Sân chơi trăm triệu cho sinh viên yêu thích logistics

Phạm Xuân Hiếu
Phạm Xuân Hiếu
3 Min Read

Các sinh viên yêu thích ngành logistics (quản lý giao nhận vận tải) sẽ có cơ hội nhận các giải thưởng và được đào tạo về ngành này khi tham gia cuộc thi “Logistikas” do CLB Kỹ năng doanh nhân (ĐH Ngoại thương cơ sở 2 TP.HCM) tổ chức.

Các sinh viên tìm hiểu về khâu vận tải trong quy trình logistics tại ngày hội thông tin sáng 9-3 ở Q.Tân Bình, TP.HCM

Các sinh viên tìm hiểu về khâu vận tải trong quy trình logistics tại ngày hội thông tin sáng 9-3 ở Q.Tân Bình, TP.HCM – Ảnh: Trung Uyên

Nhiều sinh viên quan tâm đến cuộc thi đã tham dự ngày hội thông tin diễn ra tại Q.Tân Bình, TP.HCM vào sáng 9-3. Các bạn trẻ đã có dịp tìm hiểu về các quy trình logistics với sự tư vấn, hướng dẫn của các diễn giả hiện đang làm việc tại các công ty logistics nổi tiếng.

Ban tổ chức cho biết tên gọi cuộc thi “Logistikas” là sự tưởng nhớ các chiến binh Hi Lạp cổ đại trong chiến tranh được giao nhiệm vụ chu cấp và phân phối vũ khí và nhu yếu phẩm từ bản doanh đến một vị trí khác – quá trình đó dần hình thành một hệ thống mà hiện nay gọi là quản lý logistics.

Cuộc thi dành cho sinh viên ĐH, CĐ tại TP.HCM, đăng ký thi theo cá nhân, khởi động từ ngày 11-3 với vòng thi trắc nghiệm trực tuyến các kiến thức logistics tại trang www.cuocthilogistikas.com. Các thí sinh sẽ trải qua các vòng thi tiếp theo như phỏng vấn trực tiếp, trải nghiệm thực tế và vòng chung kết dự kiến vào ngày 28-4.

Tổng giá trị giải thưởng cuộc thi là 100 triệu đồng. Trong đó giải nhất gồm 5 triệu đồng tiền mặt, 1 học bổng toàn phần chứng chỉ FIATA (chứng chỉ quốc tế về ngành logistics), 1 học bổng học tiếng Anh trị giá 10 triệu đồng.

Thông tin chi tiết cuộc thi có tại facebook.com/actionftu2.

Xen kẽ giữa các vòng thi, các sinh viên có dịp tham gia các lớp đào tạo do giảng viên, giám đốc, tổng giám đốc các công ty logistics hướng dẫn.

Đánh giá 5 sao nhé
TAGGED: , , ,
Share this Article
Follow:
Chuyên gia tư vấn và thực hiện các chiến dịch digital marketing, SEO, truyền thông trực tuyến đa kênh với nhiều khách hàng nhiều lĩnh vực, bao gồm cả các Tổ chức, Hiệp hội, Công ty, Doanh nghiệp đến cá nhân kinh doanh.
vi Vietnamese
X
adbanner