Linkedin đang free 100% học phí 10 ngành nghề Hot nhất – Thời gian giới hạn!

Phạm Xuân Hiếu
Phạm Xuân Hiếu
14 Min Read

Linkedin đang miễn phí hoàn toàn 10 khóa học trực tuyến tương ứng với 10 công việc HOT NHẤT lĩnh vực Digital Marketing được thường xuyên tuyển dụng với thu nhập khủng trên mạng xã hội công việc này. Chất lượng thế giới, vừa luyện tiếng Anh nhưng thời gian chỉ giới hạn 31/12/2021 30/9/2022

Bình thường mỗi khóa học như thế này, bản phải bỏ ra vài triệu đến hàng chục triệu, nhưng chưa chắc chứng chỉ bằng cấp đào tạo của bạn được người khác công nhận. Với cơ hội nhận chứng chỉ quốc tế như thế này thì tranh thủ luyện nhé mọi người, cơ hội không đến lần 2.

 

Học các kỹ năng liên quan cho các công việc theo yêu cầu

10 công việc này được xác định là có số lượng việc làm lớn nhất, có tốc độ tăng trưởng ổn định trong 4 năm qua, mức lương phù hợp và yêu cầu các kỹ năng có thể học trực tuyến. Bắt đầu phát triển các kỹ năng của bạn miễn phí với các lộ trình học tập từ LinkedIn Learning và Microsoft Learn, sau đó thực hành các kỹ năng công nghệ trong GitHub Learning Lab.

10 ngành này gồm:

1. Software developer

Trở thành nhà phát triển phần mềm bằng cách học các kỹ năng từ LinkedIn Learning và Microsoft Learn, sau đó nhận Chứng chỉ Microsoft để xác nhận các kỹ năng ngành nghề hàng đầu và top thu nhập gồm: Lập trình, lưu trữ, mạng, bảo mật và triển khai; HTML, CSS, SQL, Javascript, Python, …

Bấm link này để vào học

 

2. Sales representative

Đàm phán, CRM, phát triển kinh doanh mới, B2B, kể chuyện, truyền thông xã hội.

Tìm hiểu các khái niệm và kỹ năng cốt lõi cần thiết trong môi trường bán hàng ngày nay — từ chiến lược đàm phán và kết thúc cho đến bán hàng xác thực. Nhận thức rằng bán hàng là một quan hệ đối tác. Phát triển kỹ năng bán hàng của bạn, kỹ năng con người và khả năng tạo ra sự gắn kết tình cảm và giành được sự tin tưởng của người khác.

Bấm link này để vào học

3. Project manager

Trở thành người quản lý dự án bằng cách học các kỹ năng từ LinkedIn Learning. Các khóa học bao gồm các nguyên tắc cơ bản về quản lý dự án, đào tạo thiết yếu về Microsoft Project và hơn thế nữa.

Các kỹ năng được yêu cầu hàng đầu: Quản lý chương trình, cải tiến quy trình, thực hiện dự án

Các nhà quản lý dự án là chất xúc tác cho sự thay đổi. Học cách quản lý dự án từ đầu đến cuối bằng cách sử dụng các kỹ thuật quản lý dự án đã được chứng minh. Sau khi hoàn thành lộ trình học tập này, bạn sẽ có các kỹ năng và kiến thức để quản lý các dự án đơn giản cũng như các sáng kiến phức tạp trong toàn doanh nghiệp.

Bấm link này để vào học

4. IT administrator

Trở thành quản trị viên CNTT bằng cách học các kỹ năng từ LinkedIn Learning và Microsoft Learn, sau đó nhận Chứng chỉ Microsoft để xác nhận các kỹ năng của bạn gồm: Quản lý hệ thống, đăng ký, cấu hình và nhận diện bảo mật; Phần mềm: Windows Server, Active Directory.

Chứng chỉ CompTIA Network + đo lường hiểu biết cơ bản của quản trị viên mạng về các thành phần và khái niệm mạng. Lộ trình học tập này bao gồm các kỹ năng bạn cần để trở thành quản trị viên Mạng + được chứng nhận, bao gồm các kiến thức cơ bản về mạng và các kỹ thuật về cách quản lý mạng.

Các khóa học Total Seminars này bao gồm các chủ đề được kiểm tra trong kỳ thi lấy chứng chỉ CompTIA Network + (N10-007). Để biết thông tin về các tài nguyên nghiên cứu bổ sung — bao gồm các bài kiểm tra thực hành, mô phỏng phòng thí nghiệm, sách và phiếu giảm giá cho kỳ thi — hãy truy cập totalsem.com/linkedin. Các thành viên của LinkedIn Learning nhận được mức giá đặc biệt.

Bấm vào link này để học

5. Customer service specialist

Trở thành chuyên gia dịch vụ khách hàng bằng cách học các kỹ năng từ LinkedIn Learning. Học cách lắng nghe nhu cầu của khách hàng và xây dựng mối quan hệ với những người bạn đang giúp đỡ với các kỹ năng công việc được tuyển dụng nhiều nhất thế giới: Sự hài lòng và trải nghiệm của khách hàng, nhập dữ liệu, CRM, quản trị phân tích dữ liệu.

Khám phá cách cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời và khiến khách hàng của bạn cảm thấy được lắng nghe. Phát triển và duy trì các mối quan hệ tuyệt vời, ngay cả khi khách hàng lạm dụng hoặc ngỗ ngược. Học các kỹ năng để lắng nghe nhu cầu của khách hàng, xây dựng mối quan hệ với những người bạn đang giúp đỡ và biến những khách hàng thách thức thành đồng minh thực sự.

Bấm vào link này để học

6. Digital marketer

Trở thành chuyên gia Digital Marketing (tiếp thị kỹ thuật số hay marketing online) bằng cách học các kỹ năng từ LinkedIn Learning. Các bài học và kỹ năng các ngành nghề hàng đầu thế giới về digital marketing như: Social media, chiến lược content, SEO, marketing channels; Phần mềm: Google Analytics, Google Ads.

Xuanhieu.org Linkedin Learning Free Digital Marketing

Sử dụng các kỹ năng phân tích và chiến thuật của bạn để giúp tăng trưởng và phát triển các cơ hội mới cho doanh nghiệp với tư cách là chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số. Từ các kế hoạch tiếp thị và chiến lược nội dung đến SEO và phân tích, con đường này hướng dẫn bạn thông qua các nguyên tắc và thực tiễn tốt nhất của tiếp thị kỹ thuật số.

Bấm vào link này để học

7. IT support/ helpdesk

Chuẩn bị để vượt qua chứng chỉ CompTIA A + và chứng minh bạn có các kỹ năng và khả năng nền tảng cần thiết cho vai trò hỗ trợ kỹ thuật với các skill: Xử lý sự cố, triển khai; Active Directory, phần cứng máy tính, Phần mềm: Microsoft Windows Server.

Lộ trình học tập này cung cấp cho các quản trị viên hệ thống một phương pháp toàn diện để nghiên cứu các kỹ năng được kiểm tra trong các kỳ thi CompTIA A + (220-1001 và 220-1002). Nó bao gồm các khóa học chuyên sâu giảng dạy các kỹ năng từ từng lĩnh vực kỳ thi và cung cấp thông tin chi tiết về các tài nguyên bạn có thể sử dụng để chuẩn bị cho kỳ thi.

Các khóa học Total Seminars này bao gồm các chủ đề được kiểm tra trong các kỳ thi lấy chứng chỉ CompTIA A +. Để biết thông tin về các tài nguyên nghiên cứu bổ sung — bao gồm các bài kiểm tra thực hành, mô phỏng phòng thí nghiệm, sách và phiếu giảm giá cho kỳ thi — hãy truy cập totalsem.com/linkedin. Các thành viên của LinkedIn Learning nhận được mức giá đặc biệt.

Bấm vào đây để học

8. Data analyst

Các nhà phân tích dữ liệu kiểm tra thông tin bằng cách sử dụng các công cụ phân tích dữ liệu và giúp nhóm của họ phát triển thông tin chi tiết và chiến lược kinh doanh. Bạn sẽ cần các kỹ năng về toán học, thống kê, truyền thông và làm việc với các công cụ được thiết kế để thực hiện phân tích dữ liệu và trực quan hóa dữ liệu.

Khám phá sự nghiệp đòi hỏi cao này với các kỹ năng: Phân tích dữ liệu, phân tích, trực quan hóa; Phần mềm: Microsoft Excel, SQL, BI, Tableau.

Bấm vào link này để học

9. Financial analyst

Một nhà phân tích tài chính đánh giá dữ liệu kinh tế kinh doanh hiện tại và lịch sử để xác định các xu hướng ảnh hưởng đến các quyết định kinh doanh với các kỹ năng hàng đầu: Phân tích tài chính, quản lý rủi ro, kế toán, kỹ năng phân tích, phân tích dữ liệu.

Bạn sẽ có được các kỹ năng tạo nên một nhà phân tích tài chính thành công, bao gồm hiểu báo cáo tài chính, làm việc với dữ liệu kinh tế và kỹ năng phân tích phân tích.

Bấm vào link này để học

10. Graphic designer

Các nhà thiết kế đồ họa tạo ra các khái niệm trực quan truyền cảm hứng, thông tin và chuyển đổi. Xây dựng các dự án thiết kế sáng tạo và khám phá các kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà tư duy trực quan với các ngành: Hệ thống thiết kế, bố cục, màu sắc; Phần mềm: Adobe InDesign, Illustrator, Photoshop.

Các nhà thiết kế đồ họa tạo ra các khái niệm trực quan truyền cảm hứng, thông tin và chuyển đổi. Sử dụng các công cụ hàng đầu trong ngành để xây dựng các dự án thiết kế sáng tạo và khám phá các kỹ năng cần thiết để trở thành nhà giao tiếp và tư duy trực quan theo yêu cầu.

Bấm vào đây để học

 

Linkedin Learning: https://opportunity.linkedin.com/skills-for-in-demand-jobs.

Các khóa học này đều có thể học ngay mà k cần tạo tài khoản. Các bạn còn có thể nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học nếu đóng vào 15$.

Các khóa học theo nhịp độ của LinkedIn Learning được giảng dạy bởi các chuyên gia trong ngành để bạn học các kỹ năng có liên quan và có thể áp dụng mà bạn có thể thể hiện trong quá trình phỏng vấn, sau đó là trong công việc.

Lộ trình học tập của chúng tôi được sắp xếp theo trình tự để đưa bạn từng bước qua từng lĩnh vực kỹ năng. Nếu hôm nay là “ngày đầu tiên” đối với bạn, hãy khởi động con đường học tập. Hoặc, nếu bạn đã có một vài kỹ năng trong số này, hãy tham gia một trong các khóa học này.

Kết

Nói chung là QUÁ NGON
——

P.s: Cho ai chưa biết, thì LinkedIn là mạng xã hội được Microsoft mua lại từ năm 2016 với giá hơn 26 tỉ $.

HÃY SHARE VÌ NÓ MIỄN PHÍ!

5/5 (13 bình chọn)

Share this Article
Follow:
Chuyên gia tư vấn và thực hiện các chiến dịch digital marketing, SEO, truyền thông trực tuyến đa kênh với nhiều khách hàng nhiều lĩnh vực, bao gồm cả các Tổ chức, Hiệp hội, Công ty, Doanh nghiệp đến cá nhân kinh doanh.
vi Vietnamese
X
adbanner