Bắt trend Shiba Inu Đăng ký mới nhận thưởng 50k USD trên sàn Huobi

Phạm Xuân Hiếu
Phạm Xuân Hiếu
14 Min Read

Hiện Huobi đang quảng bá trở lại thế giới với chương trình “Bắt Trend Shiba Inu – Đăng ký và giao dịch để nhận thưởng 50.000 USDT bằng token SHIB“. Thời gian: 17:00 – 28/10 – 17:00 – 8/11.

Huobi là gì?

Huobi là 1 trong những sàn giao dịch tiền kỹ thuật số uy tín và lớn nhất thế giới, từng xếp thứ 2 chỉ sau Binance, gần như Binance có gì thì Huobi có đó, tốc độ xử lý cực nhanh, vượt trội so với bất kỳ sàn giao dịch nào.

Huobi Global được thành lập vào năm 2013, có trụ sở tại Singapore. Huobi 火币 trong tiếng Trung Quốc đại lục nghĩa là “tiền tệ”, hiểu theo nghĩa đen là sàn giao dịch tiền tệ. Huobi từng chiếm gần 90% tổng số giao dịch Bitcoin và là một trong ba sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu tại Trung Quốc.

Sau khi chính phủ Trung Quốc tập trung kiểm soát các tập đoàn công nghệ như Alibaba, và cấm hoàn toàn tiền ảo tại đất nước của họ, Huobi phải dời khỏi trụ sở của họ tại Bắc Kinh để tái xây dựng phục vụ cho thị trường quốc tế với tên Huobi Global, hiện vẫn nằm trong top 10sàn giao dịch tiền kỹ thuật số uy tín và lớn nhất thế giới.

Sự kiện 1: Đăng ký mới nhận chia sẻ 10.000 USD bằng token SHIB

 • Điền vào biểu mẫu: Tại Đây
 • Nhận SHIB trị giá 1 USDT sau khi hoàn tất quá trình đăng ký và xác minh danh tính KYC ID.
 • Mỗi người dùng có thể nhận được phần thưởng mời tối đa là 500 USDT trị giá SHIB.
 • Sau khi đăng ký xong bạn có thể giới thiệu các bạn khác cùng tham gia để nhận thưởng.

Sự kiện 2: Giao dịch để giành 40.000 USD bằng token SHIB

Người mờingười được mời hoàn thành tất cả nhiệm vụ có thể giành được phần thưởng lời mời SHIB trị giá 7 USDT khi họ hoàn thành tất cả các nhiệm vụ:

 • Người được mời đạt khối lượng giao dịch sport tối thiểu trị giá 100 USDT của bất kỳ token nào
 • Người được mời có dòng tiền ròng trị giá 100 USDT cho bất kỳ token nào trong tài khoản Huobi trước khi chương trình khuyến mãi kết thúc (Dòng tiền = tiền gửi – rút tiền + mua – bán).

*SHIB: Shiba Inu, còn được gọi không chính thức là Shiba Token, là một loại tiền điện tử phi tập trung được tạo ra vào tháng 8 năm 2020 bởi một người ẩn danh hoặc những người được gọi là “Ryoshi”. Đồng SHIB hiện có giá khoảng 0.00007 USD/ đồng

Hướng dẫn mua tiền điện tử trên Huobi để nhận đồng Shiba inu

Bạn cần hoàn tất quá trình đăng ký và xác minh danh tính KYC ID trước khi tiến hành nạp tiền lên sàn giao dịch Huobi. Có 2 cách gồm:

1. Mua tiền điện tử qua thanh toán nội địa

Dễ dàng truy cập vào 348 loại tiền điện tử với 57 loại tiền nội tệ và hơn 60 phương thức thanh toán.

Làm thế nào để mua tiền điện tử bằng nội tệ? Chọn nội tệ và nhập số tiền => Đặt lệnh và hoàn tất chuyển khoản => Chờ tiền điện tử được gửi đi.

 

 

2. Huobi P2P: Mua/Bán Crypto với 0% phí

Trước đây hình thức giao dịch là Huobi C2C, sau khi người dùng đã dùng sàn giao dịch tiền kỹ thuật số uy tín và lớn nhất thế giới đều gọi là P2P, chính vì thế Huobi cũng đổi tên, phương thức như nhau.

Huobi P2P là nền tảng giao dịch peer-to-peer an toàn, đơn giản và MIỄN PHÍ. Bạn có thể tùy chọn thương lượng mức giá & phương thức thanh toán với các đại lý.

 

Ưu điểm của Huobi C2C:

 • 0 phí hoa hồng: Huobi C2C không thu phí người dùng, từ đó cho phép các đại lý đặt các mức giá cạnh tranh hơn và giao dịch với bất kỳ người dùng nào vào mọi thời điểm.
 • Dịch vụ khách hàng 24/7: Chúng tôi cung cấp dịch vụ trực tuyến 24/7 cho hàng triệu người dùng tại hơn 170 quốc gia. Bạn sẽ luôn được hỗ trợ kịp thời ngay khi gặp bất kỳ vấn đề gì trên nền tảng của chúng tôi.
 • Đa dạng phương thức thanh toán: Bạn có thể sử dụng lên đến 59 phương thức thanh toán địa phương. Trên nền tảng của chúng tôi, bạn cũng có thể mua bán nhanh chóng và tiện lợi chỉ bằng một cú nhấp chuột.
 • Ưu tiên hàng đầu về an toàn giao dịch: Hệ thống sẽ tự động quét các giao dịch và phát hiện giao dịch khả nghi. Tính năng xác minh người đăng quảng cáo và nhận diện khuôn mặt được chúng tooi áp dụng để tăng độ an toàn cho giao dịch của bạn.

3. Đăng ký Binance và chuyển tiền qua ví Huobi.

Nếu bạn đã có tài khoản Binance (nếu chưa thì đăng ký tại đây) thì bạn chỉ việc nạp tiền lên sàn Binance, sau đó dùng lệnh chuyển qua sàn Huobi như việc chuyển khoản giữa các ngân hàng.

 

TẠI SAO CHỌN Huobi  – Được Người Dùng Trên Toàn Thế Giới Tin Tưởng

 • Bảo mật Đăng cấp Thế giới Bảo về khỏi mọi phương tiện tấn công có thể xảy ra để các khoản đầu tư tiền điện tử và danh tính của bạn luôn được bảo mật ở mức cao nhất.
 • Tận tâm & Tận tuỵ Phục vụ người dùng trên toàn thế giới trong hơn 7 năm với tư cách là một trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới
 • Các tùy chọn tài trợ khác nhau Nhiều tùy chọn coin và tiền tệ fiat để có trải nghiệm mua tiền điện tử suôn sẻ
 • Dễ dàng quản lý tài sản Trao đổi tiền điện tử đã mua của bạn với các cặp giao dịch đa dạng có sẵn ở một nơi an toàn và thuận tiện

Kể từ khi được thành lập vào năm 2013 đến nay, sàn Huobi chưa từng bị tấn công hay sự cố bảo mật, an ninh nào. Sàn tuân thủ các thực tiễn tốt nhất trong ngành, có đến 98% tiền của các nhà đầu tư được lưu trữ trong kho lạnh. Ngoài ra Huobi Global còn có quỹ bảo vệ các nhà đầu tư, quỹ này được sử dụng để hoàn trả tiền cho nhà đầu tư bị ảnh hưởng trong trường hợp nếu sàn bị tấn công.

Nếu bạn chưa biết về crypto là gì, thì các khóa học này đáng để bạn đầu tư kiến thức, giúp bạn chiến thắng được thị trường cực kỳ tiềm năng này. Xem thêm xuanhieu.org/crypto101xuanhieu.org/defi101

Còn chưa có kiến thức thì không nên tham gia. Đây không phải là lời khuyên đầu tư.

Xem thêm Shiba Inu đánh bại Dogecoin vốn hóa lớn thứ 8 thị trường tiền điện tử

5/5 (2 bình chọn)

Share this Article
Follow:
Chuyên gia tư vấn và thực hiện các chiến dịch digital marketing, SEO, truyền thông trực tuyến đa kênh với nhiều khách hàng nhiều lĩnh vực, bao gồm cả các Tổ chức, Hiệp hội, Công ty, Doanh nghiệp đến cá nhân kinh doanh.
vi Vietnamese
X
adbanner