Phần mềm MIỄN PHÍ Giúp “Đi chợ hộ” cho Phường, các tổ chức thiện nguyện không bị quá tải đơn hàng

Phạm Xuân Hiếu
Phạm Xuân Hiếu
5 Min Read

Kiotviet – Phần mềm quản lý bán hàng hàng đầu Việt Nam hiện nay đang hỗ trợ MIỄN PHÍ hoàn toàn cho các Tổ, Phường, các đoàn thể, các nhóm thiện nguyện đang làm công tác ĐI CHỢ HỘ.

Chắc chắn với sự hỗ trợ về công nghệ, giải pháp cụ thể, quy trình rõ ràng, sẽ giúp được các cán bộ quản lý hỗ trợ tốt nhất được cho người dân, người đi chợ hộ có thể nhanh chóng mua hàng hơn, và các gói hàng hóa sẽ được chuyển đến tay người đang cần kíp kịp thời.

Đơn hàng đi chợ hộ QUÁ TẢI

Trong thời gian TP HCM siết chặt giãn cách “ai ở đâu, ở yên đó”, việc cung cấp lương thực, thực phẩm cho người dân được các cơ quan chức năng thực hiện thông qua các mô hình: đi chợ giúp dân, cung cấp túi an sinh…

Tuy nhiên, sau 5 ngày triển khai, nhiều người dân đặt hàng “đi chợ hộ” gần cả tuần vẫn chưa nhận được hàng, số khác kiên trì đặt lại nhiều lần nhưng bị báo huỷ vì lượng đơn quá tải.

Vấn đề nhiều người đang gặp hiện nay như:

  • Order thịt nhận dưa muối
  • Order rau các anh ở phường hỏi em lấy măng thay được không vì mua lố”
  • Order từ thứ 2 và giờ thứ 6 chưa thấy gạo đâu”

Và hàng tá vấn đề như boom hàng, mua nhầm hàng, đưa nhầm người, nhầm nhà, ….

Xem thêm trên báo VNEXPRESS Đơn hàng ‘đi chợ hộ' quá tải

Thông báo của siêu thị. Ảnh: Thi Hà
VÌ SAO GẶP PHẢI CÁC VẤN ĐỀ TRÊN

Mọi người có thể thấy, đội ngũ đang hỗ trợ họ không được đào tạo chuyên nghiệp, họ không có công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp và họ đang lúng túng với các nhu cầu đặt mua từ người dân khi không có hình ảnh cụ thể (chỉ là các combo ghi trên giấy)

Chúng ta chỉ mới bước vào tuần đầu tiên của đợt giãn cách tăng cường này, khi mà nhà nhà đã có tích trữ đồ ăn từ trước đó, mà hệ thống vẫn bị quá tải. Vậy nếu sang tuần, khi đồ ăn dự trữ của người dân không còn, họ đặt hàng nhiều hơn thì điều gì sẽ xảy ra ?

Là một công ty công nghệ đang sở hữu sản phẩm quản lý và order hàng hóa, KiotViet mời chào các anh chị quản lý các Tổ/Phường, các anh chị đang làm Thiện Nguyện công việc cung ứng hàng hóa cho dân, hãy thử áp dụng phương pháp công nghệ của KiotViet đang có, để hỗ trợ người dân dễ dàng hơn trong việc order hàng hóa thực phẩm và giúp cho người “đi chợ hộ” thuận tiện hơn trong việc thống kê và phân loại hàng hóa.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

KiotViet sẽ hỗ trợ FREE các gói dịch vụ cho các anh chị đang thực hiện nhiệm vụ ở các Tổ/Phường, các anh chị đang phụ trách các nhóm thiện nguyện hỗ trợ thực phẩm cho người dân, các đoàn thể đang hằng ngày cứu trợ thực phẩm cho các hoàn cảnh khó khăn.

Nếu bạn thấy địa phương, khu vực nào đang trong tình trạng quá tải vì không có công nghệ hỗ trợ, xin hãy hia sẻ để những người tuyến đầu chống dịch có thể nắm được thông tin hỗ trợ từ doanh nghiệp KiotViet.

Cám ơn mọi người rất nhiều.

  • Sđt  0932 626 792 (Mr. Đạt)
  • hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài 18006162 KiotViet
5/5 (2 bình chọn)

TAGGED:
Share this Article
Follow:
Chuyên gia tư vấn và thực hiện các chiến dịch digital marketing, SEO, truyền thông trực tuyến đa kênh với nhiều khách hàng nhiều lĩnh vực, bao gồm cả các Tổ chức, Hiệp hội, Công ty, Doanh nghiệp đến cá nhân kinh doanh.
vi Vietnamese
X
adbanner