White Paper Diamond Boyz Coin | Sách trắng về hệ sinh thái của Johnny Dang

Phạm Xuân Hiếu
Phạm Xuân Hiếu
22 Min Read

Các nội dung dưới đây được trích và dịch sang tiếng Việt từ sách trắng của DBZ Coin. (Đã bị xóa đi, mình giữ lại để các bạn có thể kiểm chứng.

Cập nhật mới nhất: Drama DBZ Diamond Boyz Coin: Khoa Pug tố bị chiếm đoạt 30 tỷ và đe dọa thanh toán nếu bị bóc phốt

Mục tiêu BIẾN DBZ THÀNH ĐẲNG CẤP TÀI SẢN TÀI CHÍNH MỚI

 

1. Tổng quan về Diamond Boyz Coin

Diamond Boyz Coin là một loại tiền điện tử ngang hàng được tạo ra dưới dạng một công cụ đa chức năng để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch, xác minh và phân phối đồ trang sức.

Cũng như một phương thức truy cập mạng xã hội và mã thông báo tiện ích cho các khoản thanh toán, những sự kiện xã hội và cuộc sống về đêm.

Hiện tại, kim cương không phải là một nguồn tài nguyên có thể được coi là chính xác có thể dự đoán được: chúng không tương thích, điều này gây ra khoảng cách lớn giữa các thị trường dựa trên tiền tệ và hệ thống sinh thái kim cương.

Chúng khác nhau so với cho các tài nguyên có giá trị khác và điều này khiến cho việc tạo một nhãn hiệu riêng lẻ trở nên khó khăn, chủ yếu là vì hầu hết các khai báo về giá trị của chúng là riêng tư.

Kim cương thậm chí không đáng tin cậy như nhau, điều này càng làm tổn thương ý tưởng về tính thanh khoản cho chúng. Để thực hiện điều đó, trao đổi thường lại phải dùng tiền mặt.

Những nhiệm vụ này không thực tế và  không thể truy cập được đối với các đại lý và trên web, bạn không thể so sánh như giao dịch trực tiếp để thực hiện các loại trao đổi đó.

Trong văn bản sau, chúng tôi giải thích ý tưởng của mình về cách chuyển đổi sang mô hình tương lai với nền tảng Web Trao đổi, thông qua một nguồn ngân sách: Diamond Boyz Coins

1.1 CĂN CỨ DỰ ÁN

Tiềm năng thị trường = 350 tỷ đô la Mỹ

Giao dịch và xác minh kim cương cho Khách hàng lẻ

Nền tảng giao dịch và xác minh B2B

Nâng cấp Kim cương lên một đẳng cấp cao hơn

Nền tảng mở về huy động vốn

2. DỰ ÁN BLOCKCHAIN

Blockchain bao gồm một mạng ngang hàng và chúng tôi dự định sử dụng mạng đó trong liên doanh của mình dựa trên DBZ. Bạn có thể mở kim cương như một khoản đầu cơ, và nó cũng loại bỏ vấn đề khi đánh giá giá trị các viên đá.

Blockchain giải quyết rất nhiều vấn đề về sổ sách kế toán và nó được sử dụng trong vô số các doanh nghiệp quan trọng khác nhau để đạt được hiệu quả tuyệt vời theo cách này.

DBZ sử dụng Binance, một nền tảng Blockchain, để phục vụ các nhu cầu của nó. Binance đặt công việc lập trình để biến các hợp đồng hiểu biết thành hiện thực.

Mục tiêu chính trong nền tảng DBZ là giải quyết vấn đề về khoảng cách giữa việc định giá kim cương thông thường so với các thị trường liên quan đến tiền tệ hoạt động theo hai cách rất khác nhau.

Tất cả các chủ sở hữu kim cương trên toàn thế giới muốn bán, mua hoặc trao đổi tài nguyên của họ thông qua một thứ gì đó đơn giản và minh bạch thông qua DBZ, nếu kế hoạch của chúng tôi hoạt động đúng.

Các phần cốt lõi nhất của kế hoạch này là Blockchain và các nền tảng liên quan, DBZ Coin và Chứng chỉ Kim cương Kỹ thuật số.

 

2.1. CHỨNG NHẬN KIM CƯƠNG SỐ

Một người mua hoặc người bán tư nhân muốn đa dạng hóa các khoản nắm giữ của họ, hoặc di chuyển giá trị xung quanh của họ có thể đưa ra quyết định thông minh bằng cách sử dụng DBZ Giấy chứng nhận Kim cương Kỹ thuật số.

Về cơ bản, đây là một thỏa thuận cho một đề nghị ngân sách cho kim cương để rõ ràng. Khi mọi thứ được xác nhận là đúng, những viên đá sẽ được gửi đến một giám thị, với sự chứng thực của GIA.

Khi việc xác nhận này gần như hoàn tất, nó sẽ được gửi đến ví điện tử của người mua Chứng chỉ kim cương kỹ thuật số, tạo hợp đồng. Viên ngọc được chuyển đến tay giám thị. Chứng chỉ kim cương kỹ thuật số sẽ giúp toàn bộ quá trình trở nên đơn giản và quá trình này sẽ tiếp tục cho đến giai đoạn cuối cùng – nơi nó được mua dưới dạng vật phẩm hoặc được giao dịch để lấy tài nguyên dựa trên tiền.

 

Tất cả các trao đổi DBZ Coin sẽ có hoa hồng 1%. Nguồn kim cương và những trao đổi được kết nối bằng tài liệu của họ và các sự trao đổi  được thiết kế để đảm bảo sự nhanh chóng và đáng tin cậy, mà không cần sự tham gia thêm những người người trung gian không liên quan giữa các bên.

 

Trong trường hợp này, Blockchain cho phép bạn hoạt động dễ dàng nhất có thể, mặc dù thực tế là bất kỳ ai cũng có thể thu thập và nghiên cứu thông tin chỉ để xem xét.

Những đại lý muốn mua kim cương và các công ty con có liên quan phụ thuộc vào Smart Contract DBZ sẽ được yêu cầu mua DBZ Coin cho các giao dịch tương lai.

DBZ Coin cho phép an toàn thông qua toàn bộ giao dịch: từ trung tâm nghiên cứu đá quý, thông qua người canh giữ, bảo vệ và vận chuyển.

2.2. YÊU CẦU CHỨC NĂNG VÀ KHÔNG CHỨC NĂNG ĐỐI VỚI HỆ THỐNG ĐÁ QUÝ

Việc xác minh số lượng từng người có liên quan là rất quan trọng để nền tảng hợp tác với khách hàng. Đặc biệt, tính không thể sai sót của hợp đồng thông minh là hoàn toàn cần thiết để đảm bảo: không được phép bị mất 1 token nào.

Tính bảo mật, dễ dàng của quy trình và phương thức trao đổi đều cực kỳ quan trọng vì hình thức giao dịch là vô hình.

 

Thiết kế của Diamond Boyz Coins chủ yếu tập trung vào cách trạng thái thay đổi, trong khi vẫn dựa trên một cái gì đó vật lý tổng thể. Tính bảo mật của quy trình được đảm bảo bằng cách không cho phép các bên ngoài truy cập vào hoạt động bên trong của DBZ Coin, đồng thời mở mọi cánh cửa cho các khách hàng được chấp thuận.

Do đó, tính trung thực và sự phân loại quan trọng hơn bất cứ điều gì. Chúng ta phải hoàn toàn chắc chắn về bảo mật để DBZ Framework thực sự hoàn hảo.

Cách thức hoạt động của Blockchain sử dụng rất nhiều máy tính khắp nơi, điều này có thể được thực hiện hiệu quả hơn thông qua việc thực hiện đồng thời một lượng lớn các quy trình của nó cùng một lúc. Ý tưởng đằng sau DBZ dựa trên sự đơn giản của việc sử dụng – rằng bất kỳ khách hàng nào cũng có thể tránh được những sai lầm khi trao đổi những viên kim cương có giá trị.

Xuanhieu.org White Paper Diamond Boyz Coin Johnny Dang Xuanhieu

3. XU HƯỚNG VÀ TRIỂN VỌNG THỊ TRƯỜNG

Có những cường quốc toàn cầu đang tìm cách phá băng với kim cương và đưa chúng vào các thị trường dựa trên tiền tệ. Hầu hết các tổ chức hoặc dự án này đều dựa trên các hợp đồng lớn hoặc thị trường B2B. Sau đó, những viên kim cương sẽ biến đổi từ hàng hóa thành tài nguyên ngân sách.

Điều này có thể phóng đại số lượng giao dịch, mặc dù thực tế là 5% tổng số kim cương được mua là đầu cơ. Thị trường kim cương toàn cầu trị giá khoảng 90 tỷ USD.

Thay vào đó, nếu chúng ta nhìn vào thị trường vàng trên toàn thế giới, với tổng giá trị khoảng 700 tỷ đô la, thì khoảng 80% trong số đó thực sự liên quan đến một loại hình kinh doanh hoặc mục đích sử dụng thực sự nào đó.

Chúng tôi sẽ xóa bỏ tất cả các rào cản và tạo ra một giao dịch hấp dẫn cho những người muốn đầu cơ. Bằng cách làm này, người ta ước tính rằng kim cương có thể phát triển đến 350 tỷ đô la đáng kinh ngạc, với tỷ lệ 80% – 20%.

4. ĐỘI NGŨ VÀ ĐỐI TÁC CỦA DBZ

Diamond Boyz Coin được tạo ra bởi Johnny Dang, một thợ kim hoàn nổi tiếng và là siêu sao quốc tế. Johnny đã kinh doanh đồ trang sức được gần ba thập kỷ, từng chế tác đồ trang sức xa hoa cho một số nghệ sĩ, nhạc sĩ và những người có ảnh hưởng hàng đầu trên thế giới.

Ông trùm kinh doanh và là người tạo ra xu hướng, Johnny luôn đi đầu trong lĩnh vực đồ trang sức, đồ tùy chỉnh và không ngừng mở rộng.

5. TOKENOMICS

Tokenomics là hoạt động ghép giữa Token và Economic, tức là hoạt động tài chính dựa phát triển Token. Có 4 chữ C trong hoạt động tokenomics của Diamond Boyz Coin, giống như 4 chữ C của một viên kim cương.

Nhiệm vụ của Diamond Boyz Coin là thu hút người dùng mới tham gia với một tiện ích giải trí, cung cấp, cũng như thông báo cho những người dùng đó về Kim cương.

 

4 chữ C của Kim cương

 • Clarity: Độ sạch – Độ sạch của một viên kim cương phổ biến nhất nằm trong khoảng từ I, SI, VS, VVS, F, IF.

Độ sạch – độ tinh khiết là sự vắng mặt tương đối của các bao thể (inclusion) và các dấu vết bề mặt

 • Carat – Carat của một viên kim cương thể hiện trọng lượng của nó so với hệ mét.
 • Màu sắc – Màu sắc của một viên kim cương nằm trong khoảng từ D-Z, trong đó D là “không màu” và Z là “màu vàng ưa thích ”
 • Cut: – Cách cắt của một viên kim cương được nhận biết đơn giản nhất là hình dạng của nó. Các đường cắt khác nhau phần lớn và được lựa chọn dựa trên cách viên kim cương sẽ được đặt thành một món đồ hoặc đồ trang sức nhất định.

 

4 chữ C của Diamond Boyz Coin

 • Charity: Từ thiện- Khía cạnh từ thiện của DBZCoin bắt nguồn từ xuất phát điểm của Johnny Dang, người vốn xuất thân từ một ngôi làng nhỏ ở Việt Nam. DBZ Coin sẽ được tặng trong dịp Tết của Việt Nam cho các cộng đồng khác nhau.
 • Count: Đếm được – Số lượng của DBZ chỉ là 1 Tỷ. Tất cả các giao dịch được thực hiện bằng cách sử dụng DBZ Coin đều được ghi lại vĩnh viễn và công khai trên hợp đồng DBZ.
 • Character: Nhân vật – Bản thân huyền thoại Johnny Dang, ra mặt đại diện cho The Diamond Boyz cũng giống như là uy tín và bộ mặt của anh ấy. Đằng sau tất cả, những người sử dụng là Diamond Boyz thực sự và sẽ mang di sản.
 • Corners: Hoạt động tokenomics Diamond Boyz Coin sẽ chia làm 4 phần bên dưới, giải thích cách phân phối hợp lý và công bằng. 4 góc này sẽ có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2022 sau khi 500 triệu DBZ (50% tổng nguồn cung) đã bị khóa lại sẽ được bán ra từ từ.

Phần 1 – 25% Dùng cho Thị trường

250 triệu token sẽ được thêm từ từ vào thị trường bởi hoạt động airdrop cộng đồng theo thời gian, để giúp thúc đẩy DBZ và thêm tính thanh khoản cho các sàn giao dịch mới mà DBZ sẽ được niêm yết, bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 năm 2022.

Phần 2 – 25% dành cho NFT

250 triệu token sẽ được thêm vào nền tảng NFT mới của chúng tôi. DBZ tokens sẽ được sử dụng làm tài sản thế chấp và thanh khoản trên sàn giao dịch. Token sẽ hỗ trợ thiết kế NFT, tất cả đều xoay quanh văn hóa The Diamond Boyz & Johnny Dang.

Các Token này sẽ được thêm ngoài giờ so với định giá thị trường, do cộng đồng và nhân vật giải trí “Johnny Dang” quyết định

Phần 3 – 25% Phát triển

250 triệu token sẽ do Hội đồng quản trị và nhóm Phát triển nắm giữ, để đảm bảo kiểm soát chất lượng bảo mật chuỗi khối thông qua các nút xác minh trên mạng, cũng như khuyến khích nhóm phát triển tiếp tục với các bản cập nhật mới.

Phần 4 – 25% Từ thiện & Khuyến mãi

250 triệu token sẽ được dành tặng cho các tổ chức từ thiện khác nhau do cộng đồng lựa chọn và nhân vật giải trí “Johnny Dang”.

 

 • Tổng cung: 1.000.000.000
 • Nguồn cung lưu hành: 500.000.000
 • Nguồn cung bị khóa: 500.000.000

 

6. LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Lộ trình phát triển được DBZ Coin và Johnny Dang công bố trước thời điểm 27/9/2021:

 • Nghiên cứu Thị trường / Người dùng
 • 6/2021, Ra mắt đồng Coin
 • 7/2021, List trên các sàn giao dịch
 • Q4/2021,
  • Phát triển nền tảng.
  • Ra mắt ví điện tử,
  • App trên IOS, Android.
 • Q1/2022,
  • Mở rộng đối tác phân phối.
  • Airdrop.
  • Chiến dịch Marketing.
  • Top 10 Coin

Với road map ngắn gọn như trên thì hiện tại, Quý 4 này, DBZ đang thực hiện:

 • Phát triển nền tảng: Diamond swap, có cả hệ thống giao dịch mua NFT, vé ca nhạc NFT bằng đồng DBZ
 • Ra mắt ví điện tử.
 • App trên IOS, Android.

Có thể nói DBZ đang bám đúng lộ trình như trên. Ngoài ra Khoa Pug cũng úp mở 1 dự án khác cũng với Johnny Dang khi về lại Houston trên kênh Youtube của mình.

7. KẾT LUẬN

Với tất cả những điều này đã nêu, chúng tôi tự hào tiết lộ DBZ Coin và nền tảng blockchain DBZ. Điều này sẽ hoàn toàn thay đổi cách giao dịch kim cương. Nó sẽ làm cho thị trường trở nên minh bạch, công bằng và đáng tin cậy hơn thay mặt cho cả doanh nghiệp và khách hàng.

Khi nền tảng đã được khởi chạy, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề – và sự quan tâm của thị trường sẽ tăng với tốc độ chưa từng thấy trước đây. Các ước tính của chúng tôi đã đề cập ở trên có nghĩa là có thể có vốn hóa 350 tỷ đô la.

Dự án này được tạo ra với mục tiêu dài hạn là tìm hiểu thị trường kim cương và sử dụng Blockchain cho quá trình này để khớp dữ liệu với các mô hình khác sử dụng hệ thống thanh toán tiên tiến tương tự.

Tính nhất quán, giá trị và tính đơn giản của kim cương có thể là tuyệt đối trong các tình huống kinh tế bởi các con trỏ được kiểm soát bởi DBZ, cơ quan này xem xét các yếu tố như thông tin về các cửa hàng kim cương toàn cầu, chi phí của chúng và các dữ liệu quan trọng khác.

Nếu thương mại là đồng nhất, tất nhiên, khả năng tương thích của kim cương sẽ trở thành một vấn đề. Hợp đồng thông minh dựa trên các tính toán của DBZ làm cho vấn đề này gần như không có gì thay đổi.

Trong một khoảng thời gian hợp lý, bạn sẽ thấy các loại giao dịch mới trong các hệ thống blockchain – nó chỉ ngày càng được sử dụng nhiều hơn khi thời gian trôi qua. Các hệ thống giao dịch mới này sẽ cho phép sự minh bạch và an toàn cao nhất, điều này là cần thiết, đối với hình thức giao dịch mà ý tưởng của chúng tôi muốn khuyến khích. Bằng cách trao đổi Hợp đồng thông minh DBZ, doanh nghiệp với doanh nghiệp và doanh nghiệp với khách hàng, mọi thứ sẽ được lưu trữ trong blockchain. Giao dịch kim cương hai chiều sẽ an toàn và thuận tiện theo cách chưa từng được nghe đến trước đây.

DBZ đang được định vị cho sự thành công lâu dài, biến đổi cách thức mua, xem và bán kim cương trên toàn thế giới.

Theo như tuyên bố từ White Paper của DBZ Coin

*Tải toàn văn bản gốc tại đây

5/5 (3 bình chọn)

TAGGED:
Share this Article
Follow:
Chuyên gia tư vấn và thực hiện các chiến dịch digital marketing, SEO, truyền thông trực tuyến đa kênh với nhiều khách hàng nhiều lĩnh vực, bao gồm cả các Tổ chức, Hiệp hội, Công ty, Doanh nghiệp đến cá nhân kinh doanh.
vi Vietnamese
X
adbanner