[Dowload] Avast 8! – Tính năng của phần mềm antivirus mới

Phạm Xuân Hiếu
Phạm Xuân Hiếu
6 Min Read

Avast là một chương trình chống virus, bảo mật hiệu quả trong nhiều năm qua, đạt nhiều giải thưởng và chứng nhận từ các nhà phê bình cũng như các chuyên gia bảo mật máy tính. Avast! 8 là phiên bản mới nhất với nhiều tính năng được cải tiến bao gồm các phiên bản: Avast Free Antivirus 8 (bài viết), Avast Pro Antivirus 8, Avast Internet Security 8 và Avast Premier 8. Để có một cái nhìn sâu hơn về các tính năng mới được thêm vào trong Avast 8, bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây.

 
Giao diện mới
 
Trước tiên là giao diện người dùng của Avast 8 đã được làm mới lại theo phong cách Metro UI của Windows 8, tuy thiết kế theo phong cách Metro nhưng nó lại chạy ở chế độ máy tính để bàn. Menu và các nút được thiết kế trực quan để điều hướng và thân thiện với những cách điều khiển bằng chuột. Trên giao diện Home sẽ một khuôn mặt cười nếu máy tính của bạn ở trạng thái an toàn. Ngoài ra còn có các nút Security, Maintenance, Market, Recommend và Support.
 
Cập nhật phần mềm
 
Avaste 8 bao gồm một công cụ cho phép phát hiện các phiên bản cập nhật cho các ứng dụng đã được cài đặt trên hệ thống đang sử dụng. Bạn có thể kiểm tra các cập nhật bằng cách nhấn vào nút Rescan, hoặc tạm dừng quá trình bằng cách sử dụng các nút Stop. Trạng thái cập nhật sẽ được hiển thị theo tỷ lệ phần trăm.  Nhấp vào ‘Fix' nút bên cạnh mỗi kết quả được tìm thấy và để cho Avast tiến hành cập nhật phiên bản mới nhất cho bạn.
 
Ngoài ra, nó sẽ hiển thị thông báo popup ở khay hệ thống nếu một có một cập nhật mới ứng dụng đã cài đặt, với nút ‘Install Now' mà bạn có thể nhấp vào để tiến hành cập nhật phiên bản mới. Tính năng này bạn có thể tìm thấy trong thẻ Security của giao diện làm việc.
 
Dọn dẹp trình duyệt
 
Tính nằng Browser Cleanup cho phép bạn loại bỏ các thanh công cụ không mong muốn từ Internet Explorer, Mozilla Firefox và Google Chrome. Đó là giải pháp khá thuận tiện để ngay lập tức gỡ bỏ công cụ như Babylon, Conduit, Ask.com hoặc các thanh công cụ khác đi kèm với các ứng dụng phần mềm miễn phí trong quá trình cài đặt.
 
Ngoài ra, bạn có thể vô hiệu hóa các phần mở rộng trình duyệt hoặc các tiện ích mà bạn tạm thời không cần sử dụng. Browser Cleanup hoạt động như một chương trình độc lập, đòi hỏi bạn phải tải nó đầu tiên bằng cách nhấp vào Download. Tính năng này cũng nằm trong thẻ Security.
 
Data Shredder & Access Anywhere (Chỉ dành cho phiên bản Premium)
 
Đối với người dùng phiên bản Premium sẽ có thêm tính năng rất hữu ích là Data Shredder & Access Anywhere trong khi chúng không hề xuất hiện trong phiên bản miễn phí hay các gói ứng dụng rẻ hơn gói Premium.
 
Đối với tính năng Data Shredder người dùng có thể loại bỏ các tập tin hoặc thư mục không mong muốn mà khi đó đảm bảo rằng không có một ứng dụng hay kỹ thuật phục hồi dữ liệu nào có thể phục hồi được, đảm bảo cho các dữ liệu mật không bị phát hiện sau khi đã xóa.
 
Tính nằng Access Anywhare cho phép truy cập từ xa máy tính của bạn, yêu cầu máy tính đang chạy bất kỳ phiên bản của bộ phần mềm chống virus Avast. Bạn có thể sử dụng máy tính từ xa, chuyển các tập tin đến và đi từ các máy đã kết nối.
 
Giá cả các phiên bản bao gồm: Avast Pro có giá 39,99 USD (tương đương 835.000 đồng) cho mỗi năm sử dụng trên một máy, hoặc $54,99 (tương đương 1.145.000 đồng) mỗi năm cho ba máy tính. Avast Internet Security sẽ chênh lệch $10 hoặc $15 nhiều hơn cho một máy tính hoặc ba máy tính tương ứng. Cuối cùng, Avast Premier có giá $69,99 (tương đương 1.462.000 đồng) mỗi năm cho một máy tính và $ 89,99 (tương đương 1.881.000 đồng) mỗi năm cho ba máy tính. Bạn cũng có thể tải về phiên bản miễn phí nếu cảm thấy nó đáp ứng đủ các nhu cầu bảo mật của máy tính của bạn, hoặc thử dùng thử 30 ngày trước khi tiến hành mua một phiên bản trả tiền.
 
Bạn có thể tải về Avast 8 miễn phí tại đây.
Tải về dùng thử 30 ngày, hết hạn pm mình để nhận key nhé 🙂
1/5 (1 bình chọn)
Share this Article
Follow:
Chuyên gia tư vấn và thực hiện các chiến dịch digital marketing, SEO, truyền thông trực tuyến đa kênh với nhiều khách hàng nhiều lĩnh vực, bao gồm cả các Tổ chức, Hiệp hội, Công ty, Doanh nghiệp đến cá nhân kinh doanh.
vi Vietnamese
X
adbanner