Đăng ảnh Instagram từ pc – latop trong 1 nốt nhạc không cần thêm phần mềm hay dịch vụ thứ 3

Phạm Xuân Hiếu
Phạm Xuân Hiếu
2 Min Read
()

Chỉ cần vài thao tác chưa đến vài giây là bạn có thể dễ dàng đăng ảnh lên Instagram từ chiếc laptop/PC của mình trong vài nốt nhạc, không cần đến phần mềm hay phải truy cập dịch vụ của bên thứ 3 để làm việc này.

Khi lướt trên instagram, chắc hẳn bạn sẽ không thấy khác biệt gì khi bạn truy cập trên điện thoại, chỉ mỗi phần đăng hình lên là không thấy đâu.

Hôm nay khi vô tình đang code trên trình duyệt giao diện di động, mình vào và phát hiện rằng instagram cố tình ẩn thanh menu để đăng bài.

Chính vì vậy, khi bạn truy cập instagram bằng trình duyệt trên điện thoại, chắc chắn bạn sẽ thấy thanh công cụ này.

Tất nhiên sẽ tương tự trên laptop hay pc, và sau đây là cách thực hiện

Với Chrome hay Cốc cốc, đăng nhập vào https://www.instagram.com/, sau đó click chuột phải trong trang và chọn Inspect (hoặc bấm cùng lúc tổ hợp phím Ctrl + Shift + I), tiếp tục chọn biểu tượng của thiết bị di động (hoặc tổ hợp phím Ctrl + Shift + M).

Vối Firefox nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + M để vào Responsive Design Mode 

Sau đó tải lại trang refresh (hoặc nhấn phím F5)

Thế là thanh công cụ để post hình hiện lên cuối chân trang, tiếp theo nhấn vào biểu tượng máy ảnh. Còn lại thì bạn thừa biết làm thế nào để đăng hình lên Instagram rồi đó.

Giờ đây thì bạn hoàn toàn có thể chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội này mọi lúc mọi nơi không giới hạn trên thiết bị nào rồi đó

Bạn thấy nội dung hữu ích với mình?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Xếp hạng trung bình / 5. Lượt đánh giá:

Bài viết chưa ai đánh giá, ý kiến bạn thế nào

Như bạn thấy bài đăng này hữu ích ...

Theo dõi tôi trên MXH!

Share this Article
Follow:
Chuyên gia tư vấn và thực hiện các chiến dịch digital marketing, SEO, truyền thông trực tuyến đa kênh với nhiều khách hàng nhiều lĩnh vực, bao gồm cả các Tổ chức, Hiệp hội, Công ty, Doanh nghiệp đến cá nhân kinh doanh.
vi Vietnamese
X
adbanner