Crack windows KMSpico giả mạo đánh cắp tiền trong ví điện tử của bạn

Phạm Xuân Hiếu
Phạm Xuân Hiếu
9 Min Read
()

Crack win 10 office 2019 professional plus bằng trình kích hoạt KMSPico là một trong những phương pháp active windows office rất phổ biến cho đến hiện nay. Chính vì thế, những trang web giả mạo của các hacker dựng lên dụ bạn click quảng cáo động hại, tự động cài bí mật những phần mềm giả mạo, popup spam, lừa bạn truy cập và tải về KMSpico fake nhằm đánh cắp tiền từ ví tiền điện tử khi sử dụng Windows. HÃY ĐỌC ĐỂ CẢNH GIÁC !

Tải phần mềm uy tín đảm bảo 100% vì mình đã dùng mới upload lên tại đây Crack vĩnh viễn Windows 10 & Office 2019 full mới nhất 1 click

KMSPico là gì?

KMSpico là trình kích hoạt Microsoft Windows và Office phổ biến cho đến hiện nay, mô phỏng máy chủ Windows Key Management Services (KMS) để kích hoạt giấy phép cho phép bạn sử dụng toàn bộ chức năng như bản trả phí thực sự.

Khi các bạn tìm kiếm các từ khóa đại loại như microsoft office crack win 10, office crack win 10, crack win 10 và office, crack win 10 office, crack win 10, crack win 10 va office, crack win 10 pro, phan mem crack win 10, tai crack win 10, crack win 10, crack windows 10 pro 64 bit kmspico , kmspico crack office 2016, kmspico office 2019, kmspico crack microsoft office 2019, kmspico office 2019 professional plus, microsoft office 2016 crack kmspico, download kmspico full crack 0%, tải kmspico crack office 2019, office 2019 activator kmspico, crack office 2010 kmspico…

sẽ ra rất nhiều các website chia sẻ các phần mềm này với các tiêu đề đại loại Cách Crack Win 10 Pro, Active Win 10 Vĩnh Viễn 1 Click 2021 bẻ khóa, kích hoạt Win 10 Crack Win 10 vĩnh viễn Tool Active bản quyền số mới nhất 2021 Crack Win 10 Vĩnh viễn Active mọi phiên bản: Pro, Home, Enterprise…

Không ai biết chắc rằng các phần mềm này họ lấy nguồn từ đâu, có chỉnh sửa gì trong phần mềm để nhắm vào túi tiền các bạn hay không. Một số ví dụ khi các bạn sử dụng các phần mềm không an toàn từ trước đến nay gồm:

 • Giả bộ crack để cài virus, malware, keylogger để thu thập thông tin cá nhân, thông tin tài khoản ngân hàng, ví điện tử của bạn
 • Mở ra lỗ hổng bảo mật để có thể truy cập và điều khiển máy tính windows của bạn bất kỳ lúc nào
 • Biến máy tính của bạn thành 1 zombie, sử dụng để tự động truy cập ngầm để đánh phá website nào đó
 • Tận dụng phần cứng máy tính của bạn để đào coin, chạy phần mềm ẩn, khiến máy của bạn nhanh xuống tuổi thọ và chạy ỳ ạch dù rằng đầu tư rất khủng vào phần cứng

KMSpico lừa đảo là gì?

Các chuyên gia vừa đưa ra cảnh báo rằng việc sử dụng phần mềm mềm vi phạm bản quyền là rất nguy hiểm. Rất nhiều trang website mạo danh, lừa đảo cung cấp công cụ bẻ khóa dụ bạn tải về bằng những đường link và phần mềm không an toàn.

Trình cài đặt KMSPico thường chứa phần mềm quảng cáo và phần mềm độc hại. Chỉ cần tìm kiếm từ khóa KMSPico trên Google các từ khóa Active Crack Win 10 Pro & Office Với KMSpico Vĩnh Viễn 2021 Hướng dẫn crack win 10 32bit, 64bit và các phiên bản office 2010, 2013, 2016 sử dụng KMSpico Install và KMSpico Portable., có rất nhiều trang được tạo ra để phân phối KMSPico, đều tự xưng là trang chính thức.

Một trình cài đặt KMSPico độc hại được phân tích tồn tại trong các nén như 7-Zip và chứa cả trình giả lập máy chủ KMS thực tế và Cryptbot. Người dùng bị nhiễm khi nhấp vào một trong các liên kết độc hại và tải xuống KMSPico, Cryptbot hoặc một phần mềm độc hại khác mà không đi kèm với KMSPico. Trong quá trình cài đặt KMSPico để active windows, phần mềm độc hại Cryptbot cũng được triển khai“.

Phần mềm độc hại được bao bọc bởi trình đóng gói CypherIT sử dụng kỹ thuật làm rối mã để ngăn phần mềm bảo mật phát hiện. Sau đó, trình cài đặt này tiếp tục khởi chạy một tập lệnh được làm rối mã nhằm phát hiện sandboxes và giả lập AV, vì vậy nó sẽ không thực thi khi chạy trên thiết bị của nhà nghiên cứu.

Ngoài ra, Cryptobot kiểm tra sự xuất hiện của%APPDATA%\Ramson và thực hiện quy trình tự xóa của nó nếu thư mục tồn tại để ngăn ngừa việc lây nhiễm trở lại thiết bị.

Việc đưa cấy phần mềm độc hại Cryptbot vào bộ nhớ sử dụng phương pháp Process Hollowing, ngoài ra, các chức năng của nó không có gì đặc biệt.

Cryptbot có khả năng thu thập dữ liệu nhạy cảm từ các ứng dụng sau:

 • Ví tiền điện tử Atomic
 • Trình duyệt web Avast Secure
 • Trình duyệt Brave
 • Ví tiền điện tử Ledger Live
 • Trình duyệt web Opera
 • Ứng dụng tiền điện tử Waves ClientExchange
 • Ví tiền điện tử Coinomi
 • Trình duyệt web Google Chrome
 • Ví tiền điện tử Jaxx Liberty
 • Ví tiền điện tử Electron Cash
 • Ví tiền điện tử Electrum
 • Ví tiền điện tử Exodus
 • Ví tiền điện tử Monero
 • Ví tiền điện tử MultiBitHD
 • Trình duyệt web Mozilla Firefox
 • Trình duyệt web CCleaner
 • Trình duyệt web Vivaldi

Do hoạt động của Cryptbot không dựa vào sự tồn tại của các tệp nhị phân không được mã hóa trên đĩa nên việc phát hiện nó chỉ có thể thực hiện được bằng cách giám sát hành vi độc hại, chẳng hạn như thực thi lệnh PowerShell hoặc giao tiếp mạng bên ngoài.

4 đặc tính để phát hiện Cryptbot:

 1. Tệp nhị phân chứa siêu dữ liệu AutoIT nhưng không có tiền tố “AutoIT” trong tên tệp
 2. Tiến trình AutoIT tạo kết nối mạng bên ngoài
 3. Lệnh findstr tương tự như findstr /V /R “^ … $
 4. Các lệnh PowerShell hoặc cmd.exe chứa tham số rd /s /q, timeout và del /f /q

Qua mẫu phần mềm độc hại này, chúng ta có thể thấy rằng việc sử dụng phần mềm không có bản quyền, sử dụng phần mềm bẻ khóa là đặc biệt nguy hiểm.

Kết

Lời khuyên là nếu bạn còn là sinh viên, thu nhập thấp hay chưa tạo ra nhiều tiền thì dùng tạm phần mềm active. Còn bạn đã là 1 chuyên gia, người có thu nhập và muốn người khác trân trọng công sức giá trị của mình, và bạn cũng trân trọng giá trị của người kah1c thì nên sử dụng phần mềm có bản quyền để ủng hộ tác giả.

Lợi ích của phần mềm có bản quyền đó là bạn luôn được cập nhật mới nhất và được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia của họ.

Bạn thấy nội dung hữu ích với mình?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Xếp hạng trung bình / 5. Lượt đánh giá:

Bài viết chưa ai đánh giá, ý kiến bạn thế nào

Như bạn thấy bài đăng này hữu ích ...

Theo dõi tôi trên MXH!

Share this Article
Follow:
Chuyên gia tư vấn và thực hiện các chiến dịch digital marketing, SEO, truyền thông trực tuyến đa kênh với nhiều khách hàng nhiều lĩnh vực, bao gồm cả các Tổ chức, Hiệp hội, Công ty, Doanh nghiệp đến cá nhân kinh doanh.
vi Vietnamese
X
adbanner