Plugin hot cho Photoshop: ‘Photoshop Autoloader’ version 3.4.3

Phạm Xuân Hiếu
Phạm Xuân Hiếu
2 Min Read
()
Plugin Photoshop Autoloader là một trong những công cụ tuyệt vời nhất cho phép bạn mở từng ảnh trong 1 thư mục để chỉnh sửa chỉ với 1 phím tắt, thích hợp cho những người thường xuyên làm ảnh số lượng lớn (ảnh chân dung, ảnh cưới, ảnh fashion…), có thể cài đặt để tự chạy action khi mở/đóng ảnh.
. Tải ngay với link siêu tốc Fshare & Google Drive!
https://go.xuanhieu.org/photoshop-autoloader
. Dung lượng 240Kb
. Tương thích Photoshop CS4 – CC.
Link tải Fshare
freepsdvn-com-fshare-link
. Ví dụ: bạn đang chỉnh sửa khoảng 100 ảnh chân dung, mỗi ảnh mở lên đều chạy da và màu như nhau, nếu mở cùng lúc 10 ảnh trong photoshop sẽ ngốn rất nhiều RAM gây chậm máy, bạn có thể sử dụng Autoloader để mở từng tấm một, khi ảnh được mở mặc định chạy action cho da và màu, chỉ chỉnh sửa lại vài chỗ nữa là xong, rất tiết kiệm thời gian và tăng tốc độ xử lý của máy tính.
. Đây là một loại script nên bạn cần phải có Adobe Extensin Manager để cài đặt cho Photoshop, phiên bản 3.4.3 hoạt động tốt trên Photoshop CS4 đến CC.
Link tải Fshare
freepsdvn-com-fshare-link
. Xem hướng dẫn cài đặt & sử dụng bằng video:

Bạn thấy nội dung hữu ích với mình?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Xếp hạng trung bình / 5. Lượt đánh giá:

Bài viết chưa ai đánh giá, ý kiến bạn thế nào

Như bạn thấy bài đăng này hữu ích ...

Theo dõi tôi trên MXH!

Share this Article
Follow:
Chuyên gia tư vấn và thực hiện các chiến dịch digital marketing, SEO, truyền thông trực tuyến đa kênh với nhiều khách hàng nhiều lĩnh vực, bao gồm cả các Tổ chức, Hiệp hội, Công ty, Doanh nghiệp đến cá nhân kinh doanh.
vi Vietnamese
X
adbanner