề lĩnh vực trên nhiều môi trường quốc tế rồi quay về Việt Nam của cao thủ “ngành” Diệp Nguyễn.

SEO Mindset có thể nói là khóa học được Diệp Nguyễn chắt lọc ra những giá trị tốt nhất, những nền tảng căn bản cốt lõi để giúp người tiếp thu tránh được nhiều thứ: Tránh Mất thời gian; Tránh Bị Mù Đường; Tránh Đi Lại Vết Xe Đổ; Từ đó Tránh được Thất Bại, tất yếu là Tránh Mất Tiền Quá Nhiều mà nhiều khi không hiểu vì sao vì thiếu kiến thức và kinh nghiệm.

SEO có nhiều trường phái, nhiều nhánh, tuy nhiên cái gốc, cốt lõi SEO Mindset chỉ có một
SEO có nhiều trường phái, nhiều nhánh, tuy nhiên cái gốc, cốt lõi SEO Mindset chỉ có một

Cũng giống như đạo giáo, môn phái võ công, chia ra nhiều nhánh, ngoài kia đang có nhiều khái niệm, nhiều trường phái SEO “bí truyền” “bí kíp”, “độc cô link”, RE5, RE10, RE30, Consist SEO, SEO Sida, SEO GSA, SEO mũ đen Blackhat, SEO mũ trắng Whitehat, SEO mũ xám, SEO Pinkhat, SEO bẩn, SEO sạch, SEO không backlink, SEO Trendy, Content is King, Backlink is King, Traffic, Trendy, SEO Hỗn tạp, SEO tổng hợp, SEO kết hợp, SEO hệ thống, SEO local, SEO map, SEO Youtube, SEO hiệu quả SEO thực chiến, SEO cơ bản, SEO nâng cao, SEO chuyên sâu …v.v…

Nhiều trường phái chỉ theo kiểu chộp giật ngắn hạn, chỉ có thành công thành quả trong một thời gian nhất định rồi lấy đó đi bùa thị trường, chia sẻ để kiểm thêm tiền từ người học ngây thơ, để rồi sau đó bộ máy công cụ tìm kiếm chỉ cần thay đổi thật toán là mọi thứ chỉ còn là con số 0.

Tất cả cũng đều dựa trên cơ chế thuật toán của bộ máy tìm kiếm mà thôi. Vì hiện tại máy móc vẫn đang là máy móc, vẫn chưa đủ độ thông minh giữa các ngôn ngữ của con người với con người. Trong tương lai nếu AI quá thông minh vượt quá tầm hiểu biết và kiểm soát của con người thì tất yếu kết cục không hay sẽ diễn ra cho chính con người.

Hi vọng SEO Mindset sẽ là phi thuyền giúp nhiều anh em lên đỉnh mọi không gian vũ trụ
Hi vọng SEO Mindset sẽ là phi thuyền giúp nhiều anh em lên đỉnh mọi không gian vũ trụ
 1. Khóa học SEO Mindset sẽ vén váy mọi bí mật cốt lõi nhất của bộ máy tìm kiếm

Tất cả những điều trên khi đến với SEO Mindset thầy giáo Diệp Nguyễn Gấu cụt chim (Gấu trúc + Chim cánh cụt) sẽ khai sáng mọi điều hỗn tạp, giúp anh em có thế gian quan rộng hơn, tâm sáng hơn để hành nghề một cách lương thiện nhất có thể.

SEO Mindset có thể nói là một khóa lập trình lại suy nghĩ của anh em Việt Nam có thể hiểu được bản chất của mọi vấn đề về SEO, góp phần thay đổi về văn hóa, thói quen Á Đông vốn tồn tại từ khi chúng ta sinh ra, dẫn đến người Việt khó có thể đạt thành quả trong dài hạn và khó vươn tầm quốc tế như hiện tại các quốc gia khác như Trung Quốc, Nga, Mỹ, Úc, Châu Âu, đang sở hữu … Có chăng chỉ là số ít anh em đi trước đã thành công, có thu nhập và giữ cho riêng mình.

Tư duy SEO (SEO Mindset) sẽ quyết định đến ý thức, ý thức sẽ quyết định mọi hành động.
Nếu tư duy đúng, Ý thức Đúng ngay từ đầu thì hành động sẽ thận trọng và đúng ngay những bước đầu tiên. Kết quả cuối cùng sẽ tốt đẹp, nhiều khi vượt quá mong đợi.

Còn nếu nền tảng tư duy sai, sai ngày từ đầu thì thất bại hao tổn nhân lực vật lực và tiền bạc là điều tất yếu. Tổn thất vật chất thì còn có thể lấy lại, còn tổn thất tinh thần mà không biết cách vực dậy và đứng lên thì từ đó cuộc đời sẽ đi xuống. Anh em sẽ sống một cuộc sống trở về sau hoàn toàn vô nghĩa.

SEO Mindset của Diệp Nguyễn sẽ show hàng tất tần tật từ A-Z khiến anh em chỉ có la A Á với những điểm cốt lõi nhất, những lỗ hổng và bí mật phân tích trong SEO.

Ngoài ra về công cụ phục vụ trong SEO cũng đều có cái giá của nó: đồ miễn phí, rẻ tiền thì chỉ đến một mức nào đó, còn đồ ngon, hiệu quả, thần thánh thì tất yếu chi phí sẽ không rẻ. Chính vì thế giải pháp mua chung công cụ và hỗ trợ từ các anh em trong ngành sẽ giúp cá nhân anh em được việc của mình, giúp anh em pro và cũng giúp cộng đồng SEO lớn mạnh.

Diệp Nguyễn sẽ chỉ dạy anh em SEOer có tư duy biết cách lên kế hoạch, phối hợp, triển khai sử dụng SEO Tool một cách tối ưu nhằm đạt hiệu quả tốt nhất tránh được sự LÃNG PHÍ, lãng phí về thời gian, lãng phí về tiền bạc tránh được đồ chơi bá đạo cứ vậy hết hạn mà không sử dụng.

Diệp Nguyễn là ai? Linking Z và BTN Rocket Angency là gì?

Nếu ai từng biết đến các brand Linking Z, Rocket SEO Group – Học SEO Cùng Nhau hay các group cộng đồng lớn về SEO chắc sẽ biết từ loáng thoáng cho đến đầy đủ chi tiết về Diệp Nguyễn. Nhất là các học viên đã qua lớp SEO Mindset thì chắc chắn không thể không biết Diệp Nguyễn là ai

LinkingZ là một team con trực thuộc hệ thống Agency SEO ARMORR (Chuyên đánh trên thị trường Global) và BTN Rocket Agency (Chuyên thị trường Việt Nam). LinkingZ đang vận hành bộ phận backlinks

 • Sinh năm 1994 tại Sài Gòn, xuất phát điểm với hoàn cảnh ở đáy xã hội, phải vất vả cuộc đời trải qua nhiều sóng gió, thăng trầm, bản thân Diệp Nguyễn phải trải qua nhiều biến cố lớn nhiều anh em không thể tưởng tượng được từ sức khỏe, cuộc sống đến cả luật pháp hiện hành. Sau khi bỏ lại đằng sau tất cả các éo le giật gân sống động chẳng khác gì những bộ phim bom tấn của Holly wood, giờ đây anh ấy đã sở hữu một ngoại hình đồ sộ và chưa có dấu hiệu dừng lại.
 • Nếu không nhờ vậy thì cộng đồng Việt Nam sẽ khó có được một nhân tài vừa đủ tâm vừa đủ tầm, một người anh em với quốc tế nhiệt thành, một người thầy giáo đi truyền đạo và khai sáng về cả ngành lẫn cả tư duy cho anh em làm nghề.  Âu tất cả đều là thiện duyên, duyên khởi với 12 nhân duyên trong đạo phật.
 • Diệp cùng các đồng sự từ tổ chức BTN (BTN Rocket Agency) từ năm 2017 đã tổ chức nhiều sự kiện, live stream chia sẽ các lớn nhỏ khác nhau như:
  • Hội Thảo SEO Battle Plan (GTV 10/2017)
  • Chia Sẻ Kiến Thức SEO Cùng Với SEO Beginner Anh Trần Ngọc Thùy (3/2018)
  • Sự Kiện SEO Digital Vietnam SEO Summit 2018 (Tháng 7/2018) – Đơn vị BTN Rocket đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam mời được Ahrefs. Cập nhật 2019: Việt Nam Digital Seo Summit 2019
  • Event Đấu Trường SEO (Tháng 11/2018)
  • Vén Màn Thuật Toán 2019 (Tháng 1/2019)

Qua nhiều sự kiện, nhiều buổi hội thảo, livestream cũng như chia sẻ trực tiếp, Nguyễn Diệp (hay Diệp Nguyễn) nhận thấy tư duy SEO (SEO Mindset) mới là thứ cốt lõi đáng lưu tâm đến. Với nguyên tắc 80/20, bạn nên tập trung, dành nhiều thời gian công sức cho tư duy chiến lược, cách thức, kế hoạch và nội dung, hơn là chăm chăm vào việc sử dụng công cụ. Bạn càng chuẩn bị tốt, thì những thứ còn lại chỉ chiếm 20% khối lượng hay khó khăn mà thôi. Chính vì thế khóa học SEO Mindset dành cho 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh ra đời.

 

Đánh giá chi tiết của mình – học viên SEO Mindset K3 tại Hồ Chí Minh

 1. Duyên khởi (chưa biết KW này thì google):

Trong hành trình tạo nghiệp thì mình nhận ra nhiều vấn đề bản thân cùng anh em gặp phải: càng leo cao càng dễ bị dòm ngó, bị bóc phốt hay bị đánh phá. Đây là vấn đề chung ai cũng gặp phải.

Ai làm môi trường online cũng đều hiểu rằng Google, Facebook, Youtube, Twitter, Zalo, Whatapps, … đều là nhà xây sẵn của người khác được cho thuê, cho ở thuê miễn phí, chứ thực sự không phải nhà của mình.

Chính vì thế kẻ nắm quyền chủ nhà hoàn toàn có quyền lực nên lâu lâu thích ra luật chơi mới khiến cho người chơi tốn nhiều thời gian và nguồn lực để đu theo, nếu không đu theo tất yếu bị loại và về lại con số 0.

Mình vốn không thích những thứ lặp đi lặp lại, phải chơi theo luật người khác mà không rõ lý do thực sự tại sao phải đụng đến, đôi khi cứ phải lấy dao mổ bò đi giết gà.

Tham khảo nhiều cá nhân tổ chức khác rải nội dung khắp từ google đến youtube thì mình cảm thấy vẫn chưa được thỏa mãn vì một số vấn đề chung tồn tại:

 • Mồi thì nhiều mà miếng ngon thì ít
 • Làm được tí thì tự xưng chuyên gia, bùa số liệu
 • Cóp nhặt nơi khác hay dịch nội dung tứ nước ngoài (trong khi nội dung này vốn đã bị bùa) rồi về xưng thầy đi truyền lại, đến lúc bị vặn lại thì không trả lời được hoặc chém. Ai thực chiến rồi thì nhận ra ngay
 • Nội dung toàn dịch thuật từ nước ngoài về tiếng Việt rồi đăng tải lên tự nhận là của mình, hay vội vã tổng hợp lại từ nhiều nguồn khác nhau nhưng chưa thử nghiệm thực tế, chưa chạy các dự án lớn, tầm cỡ mà chỉ chủ yếu nhằm mục đích câu view từ người xem. Chính vì vậy giá trị đến người nhận không còn được bao nhiêu.
 • Tà đạo thì tà đạo nửa vời, chánh đạo thì chánh đạo nửa vời
 • Bùa khái niệm nhiều quá, nhiều trường phải khác nhau nhưng thực chất đều có điểm chung nên chắc chắn phải xuất phát từ 1 điểm

Vô tình trong quá trình mình tìm hiểu thì xuất hiện biến động trong giới SEO, một cao nhân với gương mặt trẻ thơ, ngoại hình to lớn bất chợt nổi lên bần bật, được nhiều cao nhân nhiều lĩnh vực cả Việt Nam và cả quốc tế trân trọng nhắc đến. Cao nhân này cũng không xưng hùm xưng bá gì cả mà toàn được các cao nhân thực thụ khác đề cao.

Sau khi tìm hiểu ngọn ngành thì ra bấy lâu nay vốn tung hoành với anh em ngoại quốc và đang làm rạng danh người Việt trên trường quốc tế. Cao nhân này chính là Diệp Nguyễn, luật sư “biến chất” được nhắc ở trên, và đang tích cực đi “truyền đạo” trong Dự án mang tầm lịch sử Nâng cao Nhận thức, Văn hóa Bảo vệ sự trong lành của môi trường SEO Việt Nam với khóa học siêu bá đạo: SEO Mindset.

Một khóa học SEO Mindset như vậy là tổng hợp tất tần tật kiến thức từ A-Z rất phù hợp cho bản thân mình review lại kiến thức và hình thành nhiều tư duy mới nâng cao hơn.

Với nguyên tắc sống là “không xem ai là đối thủ” (tức là thấy đối thủ mạnh thì né, anh em cùng ngành sẵn sàng chìa tay hợp tác, miễn là không trái luân thường đạo lý, không ảnh hưởng khách hàng, không đạp đổ thị trường và đạt hiệu quả tốt nhất) cùng tinh thần Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Goolge, Facebook, Amazon … bắt buộc mình phải tìm hiểu thêm về bản chất, về gốc rễ của cuộc sống.

Chính vì thế mình đã quyết định theo học. Trong quá trình học nhận thấy người dạy chỉ ham ăn không ham nhậu, phù hợp với kiểu sống của mình.

 1. Về “người truyền giáo” :

 • Theo đánh giá chủ quan là Người có tâm có tầm hàng đầu, đầy nhiệt huyết và có trách nhiệm với công việc đang làm và với công đồng
 • Tốt nghiệp “luật sư” đất Sài Gòn
 • Khả năng học, nắm bắt thông tin cực kỳ nhanh nhạy và khủng bố. Khi đi học bạn sẽ được biết và chỉ lại cho cách học hiếm người biết này.
 • Khả năng Đào sâu mọi thứ đến tận gốc rễ một cách kinh khủng, anh em sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, giúp anh em đi học tha hồ mà Bào
 • Tuổi đời còn trẻ nhưng công lực đã lên đến tầng cao thủ của các cao thủ và là bạn của các cao thủ quốc tế
  Biểu hiện hành động mà nhiều anh em trên bàn nhậu mới nói ra là gương mặt còn toát lên vẻ “trẻ trâu” (anh em nói mình không nói :3)
 • Có một quá khứ mà phải tổng hợp lại nhiều bộ phim bom tấn thể loại Nghịch cảnh Tâm Lý Hành động mới khắc họa đầy đủ được tất cả. Và tất nhiên điều gì cũng có 2 mặt, khó khăn thử thách càng lớn, vượt qua được thì hoặc là gánh nặng xã hội, hoặc sẽ là con người phi thường.
 • Mục đích ở Trái Đất hiện tại của anh ấy: Thay đổi tư duy gốc rễ của người Việt, văn hóa Á Đông và phổ cập văn minh quốc tế, giúp cộng đồng anh em thế hệ sau này có được những tư tưởng cởi mở hơn, tránh tình trạng dấu nghề, tự giới hạn khả năng, giới hạn sức mạnh cộng đồng trong chính đất nước mình, trong khi nếu so với thế giới thì chẳng là cái đinh gì.
 • Đặc biệt sở hữu nhiều mã giảm giá của rất nhiều bên cung cấp dịch vụ tại Việt Nam và trên quốc tế. Khả năng trong thời gian ngắn nữa là chỉ cần đọc Pass là auto giảm giá khi mua hàng, sử dụng dịch vụ.
 • Đặc điểm nhận diện:
  • Ảnh đại diện: Con cú
  • Thể hình: Mình chim cánh cụt, đầu gấu
  • Não: chứa nhiều thuốc thông minh
  • Hành vi: Hay cười man dại. Cười bất chấp và cười không rõ nguyên nhân, khiến người chứng kiến phải cười theo
 1. Về lớp :

 • Đi học sẽ thấy lớp học Hông giống ai, lúc thì như Lớp Yoga cười vì cứ phải cười suốt, lúc thì như lớp phổ cập kiến thức, nơi mua, cách sử dụng thuốc thông minh, lúc thì tưởng lọt động bàn tơ :v
 • Đi học mà như không học, vừa tiếp nhận kiến thức, vừa làm việc cá nhân mà vừa được bơm trà sữa nữa.
 • Người học toàn cao nhân bất lộ tướng, mỗi người đều là trùm/chuyên gia trong lĩnh vực của mình, được khai sáng thêm kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực của họ. Nhờ câu hỏi của nhiều anh em nên mình ngộ thêm nhiều thứ chứ nhiều khi chả biết hỏi gì.
 • Học phí tất nhiên không rẻ, nếu không đi học thì mình đã mua S10 rồi :)) Tuy nhiên nguồn thu từ đào tạo lại không dùng làm lợi nhuận hay để tái đầu tư, mà mục đích vào thiện nguyện và tổ chức sự kiện lớn, định hướng cộng đồng và làm rạng danh người Việt

 1. Về khối lượng kiến thức và những gì thu lượm được

 • “Học 2 năm mới xong” khối lượng kiến thức nhiều đến độ thực tế phải qua năm thứ 2 mới kết thúc. May mắn là nhờ nghỉ Tết nên mới có thời gian giãn cách để thẩm thấu
 • Vạch trần từ A đến Á mọi thứ mà chính kẻ đưa ra luật chơi đang bùa thị trường. Đủ thời lượng để nhận bằng nghề hay bằng Cao đẳng theo quy định của Bộ giáo dục :3
 • Biết được Tổ nghiệp, Tổ ngành là ai để cần thì xây đền thờ mà thờ cúng quỳ lạy bắt chước theo
 • Khám phá được các con thú trong kho sở thú của google đang nuôi nhốt và quảng bá
 • Hiểu thêm về những trường phải đang có, biết thêm được nhiều Dị nhân với khả năng vượt ngoài tri thức
 • Hiểu được bộ não mình vận hành như thế nào, nhiệt độ môi trường phù hợp để não khỏe não ngoan, và cách xài não cho tối ưu
 • Không dành cho ai chưa từng thực chiến, dễ bị choáng ngợp bởi nhiều thứ khó hiểu dẫn đến lãng phí tiền học vì sẽ không hiểu gì
 • Tuy nhiên nếu muốn hiểu thêm nhiều điều của quy luật vận hành cuộc sống thì nên đi để được truyền đạo, biết đâu lại khai sáng được con đường mới. Thực tế nhiều anh em học là chủ doanh nghiệp không phải là người làm “ngành”
 1. Về tác dụng của Khóa học SEO Mindset

 • Tư duy về SEO hay khi thực hiện SEO tất yếu không ngoài tam giác cân bằng cuộc sống Ngon – Bổ – Rẻ, à nhầm, Nhanh – An toàn – Rẻ
  • Nhanh và An toàn thì tất nhiên không Rẻ
  • Nhanh và Rẻ thì tất nhiên không An toàn
  • An toàn và Rẻ thì không Nhanh
  • Tốt nhất không biết thì nên biết một chút và đi thuê thì bên đầu tư và bên thực hiện sẽ hiểu nhau hơn
 • Nâng cao nhận thức cho các doanh nghiệp và hiểu được giá trị của ngành, chống các thể loại chộp giật, phá giá ham rẻ hay ăn ở bất lương thì tất yếu hậu quả sẽ đến, không sớm thì muộn.
 • Thủ thuật và tool thì nhiều và nhanh nhưng chỉ để ngắn hạn. Lạm dụng đồ chơi dẫn đến phá nát thị trường. Còn lâu dài và bền vững thì SEO Mindset cho người học một góc nhìn đi ngược với số đông .
 • Ngoài ra trong quá trình dạy, thầy giáo vạch ra nhiều con đường tà đạo cho học viên tham khảo:
  • Biết để phòng tránh
  • Nếu tâm bất thiện thì rất dễ đi theo ma đạo “Giúp người thì khó nhưng hại người thì rất dễ”
  • Nếu theo ma đạo rồi thì nên theo cho tới, để có cái để đời :))) – Trích từ luật sư “biến chất”
  • Cá nhân mình tự nghĩ ra được nhiều thứ thú vị, quan trọng là có làm hay không và theo nguyên tắc “Nguời không đụng mình mình không đụng người”
 • Thêm nữa hiểu được khái niệm, nguyên lý, nguồn gốc, bản chất và cách sử dụng “thuốc thông minh”, hơi ngoài nội dung khóa học nhưng là góc nhìn tham khảo cho cuộc sống và cho ngành nghề đang làm
 • Học xong vẫn chưa thỏa mãn và không hiểu vì sao đã kết thúc lớp :v

Bản thân nghiêm túc làm theo lời thầy giáo nói rằng nên đạt đến cảnh giới học bất kỳ cái gì rồi quên luôn, nên học xong chả nhớ mình đã học cái gì nên chỉ liệt kê được bấy nhiêu đây

Ngoài ra thầy giáo có cho ai review khóa học 1 hay 2 suất giảm 50% gì đó nên ai muốn có thể liên hệ mình lấy pass

** Ghi chú rõ là Khóa học không phải để kiếm tiền cho người dạy, không phải lớp đại trà, không nhằm mục đích gây nhiễu cộng đồng
Và thầy giáo đang chạy cho khách hàng quốc tế mỗi hợp đồng cả tỉ bạc nên yên tâm về những gì nhận được

4.6/5 (117 bình chọn)

Share this Article
Follow:
Chuyên gia tư vấn và thực hiện các chiến dịch digital marketing, SEO, truyền thông trực tuyến đa kênh với nhiều khách hàng nhiều lĩnh vực, bao gồm cả các Tổ chức, Hiệp hội, Công ty, Doanh nghiệp đến cá nhân kinh doanh.
vi Vietnamese
X
adbanner